bao bóng da cái đồng hồ bao bóng da thực đơn bao bóng da nhiều hơn bao bóng da không bao bóng da Vâng bao bóng da di động

Nộp theo:

bao bóng da All-ACC Big Man Garrison Brooks vào cổng thông tin chuyển nhượng

Brooks ngay lập tức trở thành một trong những lần chuyển hàng đầu cho chu kỳ 2020-21. Kentucky sẽ gọi?

Bóng rổ đại học: Ngày 22 tháng 12 CBS Sports Classic - Bắc Carolina v Kentucky Ảnh của Robin Alam/Icon Sportswire qua Getty Images

Một người đàn ông lớn khác đã quyết định rời đi bắc Carolina, và anh ấy sẽ là một mặt hàng nóng khác trong cổng thông tin chuyển nhượng.

Đầu buổi tối nay, nó đã được báo cáo bởi Matt Zenitz của Al.com Tiền đạo cao cấp Garrison Brooks đã quyết định kết thúc sự nghiệp đại học của mình ở nơi khác.

Brooks sẽ bước vào cổng thông tin chuyển nhượng với một mùa đủ điều kiện bổ sung do sự từ bỏ chăn NCAA được đưa vào nơi trước khi bắt đầu mùa giải.

Mùa giải vừa qua, Brooks đã đăng 10,2 điểm, 6,9 rebound và 1,4 hỗ trợ mỗi trận. Từ cánh đồng, anh ta bắn 46,9%.

Là một thiếu niên trong mùa giải 2019-20, Brooks là lựa chọn All-ACC của đội thứ hai, khi anh dẫn đầu hội nghị với trung bình 18,8 điểm mỗi trận trong trận đấu. Trong toàn bộ mùa giải, anh ấy đã ghi trung bình 16,8 điểm, 8,5 bảng và 2,0 hỗ trợ mỗi trận khi bắn 53,5%.

Sau khi tin tức về những con mèo có liên quan đến người đàn ông lớn ở Bắc Carolina Walker Kessler, có vẻ như các nhân viên của Kentucky đang thực sự tìm cách thêm một phần trước khác cho mùa này. Brooks là một tác phẩm kỳ cựu, nhưng nói chung với Oscar Tshiebwe, Daimion Collins và Keion Brooks đã có trong danh sách, có vẻ như điều này có thể gây ra logjam trong bài.

Nói điều này, có tiếng vang ngày càng tăng rằng Keion có thể tự chuyển mình. Nếu điều đó xảy ra, thì việc nhận được một người chơi tầm cỡ của quân đồn trú nên là điều mà Kentucky có một cái nhìn khó khăn để làm.

Dự kiến ​​sẽ thấy một số chương trình chính tiếp cận với Brooks trong những ngày tới. Bây giờ câu hỏi trở thành Kentucky sẽ là một trong số họ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số điểm nổi bật của Brooks dưới đây!

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo!