bao bong cái đồng hồ bao bong thực đơn bao bong nhiều hơn bao bong không bao bong Vâng bao bong di động

Nộp theo:

bao bong Kentucky Wildcats: Những phản ánh và tiết lộ về 'cánh cửa'

"Yeah, you all watching that door was craaazy, in a good way.  So, how do you like me now?"
"Ừ, tất cả các bạn đang xem cánh cửa đó là Craaazy, theo một cách tốt. Vậy, bạn thích tôi như thế nào bây giờ?"

Vào sáng thứ Hai, ngày 30 tháng 3 năm 2009, BBN thức dậy để đối mặt với một ngày khác để tự hỏi chúng ta sẽ làm gì. Của chúng tôi Kentucky Wildcats Đã thua trong NIT chỉ năm ngày trước đó với Notre Dame. Đầu tiên, thực tế chỉ chơi trong NIT không được chấp nhận cho hầu hết. Hai ngày sau đó, chúng tôi được thông báo rằng bây giờ chúng tôi không có huấn luyện viên trưởng. Chúng tôi đã nghe tin đồn về những người chơi không vui khi nghĩ về khả năng chuyển nhượng. Không cần phải nói rằng các tín đồ lớn màu xanh không phải là nơi gần như trên một đám mây. Những suy nghĩ lũ lụt về cơn ác mộng này không thể bị đẩy sang một bên cho dù chúng tôi có cố gắng thế nào.

Trong những năm qua khi một mùa kết thúc quá sớm, chúng tôi bắt đầu quá trình tiếp tục. Chúng tôi luôn chiến đấu với nó trong một thời gian, thảo luận về những lý do chúng tôi cảm thấy nó đã ngừng quá sớm, làm thế nào chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn, và đôi khi chỉ ra những phần nào tốt. Khá sớm, chúng tôi sẽ gây chú ý đến tháng 10 và bắt đầu hy vọng cho một cuộc chạy sâu hơn vào lần tới. Tháng 3 năm09 là khác nhau mặc dù. Chúng tôi đã tìm thấy chính mình trong một chút nhúm, một lần nữa. Trên hết, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải có được con tàu yêu dấu của chúng tôi tăng lên và trên khóa học hoặc chúng tôi không thể bắt đầu biến hy vọng tập trung của mình. Chúng tôi không có một đội trưởng, mặc dù.

Làm thế nào chúng ta sẽ làm điều này và chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu? Tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều tự hỏi điều này. Suy nghĩ của hầu hết chúng ta là chuyển sang người hâm mộ đồng nghiệp của mình và nghĩ điều này. Rõ ràng, chúng tôi không thể nghĩ về bất kỳ nơi nào tốt hơn giới hạn màu xanh mà chúng tôi gọi là biển xanh. Nơi chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể thảo luận về các khả năng, tìm sự thật thực tế, thông tin cập nhật và tìm kiếm sự thoải mái từ những người khác hiểu chính xác cảm giác của chúng tôi. Với những quả bóng pha lê trong tay, chúng tôi đổ về số lượng để giúp đỡ và được giúp đỡ. Chúng tôi không thể tưởng tượng được hành trình mà chúng tôi sắp trải nghiệm. Chà, tôi tích cực chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về việc xem một cánh cửa hàng giờ, điều đó đã biến thành ngày.

Khi độc giả kiểm tra vào sáng hôm đó, Tru (như anh đã biết sau đó) Đã có một bài đăng lên Nói về những phẩm chất mà anh cảm thấy huấn luyện viên tiếp theo nên sở hữu. Đó là sáng sớm của ngày thứ ba của tìm kiếm huấn luyện viên của chúng tôi. Những người hâm mộ Kentucky ở khu vực Memphis đã lấp đầy chúng tôi về những gì họ đã nghe về Cal đến Vương quốc Anh từ các phóng viên vào giữa buổi sáng, mặc dù không có gì là cụ thể. Chúng tôi đã thảo luận về những người mà chúng tôi muốn là huấn luyện viên, người mà chúng tôi đã không (RMK), đã làm rung chuyển những người theo dõi tương lai sáng bóng của chúng tôi để có cái nhìn rõ ràng hơn, làm cho điều khiển từ xa của chúng tôi chuyển sang mọi kênh thể thao mà chúng tôi có thể tìm thấy để biết thông tin và có lẽ đã đến gần với việc gây ra Google Để sụp đổ trong ba ngày đó cố gắng tìm kiếm thêm thông tin. Chúng tôi đã cười rất nhiều với nhau và tìm thấy một số sự thoải mái cần thiết trong số những người hâm mộ khác.

Đến giữa buổi chiều, chủ đề đã bị sa thải để bò và Tru đã mở một cái khác chủ đề. Đây là nơi chúng tôi phát hiện ra một myfoxmemphis thức ăn trực tiếp từ Memphis. Một cánh cửa không thể tin được không thể tin được chỉ đứng đó, nhưng vì bất kỳ lý do gì chúng ta đã thấy cuộc sống ở cánh cửa đó. Chúng tôi tiếp tục thảo luận về khóa học của chúng tôi, hy vọng của chúng tôi, và chúng tôi đã cười nhiều hơn. Và chúng tôi bắt đầu xem cánh cửa này như một cái gì đó sẽ đi qua và đuổi những cơn ác mộng của chúng tôi đi mãi mãi. Điều này đã diễn ra trong phần tốt hơn của hai ngày. Nếu bạn thấy điều này điên rồ, tôi cũng vậy. Bất kể, tôi đã xem nó rất nhiều!

Một số người hoài nghi về những gì giấc mơ có thể nằm ngoài cánh cửa. Nhiều người đã phấn khích mặc dù hơi e ngại vì những tin đồn chúng tôi đã nghe, trong khi một số người tràn ngập sự phấn khích ngay lập tức. Chúng tôi đã thảo luận về những gì và những gì không có gì về huấn luyện viên này mà nhiều người trong các phương tiện truyền thông thể thao không tin tưởng. Chúng tôi lắng nghe tất cả những nỗi sợ hãi và lo lắng và đọc mọi liên kết để đảm bảo chúng tôi đã đi đến một quyết định có thông tin thực sự. Chúng tôi đã nghe tin rằng Huấn luyện viên Cal không ở đâu xung quanh cánh cửa, nhưng chúng tôi vẫn theo dõi cánh cửa vô hồn đó, Cổng và Les, vì chủ đề sau chủ đề sau chủ đề sau chủ đề sau chủ đề sau chủ đề. Người cuối cùng là phụ đề thích hợp "Thần thân yêu để nó kết thúc." Và chúng tôi đã học được một báo chí đã được lên kế hoạch cho ngày hôm sau để công bố huấn luyện viên của chúng tôi.

Một điều dường như gần như nhất trí gần ba năm trước là Cal có thể sẽ hiểu chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy anh ấy có thể chấp nhận những gì nó cần để làm huấn luyện viên trưởng cho Đại học Kentucky. Chúng tôi cảm thấy anh ấy sẽ 'lấy nó'. Nhưng tôi không chắc nhiều người trong chúng ta có bất kỳ ý tưởng nào và anh ta sẽ nhanh chóng nắm được con tàu của chúng tôi và lập biểu đồ trở lại đỉnh núi. Một vài trong số những kỷ niệm tuyệt vời bao gồm là lần đầu tiên đến 2.000 chiến thắng, xuất hiện Elite Eight, sau đó là lần xuất hiện Final Four và chúng tôi đang giữ vị trí hàng đầu cho các chuỗi chiến thắng tại nhà. Tôi thực sự cảm thấy rằng Cal biết xếp hạng số 1 là một nơi tốt, nhưng anh ấy không coi đó là một đỉnh cao. Đỉnh cao mà chúng tôi tìm kiếm không thể đạt được cho đến cuối tuần đầu tiên vào tháng Tư. Cal thực sự muốn đến đó, chắc chắn.

Gọi nó là hoàn toàn điên rồ nếu bạn muốn, nhưng ba hoặc bốn ngày đó là một thời gian chữa bệnh cho nhiều người trong chúng ta. Ngày đầy đủ các cảm xúc đầy đủ nhưng họ dẫn chúng ta biết chúng ta có thể tin tưởng vào thực tế là màu xanh trong bè của đấu trường Rupp sẽ tiếp tục phát triển. Ba ngày để vượt qua giai đoạn đau buồn thứ bảy gần như là một phép lạ, bạn có nghĩ vậy không?

Đó là câu chuyện của tôi và tôi đang gắn bó với nó.