bb dota 2 cái đồng hồ bb dota 2 thực đơn bb dota 2 nhiều hơn bb dota 2 không bb dota 2 Vâng bb dota 2 di động

Nộp theo:

bb dota 2 Đại học Bóng rổ Roundup: Người chiến thắng lớn nhất, câu hỏi lớn nhất và hồi tưởng

24 ngày cho đến khi lựa chọn vào Chủ nhật, và Ramblers đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua sâu sắc khác.

Bóng rổ đại học: Ngày 06 Missouri Valley giải đấu - Loyola v Valparaiso

Chiều Gooooood, BBN! Đó là thời gian để tìm những người chiến thắng lớn nhất của bóng rổ đại học tuần trước, suy ngẫm về những câu hỏi lớn nhất của môn thể thao và tận hưởng một vụ nổ từ hồi tưởng trước đây đến một trò chơi ly kỳ của ngày xưa.

Bắt đầu nào.

Người chiến thắng lớn nhất: Loyola-Chicago

Hội nghị Thung lũng Missouri là người chiến thắng lớn nhất, nhưng họ là một đội nên tôi phải đi cùng Loyola. Drake, một đội mạnh mẽ với thành tích 19-1, đã tổ chức Ramblers 17-3 hai lần vào cuối tuần qua trong một cú đúp rất được mong đợi. Kết quả? Một sự chia rẽ, đã giúp cả hai đội nhưng chủ yếu đã giúp hội nghị kể từ khi nó duy trì khả năng có được hai (hoặc ba ??) các đội MVC trong giải đấu NCAA.

Tuy nhiên, Loyola là người chiến thắng lớn, bởi vì nó đã thổi bay Drake ra khỏi nước trong trò chơi đầu tiên và chơi trên đường. Trên hết, họ đã bị Valparaiso siết chặt vào đêm qua để cải thiện thành 19-4. Nếu họ tiếp tục chiến thắng như họ đã làm tuần trước, họ và chị gái của đội 101 tuổi Jean có thể bắt đầu một nhiệm vụ Final Four khác.

Câu hỏi lớn nhất: Bluebloods nào vẫn có thể có được một mức độ lớn?

Không nhiều. Giữ danh sách cho bảy blueblood chính của Kentucky, Bắc Carolina, Duke, Indiana, Kansas, Indiana và Ucla, bạn chỉ có một cược chắc chắn: Kansas. Họ cũng là đội xếp hạng duy nhất của nhóm. Nếu bạn đọc cột Bouncer khung của tôi, bạn sẽ biết rằng Kentucky và Duke đã bị nảy. Indiana và North Carolina đã chơi với lửa một lúc, nhưng tôi nghĩ rằng họ đang đi đúng hướng.

Tóm lại, chúng tôi có thể có 5 trên 7, mặc dù nó không có khả năng bất kỳ ai trong số họ đến Elite 8.

Flashback: Oregon chiến thắng giải đấu NCAA đầu tiên vào năm 1939.

Giải vô địch quốc gia bóng rổ nam NCAA đầu tiên

Làm thế nào về việc mặc những chiếc quần short trong tuyết hôm nay?

Đó là tất cả cho tuần này! Giữ an toàn trong những cơn bão mùa đông, và đi ‘mèo!