baos bong da cái đồng hồ baos bong da thực đơn baos bong da nhiều hơn baos bong da không baos bong da Vâng baos bong da di động

Nộp theo:

baos bong da Terry Wilson chọn bóng đá Kentucky Wildcats: Báo cáo nổi bật và trinh sát

Yahtzee lớn trong vai Terry Wilson sẽ ký hợp đồng với Vương quốc Anh trong thời gian ký kết sớm và cạnh tranh cho công việc QB.

NCAA Bóng đá: UC - Davis tại Oregon Scott Olmos-USA Today Sports

Mark Stoops có thể vừa ghi được một trong những cam kết lớn nhất trong nhiệm kỳ của mình với Kentucky Wildcats.

Vào Chủ nhật, tiền vệ trường đại học cơ sở Terry Wilson cam kết với Vương quốc Anh.

Wilson đã thực hiện cuộc gọi theo sau những gì hóa ra là một chuyến thăm chính thức tuyệt vời tới Vương quốc Anh. Anh ấy thực hiện chuyến đi đến Lexington cùng với gia đình, một tín hiệu tốt rằng anh ấy đang xem xét mạnh mẽ những con mèo. Wilson thậm chí còn được nhìn thấy cổ vũ cho những con mèo bóng chuyền trong các trận đấu giải đấu NCAA của họ vào cuối tuần này.

Wilson, người đến từ trường Cao đẳng Cộng đồng Thành phố Garden, là một cựu Vịt Oregon Người đăng ký ai được chuyển sang hàng ngũ JUCO vào mùa xuân vừa qua.

Wilson cũng đang xem xét Nebraska Cornhuskers, người hiện có Scott Frost làm huấn luyện viên trưởng của họ, và Frost đã tuyển dụng Wilson để ký hợp đồng với Oregon vào năm 2016. Mối quan hệ trước đó là một lý do lớn tại sao Nebraska là người được yêu thích vào những tuần cuối cùng của tuyển dụng này.

Tuy nhiên, Nebraska cũng đang chạy Tình nguyện viên Tennessee làm Adrian Martinez, người trông giống như mục tiêu QB số 1 trên bảng lớn của họ. Martinez được cho là sẽ sớm đưa ra quyết định với Nebraska sẵn sàng thêm anh ta, theo lý thuyết, đưa họ ra khỏi cuộc chạy đua cho Wilson.

Các Gators Florida Cũng đang chạy sau khi cung cấp Martinez tuần trước, nhưng họ đã có một QB trẻ đầy triển vọng trong danh sách của họ trong Feleipe Franks, Không đề cập đến một cam kết từ Matt Corral bốn sao năm 2018.

Đừng nhầm lẫn về điều đó: Đây là một công việc rất lớn cho Vương quốc Anh và Wilson cuối cùng có thể trở thành người tuyển dụng quan trọng nhất mà Vương quốc Anh có được trong lớp 2018. Trong khi Wilson giành chiến thắng được đảm bảo về vị trí tiền vệ bắt đầu, anh ta có một thế giới tiềm năng để không chỉ giành được nó, mà còn phát triển mạnh trong hành vi phạm tội của Vương quốc Anh.

Thời gian ký kết sớm cho cả tân binh trung học và đại học trung học bắt đầu vào ngày 20 tháng 12. Hạn chót để học sinh trung học ký kết sớm vào ngày 22, trong khi thời hạn JUCO là ngày 15 tháng 1. Có vẻ như Vương quốc Anh sẽ có Wilson ký hợp đồng trong thời kỳ đầu và đưa anh ta trong khuôn viên vào tháng 1, cho phép anh ta trải qua bóng đá mùa xuân.

Đây là một đoạn trích của Báo cáo trinh sát trường trung học Wilson từ ESPN từ ESPN:

Một người chơi rất hiểu biết và tự tin với cảm giác tốt đẹp cho trò chơi và sự hiện diện cho những gì đang diễn ra xung quanh anh ta. Sẵn sàng và bình tĩnh. Đưa ra các quyết định nhanh chóng, tốt cho các lần vượt qua và tùy chọn cho/giữ trên trò chơi đọc khu vực. Có quả bóng tự nhiên mang theo bản năng với xử lý bóng tốt trên những trò chơi chơi sẽ thoát khỏi cửa trước để giảm tổn thất và thông minh với bóng đá khi bị cưỡng bức.

Hiển thị thời gian và nhịp độ bằng chân, giọt và giao hàng. Lấy một cái gì đó vượt qua ngắn hơn và thể hiện cảm ứng tốt. Là chính xác, ném vào một điểm và có thể dẫn đầu. Hiển thị phạm vi tốt trong các khu vực ngắn và trung gian và ném một quả bóng nhanh, có thể bắt được.

Cho thấy sức mạnh cánh tay rất tốt và khi bàn chân của anh ấy được đặt, anh ấy có thể lái bóng xuống và hiển thị RPM rất tốt trên các tuyến đường ngắn và trung gian. Loại bỏ bóng nhanh chóng cho hầu hết các phần. Đã cho thấy những ánh sáng của một giao hàng rất nhanh khi bị buộc phải bỏ bóng khi đối mặt với sự vội vàng. Là một người qua đường, quả bóng thực sự nhảy ra khỏi tay anh ấy và bạn không thể huấn luyện tốc độ và giao hàng của anh ấy.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Wilson, cả từ trường trung học và Juco của anh ấy.

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức và phân tích tốt nhất của Vương quốc Anh, và một số thứ khác, vì vậy hãy chắc chắn đi 'thích' trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.