bao bong da hom nay cái đồng hồ bao bong da hom nay thực đơn bao bong da hom nay nhiều hơn bao bong da hom nay không bao bong da hom nay Vâng bao bong da hom nay di động

Nộp theo:

bao bong da hom nay Danny Clark sườn cha gợi ý về việc chuyển nhượng

Clark đến Kentucky như một triển vọng tên tuổi lớn như một cựu cam kết của bang Ohio.

Jason Marcum - Biển Xanh

Vâng, đây là một tin tốt.

Danny ClarkCha của người đã đăng một tweet gợi ý rằng con trai ông có thể đang xem xét chuyển nhượng từ chương trình bóng đá.

Clark là một sinh viên năm nhất áo đỏ QB, một tuyển dụng bốn sao ra khỏi trường trung học. Anh ấy vẫn chưa chơi snap ở cấp đại học khi anh ấy hiện đang ngồi ở chuỗi thứ ba sau Terry, Touch Downdown, Wilson và Gunnar Hoak.

Tôi yêu Clark và tiềm năng của anh ấy, và tôi đã mong đợi thời gian anh ấy tiếp quản QB1 cho Kentucky Wildcats, nhưng có vẻ như chúng ta có thể không bao giờ thấy điều đó.

Đây là tweet mà cha anh đã gửi ra sớm hơn ngày hôm nay, gây ra tin đồn chuyển nhượng ngay lập tức gắn thẻ cả Daniel và anh trai của anh, Caden, người hiện đang là một cam kết chặt chẽ cho Alabama Crimson Tide.

Ngay sau đó, Clark đã xóa tweet và chia sẻ video sau đây giải thích các quy tắc chuyển nhượng bộ phận I mới.

Thật tệ khi thấy điều này xảy ra ngay sau một chiến thắng lớn như vậy trước Florida. Danny Clark được biết là có một mối quan hệ tuyệt vời với các đồng đội và huấn luyện viên của mình.

Và trong khi điều cực kỳ đáng ngạc nhiên là Clark có thể đang xem xét chuyển nhượng, vì anh ta thậm chí có thể không nhìn thấy lĩnh vực này cho đến năm cuối áo đỏ của anh ta, có vẻ như nó có thời gian cực kỳ tồi tệ. Nó không chỉ xuất hiện sau khi Kentucky Wildcats chộp lấy chuỗi chiến thắng 31 năm của Florida, mà còn là ngày trước khi Clark có thể sẽ có thời gian chơi với bang Murray vào ngày mai.

Không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ chúc Daniel những điều tốt nhất, nhưng tôi chắc chắn hy vọng anh ấy vẫn xung quanh.