bd kq hom qua cái đồng hồ bd kq hom qua thực đơn bd kq hom qua nhiều hơn bd kq hom qua không bd kq hom qua Vâng bd kq hom qua di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng Nơi tuyển dụng của Vương quốc Anh đứng trong bảng xếp hạng thể thao 247 cuối cùng cho lớp 2019

Kentucky hiện có ba cam kết trong top 14 và có thể thêm một cam kết khác.

Hoa Kỳ Today Sports

Khi chu kỳ tuyển dụng năm 2019 kết thúc, Bảng xếp hạng thể thao 247 cuối cùng Đối với lớp học này đã được tiết lộ.

Đến ngày hôm nay, 247 là thứ hạng thân thiện nhất cho Kentucky Wildcats. Kentucky không chỉ có hai cam kết hàng đầu (Kahlil Whitney và Tyrese Maxey), mà Keion Brooks được xếp thứ 13 tổng thể, cho đến khi xếp hạng cao nhất của anh ấy trong bất kỳ dịch vụ nào. Target Kentucky Johnny Juzang cũng là một cầu thủ năm sao, mặc dù được xếp hạng thứ 29 tổng thể.

Trong bảng xếp hạng cuối cùng, Maxey đã tăng lên vị trí thứ 10, Whitney đã ngã xuống số 11 và Brooks đã ngã xuống số 14. Kentucky cam kết Dontaie Allen, người trước đây được xếp hạng thứ 95, thực sự đã tăng lên vị trí thứ 91. Anh ấy đã hoàn thành Cao hơn rất nhiều nếu không có một giọt nước mắt ACL kết thúc mùa giải cao cấp của anh ấy vào cuối tháng 12.

Juzang đã giảm xuống thứ 30 chung cuộc và hiện là một tuyển dụng bốn sao.

Jaden McDaniels, người trước đây từng là một nhà tuyển dụng top 10 đồng thuận, đã có một cú ngã lớn xuống số 13 nói chung. McDaniels là người tuyển dụng không cam kết được xếp hạng cao nhất mà Kentucky có một cú sút thực sự khi hạ cánh, mặc dù nó sẽ là một kết thúc chặt chẽ giữa họ và Washington Huskies.

RJ Hampton, người gần đây đã phân loại lại vào lớp 2019, đã đăng ký ở vị trí số 5. ​​Trong khi Kentucky vẫn đang chạy cho Hampton, hầu hết các chuyên gia tin rằng đây là một Kansas Jayhawks vs. Memphis Tiger Trận chiến với nhà trọ Texas Tech Red Raiders là một con ngựa đen. Kentucky chỉ có quá nhiều cơ thể trong backcourt để Hampton tham gia, nhưng không bao giờ nói không bao giờ.

Như là đứng, Kentucky hiện có lớp tuyển dụng xếp hạng thứ ba, nhưng một cam kết từ chỉ một trong những Juzang và McDaniels ít nhất sẽ đưa Kentucky ở vị trí số 1. Tuy nhiên, Memphis sẽ kết thúc số 1 nếu họ có thể hạ cánh Hampton và Achiuwa quý giá.

Nhìn chung, Kentucky nên kết thúc với ít nhất bốn tân binh hàng đầu-nếu họ hạ cánh Juzang như dự kiến-và có thể là một phần năm nếu họ hạ cánh một trong những McDaniels và Hampton.

Năm người đứng đầu có Anthony Edwards, James Wiseman, Cole Anthony, Isaiah Stewart và Hampton.

Tới đây cho bảng xếp hạng cuối cùng.

Bạn nghĩ gì về những bảng xếp hạng cuối cùng này?