bang xep hang vong loai wc viet nam cái đồng hồ bang xep hang vong loai wc viet nam thực đơn bang xep hang vong loai wc viet nam nhiều hơn bang xep hang vong loai wc viet nam không bang xep hang vong loai wc viet nam Vâng bang xep hang vong loai wc viet nam di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai wc viet nam Nhắm mục tiêu có nên được gọi vào Will Levis Fumble?

Có thể là một người thay đổi trò chơi.

Kentucky v ole Miss Ảnh của Justin Ford/Getty Images

Will Levis đã có hai cơ hội muộn để có khả năng buộc hoặc dẫn đầu Kentucky Wildcats vào thứ bảy chống lại Ole miss, nhưng cả hai tài sản đều kết thúc với doanh thu.

Đối với lần thứ hai, nó không bao giờ xảy ra. Levis cần phải đợi cho đến khi Brown được đặt trước khi thực hiện cú ném đó vào Key, bạn thấy Mark Stoops nói điều tương tự với anh ta trên chương trình phát sóng.

Nhưng đó là lần đầu tiên, sẽ có người hâm mộ Kentucky tự hỏi; Nhắm mục tiêu có nên được gọi không? Đây là một người giải thích từ các tin tức thể thao về những gì được cho là cấu thành nhắm mục tiêu trong bóng đá đại học.

Cho đến thời điểm đó trong trò chơi ngày hôm nay, Levis và hành vi phạm tội này đã thực hiện hành vi phạm tội bốn phút thành sự hoàn hảo. Cho đến khi anh ta kéo một khu vực đọc và bắn vào đầu, trước khi dò dẫm nó.

Chúng tôi đã thấy nó được gọi là liên tục trong nhiều mùa qua (ngay cả khi nó không gần). Thực tế là một lá cờ ít nhất không được đưa ra là một điều, nhưng chắc chắn cần phải có một số điều làm rõ cho toàn bộ quy tắc.

Kiểm tra vở kịch dưới đây và là thẩm phán của chính mình về những gì đã xảy ra.

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.