bao giờ đá world cup cái đồng hồ bao giờ đá world cup thực đơn bao giờ đá world cup nhiều hơn bao giờ đá world cup không bao giờ đá world cup Vâng bao giờ đá world cup di động

Nộp theo:

bao giờ đá world cup Người hâm mộ Kentucky lập kỷ lục cho đám đông trong nhà ầm ầm

Big Blue Nation đã mang nó ngày hôm nay, lập kỷ lục cho tiếng gầm đám đông trong nhà lớn nhất.

NBA: Phù thủy thủ tướng Washington tại Sacramento Kings Mark Zerof-USA Today Sports

Trong sự hợp tác giữa Trung tâm Ung thư Markey của Vương quốc Anh và Trung tâm Ung thư Markey của Vương quốc Anh, một đại diện của Sách kỷ lục Guinness đã có mặt để chứng kiến ​​và đo lường tiếng ồn của đám đông vào ba lần riêng biệt trong trò chơi Kentucky so với Kansas với hy vọng lập kỷ lục thế giới Đối với tiếng ồn đám đông trong nhà lớn nhất. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ không cần hai phép đo khác.

Ngay sau khi giới thiệu người chơi và trước khi bắt đầu vào tối nay, một đám đông điện trong Rupp Arena đã lập kỷ lục thế giới về tiếng gầm của đám đông trong nhà lớn nhất với số đo là 126,4 decibel.

Bầu không khí trước trò chơi xung quanh đấu trường đã xôn xao cả ngày sau khi có một kết quả tuyệt vời cho ESPN College Gameday.

Điện tiếp tục phát triển khi trò chơi diễn ra trong trận đấu hàng đầu đầu tiên của mùa bóng rổ đại học. Ai biết được, có lẽ đám đông sẽ phá vỡ kỷ lục của chính nó trước khi trò chơi kết thúc. Nhưng Rupp Arena sẽ sở hữu một kỷ lục cho nhiều lần phá vỡ một kỷ lục tiếng gầm trong nhà trong một đêm?

Bây giờ hãy điều chỉnh với ESPN khi đám đông tiếp tục #Turnuprupp trong nỗ lực để sẽ chiến thắng đội Kentucky này.