bd ltd hn cái đồng hồ bd ltd hn thực đơn bd ltd hn nhiều hơn bd ltd hn không bd ltd hn Vâng bd ltd hn di động

Nộp theo:

bd ltd hn Điểm số hộp và MVP từ Kentucky vs Ole Miss

Quá nhiều sai lầm chi phí Kentucky vào thứ bảy.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Mississippi Petre Thomas-USA hôm nay thể thao

Trận đấu đường Kentucky sườn với Ole miss là một trong những trận bóng đá đại học được thổi phồng nhất vào cuối tuần, và nó chắc chắn đã sống theo sự cường điệu, không phải là trong sự ủng hộ của Kentucky. Các Wildcats số 7 đã rơi xuống phiến quân số 14, 22-19.

Kentucky chịu tổn thất vào thứ Bảy nhưng có quá nhiều cơ hội để thay đổi kết quả. Thay vì tận dụng, một số linh tinh đối với các đội đặc biệt và ba doanh thu của Will Levis là đủ để vượt qua quy mô ủng hộ Ole Miss.

The Wildcats đã mất niềm tin vào trận đấu đá của họ ngay sau khi một mục tiêu bị bỏ lỡ và hai điểm khác đã gây thêm điểm, nhưng đó không phải là tất cả những gì làm tổn thương Kentucky trong hiệp một. Thay vì bảo vệ một cú punt, Tayvion Robinson cho phép quả bóng bật lên và bị các phiến quân xuống đường một sân. Một vài phút sau trong cùng một sở hữu, Levis được kêu gọi để có chủ ý trong khi ở khu vực cuối-gây ra sự an toàn.

Kentucky đi vào phòng thay đồ kéo theo 19-12 khi họ có thể bị trói rất nhiều nếu không phải vì những sai lầm của chính họ.

Nhân viên thứ hai đã truyền cảm hứng cho hàng phòng ngự của Kentucky, khi Wildcats giữ phiến quân chỉ bằng ba điểm trong quý thứ ba và không trong hiệp bốn. Họ đã thực hiện một số điểm dừng quan trọng khi được kêu gọi và cho Kentucky phạm tội hơn đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá.

Thay vì thay đổi câu chuyện từ nửa đầu, hành vi phạm tội của Kentucky, chỉ không thể kéo nó lại với nhau khi nó quan trọng nhất. Hai lần dò dẫm của Levis trên các ổ đĩa trở lại đã khiến Wildcats có cơ hội ghi điểm của họ để có thể là những gì có thể xảy ra trước khi tiếp tục. Kentucky cũng có một hình phạt thay đổi bất hợp pháp trên ổ đĩa cuối cùng của họ đã xóa sạch một cú bắt bóng của người nhận Dane Key.

Đó sẽ là một tuần bực bội đối với Kentucky, nhưng họ sẽ cần phải đến với nhau và tập hợp lại trước trận đấu trên sân nhà của họ với Nam Carolina Gamecocks vào tối thứ bảy.

Điểm số hộp

Trò chơi MVP

Quảng trường DeAndre là người lãnh đạo ở giữa hàng phòng thủ của Kentucky và lãnh đạo sự đóng cửa gần của hiệp hai thứ bảy. Square đã kết thúc trò chơi với 11 cú tắc bóng, bao gồm bảy cú tắc bóng và một lần thua lỗ. Ole Miss đã có thể di chuyển bóng trên mặt đất trong hiệp một với 137 sân ào ạt, nhưng Square và công ty đã điều chỉnh để giữ Ole Miss chỉ 49 sân vội vã trong hiệp hai. Màn trình diễn của anh ấy, cũng như các thành viên khác của hàng phòng thủ Kentucky, là điểm sáng cô đơn trong trận thua thứ bảy trước phiến quân.