bao bong đa cái đồng hồ bao bong đa thực đơn bao bong đa nhiều hơn bao bong đa không bao bong đa Vâng bao bong đa di động

Nộp theo:

bao bong đa Penny Hardaway và Memphis tránh hình phạt lớn trong vụ bê bối James Wiseman

Những con hổ được tìm thấy đã mang lại cho những lợi ích bổ sung không thể chấp nhận được.

PK Invitational - Memphis V Oregon Ảnh của Steve Dykes/Getty Images

James Wiseman, triển vọng số 1 trong lớp 2019, là một khóa Kentucky.

Đó là, cho đến khi Penny Hardaway - huấn luyện viên trường trung học Wiseman, đã chấp nhận vị trí huấn luyện trưởng với Memphis Tigerers, trường cũ của anh ấy.

Đương nhiên, Wiseman đã theo một huấn luyện viên mà anh ta tin tưởng, nhưng nhìn nhận lại, đó có thể không phải là quyết định tốt nhất. Chỉ có ba trò chơi trong sự nghiệp đại học của mình, NCAA cai trị Wiseman không đủ điều kiện và mở một cuộc điều tra về tuyển dụng của mình và chương trình Memphis.

Cuộc điều tra đã tham khảo quà tặng và hỗ trợ tài chính do Hardaway cung cấp cho cộng đồng Memphis có từ thời của anh ấy ở NBA, bao gồm cả hỗ trợ được cung cấp trực tiếp hoặc cho gia đình của ba cựu vận động viên tương lai đăng ký tại Memphis.

Ban đầu, Memphis đã được thông báo về các cáo buộc có bảy vi phạm tổng số (bốn cấp I), ba trong số đó được gắn với Hardaway (một cấp I và hai cấp II).

Ba mươi bốn tháng sau, một phán quyết cuối cùng đã được đưa ra bởi Quy trình giải quyết trách nhiệm giải trình độc lập (IARP) và nó không khắc nghiệt như nhiều dự đoán nhất.

Mặc dù trích dẫn chương trình, nhưng thất bại trong việc theo dõi giáo dục và các hoạt động của một người tăng cường điền kinh, mang lại lợi ích bổ sung không thể chấp nhận được và tiến hành các hoạt động tuyển dụng không thể chấp nhận được với các vận động viên-vận động viên tương lai, thì Mem Memphis đã được đưa ra những hình phạt sau:

  • Khoản tiền phạt 5.000 đô la, cộng với 0,25% ngân sách bóng rổ nam trung bình của họ dựa trên mức trung bình của chương trình bóng rổ nam giới, ba ngân sách trước đó.
  • Kỳ nghỉ của tất cả các chiến thắng (3), hồ sơ và sự tham gia dựa trên sinh viên-vận động viên.
  • Ba năm quản chế.

Đối với Hardaway, anh ta không được đánh giá bất kỳ hình phạt nào vì hội đồng phát hiện ra rằng trường không cung cấp cho anh ta ‘giáo dục đầy đủ về các hoạt động cho phép.

Đây chỉ là phán quyết thứ hai của IARP NC State, với bốn trường khác đang chờ phán quyết cuối cùng của họ - LouisvilleThì ArizonaThì Kansas, và LSU.

Mặc dù không có dòng thời gian, Phó chủ tịch điều hành phiên điều trần của NCAA, Derrick Crawford, nói với các phương tiện truyền thông vào thứ ba rằng các trường hợp đang đi đúng hướng sẽ được giải quyết vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, người ta sẽ mong đợi những hình phạt quan trọng hơn, vì Memphis không bị ràng buộc với cuộc điều tra FBI liên quan đến việc trả tiền cho chơi.

Tài liệu quyết định trường hợp IARP có thể được đọc nơi đây.