bd ltd hom nay cái đồng hồ bd ltd hom nay thực đơn bd ltd hom nay nhiều hơn bd ltd hom nay không bd ltd hom nay Vâng bd ltd hom nay di động

Nộp theo:

bd ltd hom nay Nơi mà các tân binh của Kentucky đứng trong bảng xếp hạng 2023 của ESPN đã cập nhật

Kentucky có khả năng có thể hạ cánh ba trong số năm cầu thủ hàng đầu trong lớp.

DJ Wagner. Justin Edwards. Ugonna Kingsley. Dajuan Wagner Jr. Getty Images và USA Today Sports

John Calipari dường như đã thống trị việc tuyển dụng của mình khi lớp 2023 đang hình thành một trong những lớp tốt nhất của thời đại calipari cho Kentucky Wildcats.

Vào thứ Hai, ESPN đã phát hành bản cập nhật của họ ESPN 100 Đối với lớp 2023 và Mèo có thể hạ cánh ba trong số năm người chơi tổng thể hàng đầu.

DJ Wagner đến với tư cách là người chơi tổng thể số 1 và ngay bây giờ, Mèo nắm giữ 83,3% Quả cầu pha lê Dự đoán về Land Wagner.

Justin Edwards, người đã cam kết chơi ở Kentucky, đã vào ngay sau Wagner ở vị trí thứ 2.

Aaron Bradshaw Hiện là trung tâm tổng thể số 2, chỉ sau Xavier Booker, và hiện được xếp hạng là người chơi tổng thể số 5 trong cả nước.

Robert Dillingham đã cam kết với Kentucky, và anh ấy đã trở thành người chơi tổng thể số 8 nhưng là người bảo vệ bắn súng tổng thể số 1.

Ron Holland Làm tròn top 10 trong bảng xếp hạng cập nhật khi anh đứng ở vị trí thứ 10 và là sức mạnh số 4.

Reed Sheppard là cam kết đầu tiên năm 2023 cho Calipari, và anh ấy đến với tư cách là một tuyển dụng 4 sao và là người chơi tổng thể số 26 trong lớp.

Sẽ rất thú vị khi thấy những người chơi nào cuối cùng tham gia Edwards, Dillingham và Sheppard, nhưng có vẻ như những con mèo sẽ một lần nữa có một trong những lớp hàng đầu trong cả nước.

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ ESPN 100 được cập nhật nơi đây.