bd ca cuoc cái đồng hồ bd ca cuoc thực đơn bd ca cuoc nhiều hơn bd ca cuoc không bd ca cuoc Vâng bd ca cuoc di động

Nộp theo:

bd ca cuoc NCAA đưa ra phán quyết khắc nghiệt đối với Silvio de Sousa

Có các hình phạt phù hợp với những tội phạm?

Bóng rổ NCAA: Vermont tại Kansas Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Kansas đã giành chiến thắng Silvio de Sousa Quay lại bất cứ lúc nào sớm, nếu có bao giờ.

Vào thứ Sáu, NCAA đã thông báo rằng De Sousa phải ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải này và tất cả các mùa giải 2019-20. Điều đó có nghĩa là sớm nhất anh ấy có thể trở lại là sự khởi đầu của mùa giải 2020-21.

Vấn đề đến từ Adidas Consulting T.J. Gassnola, người đã làm chứng rằng cá nhân anh ta đã trao 2.500 đô la cho Người bảo vệ De Sousa. Trong khi Kansas đã phủ nhận bất kỳ kiến ​​thức nào về hành vi sai trái của nhân viên hoặc De Sousa, họ đã giữ anh ta ra khỏi cạnh tranh trong khi điều kiện của anh ta đang bị nghi ngờ.

Đây là một đoạn trích từ bản phát hành NCAA về phán quyết:

Theo các sự kiện được cung cấp cho các mục đích của yêu cầu phục hồi, De Sousa, Guardian đã nhận được khoản thanh toán 2.500 đô la từ một đại lý và tăng cường của trường. Ông đồng ý chấp nhận thanh toán thêm 20.000 đô la từ cùng một cá nhân và một nhân viên của Adidas để đảm bảo tuyển sinh De Sousa, tại Kansas.

De Sousa là một trong nhiều người chơi đại học hiện tại và trước đây bị kéo vào cuộc điều tra, vì anh ta (hoặc ai đó xung quanh anh ta) Có thể đã nhận được các khoản thanh toán trong quá trình tuyển dụng trung học của mình. Nó cũng trông giống như Tự mình có thể biết chuyện gì đang xảy ra.

De Sousa, người đã đóng một vai trò lớn trong việc giúp Kansas thực hiện Final Four Mùa giải vừa qua, trung bình bốn điểm và 3,7 rebound trong 20 trận đấu với Jayhawks với tư cách là một người đăng ký trung bình. Tuy nhiên, anh ấy đã đóng một vai trò lớn hơn, bao gồm một màn trình diễn 16 điểm, 10 lần so với West Virginia trong trò chơi vô địch Big 12.

Cá nhân, điều này có cảm giác như quá nhiều, nhưng sau khi xem Enes Kanter bị cấm một cách hiệu quả từ bóng rổ đại học, nó không có gì đáng ngạc nhiên.