baobong da cái đồng hồ baobong da thực đơn baobong da nhiều hơn baobong da không baobong da Vâng baobong da di động

Nộp theo:

baobong da Tyler Herro tham gia vào tin đồn thương mại

Nhiệt cần thêm một ngôi sao. Họ sẽ từ bỏ Herro để biến nó thành hiện thực?

Boston Celtics v Miami Heat - Game Seven Ảnh của Eric Espada/Getty Images

Đáng buồn thay, trong khi Tyler Herro là người thứ sáu của năm trong mùa giải vừa qua, đó là một kết thúc đáng thất vọng cho người bảo vệ ngôi sao. Cái nóng Miami đã đẩy Boston Celtics đến bảy trận đấu, và đó là vì sự hỗ trợ của Herro.

Một cách khó khăn, sau 43 phút kết hợp trong hai trận đấu đầu tiên, Herro đã bỏ lỡ ba trận tiếp theo. Anh ta đã cố gắng trở lại trong Trò chơi 7, và điều đó chỉ xảy ra khi anh ta chơi chỉ sáu phút.

Herro ghi trung bình 13,8 điểm mỗi trận trong suốt hai loạt phim đầu tiên. Những gì được hiển thị đầy đủ, ngay cả khi Herro đang chơi, là sức nóng không có khả năng đánh trống hành vi phạm tội nhất quán.

Với những người chơi như PJ Tucker và Kyle Lowry có khả năng tìm cách quay lại Chung kết NBA Với Miami, sức nóng có thể ở chế độ chiến thắng, sau đó sẽ gây nguy hiểm cho tương lai của Herro, một trong những triển vọng hàng đầu của Miami.

Herro sẽ ra mắt một năm sự nghiệp, trung bình 20,7 điểm mỗi trận, tăng từ chỉ hơn 15 mỗi trận một mùa trước. Anh ấy có thể đang di chuyển mặc dù Jake Fischer báo cáo của Bleacher gợi ý.

Tại đây, những gì Fischer đã viết trên một động thái có thể gửi Herro đến Utah cho người bảo vệ siêu sao nhạc jazz Donovan Mitchell.

Thêm vào đó, có sự hoài nghi lành mạnh xung quanh NBA rằng lời đề nghị tốt nhất của New York cho Mitchell sẽ thổi phồng các đội khác theo đuổi, chẳng hạn như một gói tiềm năng từ Miami về mặt lý thuyết sẽ tập trung vào Tyler Herro cộng với mức lương khác và nhiều lựa chọn vòng một, .

Có lý do để tin rằng sức nóng có thể di chuyển người bảo vệ ngôi sao trẻ, đặc biệt là xem xét họ là một người Jimmy Butler ba tránh xa trận chung kết NBA trong mùa giải vừa qua.

Utah đã có nhiều lực kéo trong việc thổi nó lên sau lối ra vòng một, nhưng mọi thứ chắc chắn có thể nóng lên trong cuộc đua.