bd anh truc tiep cái đồng hồ bd anh truc tiep thực đơn bd anh truc tiep nhiều hơn bd anh truc tiep không bd anh truc tiep Vâng bd anh truc tiep di động

Nộp theo:

bd anh truc tiep John Calipari vẫn là một trong những nhà tuyển dụng đáng sợ nhất trong bóng rổ đại học

Sơ yếu lý lịch của anh ấy nói lên điều đó.

John Calipari Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

John Calipari đã có những chia sẻ công bằng về những thăng trầm với Big Blue Nation trong nhiều mùa giải qua.

Với những người hâm mộ mong đợi thành công và nguyện vọng vô địch mỗi năm, tuyển dụng đóng một vai trò rất lớn trong mục tiêu đó. Trong suốt thời gian ở Lexington, thành công đó trên con đường tuyển dụng là một yếu tố chính của những gì huấn luyện viên Cal đã xây dựng tại Kentucky.

Bây giờ sau khi đấu tranh để khóa một số tên tuổi hàng đầu trong lớp trong vài năm qua, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu huấn luyện viên Hall of Fame đã mất liên lạc.

Chà, theo một số huấn luyện viên trên khắp môn thể thao này, Calipari vẫn là một trong những huấn luyện viên đáng sợ nhất trên con đường tuyển dụng.

Jamie Shaw của On3 đã gặp một số huấn luyện viên ẩn danh trong môn thể thao này, và đây là một vài câu trả lời được đưa ra;

Huấn luyện viên Big12: Phạm tội nàyJohn Calipari (Kentucky). Anh ấy đã chiến thắng các trận chiến 5 sao trong ba thập kỷ, bao gồm cả tại UMass!

Huấn luyện viên A10: Phạm tội nàyJohn Calipari (Kentucky). Anh ấy luôn luôn nhận được những cầu thủ tuyệt vời ở mọi nơi anh ấy đã từng có. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất ở Mỹ.

Huấn luyện viên SEC: “John Calipari (Kentucky). Trước hết, lịch sử Kentucky. Trên hết, anh ấy là một nhân viên bán hàng tuyệt vời và chơi trong một hội nghị tuyệt vời, hóa ra một loạt các ưu.

Bên cạnh huấn luyện viên Cal, một số tên tuổi lớn nhất trong hàng ngũ huấn luyện được đặt tên bao gồm Leonard Hamilton, Bruce Pearl, Bill Self và Tom Izzo.

Sau khi đạt được một cam kết từ Robert Dillingham vào cuối tuần này, những con mèo hiện đang có được động lực với Aaron Bradshaw trong lớp 2023.

Mặc dù Calipari đã có một chút suy sụp trên con đường tuyển dụng khi nói đến triển vọng hạ cánh tầm cỡ của Anthony Davis, Karl-Anthony Towns và John Wall, nhưng rõ ràng là huấn luyện viên trưởng Kentucky vẫn quay đầu khi anh bước vào phòng tập thể dục .