bao dien tu bong da cái đồng hồ bao dien tu bong da thực đơn bao dien tu bong da nhiều hơn bao dien tu bong da không bao dien tu bong da Vâng bao dien tu bong da di động

Nộp theo:

bao dien tu bong da Grant Godfrey cam kết cho Kentucky

Một yahtzee lớn để bắt đầu tuần!

Grant Godfrey Grant Godfrey

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu tuần hơn là một thời gian lớn Kentucky Wildcat Cam kết bóng đá?

Đó chính xác là cách tuần này bắt đầu, vì những con mèo đã nhận được một cam kết lớn từ hậu vệ 4 sao ra khỏi Suwanee (GA), Grant Godfrey. Anh ấy đã lên Twitter để thông báo tin tức.

Godfrey cuối cùng đã chọn những con mèo từ những lời đề nghị từ Tennessee, Wake Forest, Louisville, Bang MississippiThì Ole miss, và một số người khác.

Với 6 feet 3 và 215 pounds, Godfrey sẽ bước ngay vào một phòng hậu vệ sẽ mất hai người mới bắt đầu từ mùa này tại Quảng trường DeAndre và Jacquez Jones. Với độ sâu cần thiết ở vị trí, sự bổ sung của Godfrey là một cảnh tượng được chào đón.

Chiến thắng tuyển dụng này cũng là một chiến thắng blue-chip đặc trưng khác trước các đối thủ từ miền Nam trong Tình nguyện viên Tennessee. Đặc biệt với động lực ở Knoxville hiện đang ở trên con đường tuyển dụng, hạ cánh Godfrey không có gì để chế giễu.

Godfrey hiện đang được xếp hạng là một triển vọng 4 sao trong lớp 2023 và được liệt kê là một người chơi Top 325 trong lớp, theo bảng xếp hạng 247 Sports Composite. Họ cũng liệt kê anh ta là một hậu vệ top 30 trong lớp.

Với sự cam kết của anh ấy, Godfrey hiện tham gia một lớp có Tommy Ziesmer, Avery Stuart, Ty Bryant và Nasir Addison về phía phòng thủ của quả bóng.

Mark Stoops và nhân viên của mình đã chọn động lực trên con đường tuyển dụng trong tháng qua, và thêm Godfrey chỉ tiếp tục làn sóng đó. Bây giờ là lúc để đi và tiếp tục xây dựng hướng tới một lớp Top 25 khác.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail. Đi mèo!