bao bong da 24h cái đồng hồ bao bong da 24h thực đơn bao bong da 24h nhiều hơn bao bong da 24h không bao bong da 24h Vâng bao bong da 24h di động

Nộp theo:

bao bong da 24h Kentucky Wildcats cam kết Keontra Smith có thể lật những cơn bão Miami

Smith đã được cam kết khoảng một năm, nhưng anh ta có thể sẵn sàng lật.

Các Kentucky Wildcats Có thể mất một cam kết bóng đá từ lớp tuyển dụng năm 2019 của họ.

Keontra Smith an toàn bốn sao đã cam kết với Kentucky vào tháng 6 năm 2017, nhưng bây giờ, tất cả các động lực đang có xu hướng đối với Smith lật đến cơn bão Miami.

Smith, được xếp hạng là sự an toàn thứ 13 trong lớp theo 247 Sports, isn loại trừ Kentucky mặc dù có đà.

Ngay bây giờ, nó rất khó khăn, nhưng tôi đã cố gắng trở lại đó cho chuyến thăm chính thức của mình, Smith nói với Miami Diehards. Ngoài ra, tôi nói chuyện với các huấn luyện viên không nhiều, nhưng một chút.

Smith đã đến thăm Miami nhiều lần, và U gần với trường trung học Chaminade-Madonna Prep.

Sau đó, Smith Smith không bao giờ đến Lexington, Ky., Để thực hành mùa xuân, đã viết David Wilson của Miami Diehards. Thay vào đó, anh đã đến thăm Miami nhiều lần và đã có một chuyến thăm chính thức tới Michigan vào cuối tuần 14 tháng 4. Sự trở lại phòng thủ từ trường dự bị của Đại học Chaminade-Madonna ở Hollywood đã liên tục gợi ý về một thông báo sắp xảy ra. Smith nói với Diehards rằng nó vẫn còn như vậy.

Smith đã nhận được lời đề nghị của Miami vài tháng trước, và anh ấy nói rằng đó là một trò chơi game của người Hồi giáo vào thời điểm đó.

Nếu Kentucky có thể đưa Smith vào khuôn viên trường, có lẽ họ sẽ có thể bảo đảm anh ta cho lớp 2019. Nếu không, có vẻ như Miami có thể là một người không có trí tuệ cho Smith.

Hy vọng, Mark Stoops và nhân viên của mình có thể xoay chuyển mọi thứ trong tuyển dụng này. Họ đã chiến đấu trở lại để giữ các tân binh cao cấp trước đó, vì vậy don don đếm họ ở đây.