bd ltd hom nay cái đồng hồ bd ltd hom nay thực đơn bd ltd hom nay nhiều hơn bd ltd hom nay không bd ltd hom nay Vâng bd ltd hom nay di động

Nộp theo:

bd ltd hom nay Điểm nổi bật, điểm số hộp và MVP từ WILDCATS, Shutout giành chiến thắng trước Chim cánh cụt

Làm thế nào về phòng thủ đó !?

Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Bước vào trận đấu thứ bảy với Youngstown State với thành tích hoàn hảo và yêu thích 30 điểm nặng.

Mục tiêu cuối cùng của Vương quốc Anh trong trò chơi ba của mùa giải là giữ sức khỏe và lý tưởng là sắc nét ở cả hai bên của quả bóng, có thể rất tấn công.

Sau một phần tư chơi bên trong Kroger Field, nó là bất cứ điều gì ngoài việc khuyến khích từ quan điểm tấn công, và hàng phòng ngự của Kentucky đã mất một trong những nhà lãnh đạo kỳ cựu của mình trong J.J. Weaver, người bị chấn thương cánh tay và có thể ra ngoài một chút.

Vào một thời điểm muộn trong quý đầu tiên, Vương quốc Anh đã tích lũy -12 sân ào ạt, và Will Levis đã bị sa thải nhiều lần. Các mối quan tâm tấn công đã gây ra rất nhiều sớm để tạo ra sự lo lắng giữa Big Blue Nation.

Mọi thứ phần nào ổn định trong quý thứ hai nhờ sự thống trị liên tục từ hàng phòng ngự của Brad White, người đã giữ Youngstown State ở vị trí thai nhi trong toàn bộ hiệp một. Mặc dù nắm quyền kiểm soát với tỷ số 14-0, hành vi phạm tội của Vương quốc Anh đã tạo ra bất kỳ động lực nào đạt được khi một Lavell Wright dò dẫm điều khiển một ổ đĩa khác.

Nhưng không nghi ngờ gì, việc thực sự của hiệp một là sinh viên năm nhất thực sự Dane Key. Đứa trẻ quê hương nhặt được ngay tại nơi anh rời khỏi Gainesville bằng cách đi hạt nhân trong 30 phút đầu tiên. Những đóng góp của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn sự năng động của trò chơi từ rất sớm.

Nhờ kết nối Levis/Key, những con mèo đã dẫn 21-0 đến giờ nghỉ.

Youngstown State đã đi ra với một ổ đĩa bậc thầy đã bị cắt ngắn sau khi một PBU cáu kỉnh bởi Carrington Valentine trong khi bảo vệ cựu Wildcat Bryce Oliver. Anh ấy đã theo dõi nó với một cuộc đánh chặn không thể tin được ở khu vực cuối khi chim cánh cụt có những gì được cho là chắc chắn điểm có bóng đầu tiên và mục tiêu từ đường 2 sân.

Kentucky sẽ ra đi với lần đóng cửa đầu tiên kể từ năm 2009 nhờ vào tỷ số cuối cùng 31-0. Có một số thăng trầm trong suốt, nhưng nhìn chung, đó là một màn trình diễn thống trị của hàng phòng ngự của Brad White, khiến nhiều người bị kích thích sau ba Trò chơi của mùa giải.

ĐIỂM SỐ HỘP

MVP

Kentucky đã có một vài người bước lên cả hai bên bóng trong chiến thắng của họ vào thứ Bảy. Nhưng theo tôi, MVP của trò chơi này đã bị khóa tương đối nhanh chóng sau khi khởi động mở đầu.

Mọi người, sinh viên năm nhất thực sự Dane Key đã chính thức tách mình khỏi gói.

Anh ấy đã kết thúc trò chơi với sáu lần giành được bảy mục tiêu trong 90 yard và lần thứ ba của anh ấy trong ba trận đấu.

Mặc dù Kentucky có chiều sâu và tài năng hiếm hoi ở vị trí người nhận rộng, nhưng rõ ràng là chìa khóa chỉ có hàng hóa.

Chỉ trong 10 quý chơi, người nổi bật của KHSAA đã có ba lần chạm bóng, buộc một kỷ lục cho một sinh viên năm nhất tại Vương quốc Anh.

Ai biết được con đường nào trò chơi này có thể đi xuống nếu Dane Key không uốn cong sự thống trị của anh ta khi các đồng đội của anh ta đang vật lộn để đi. Vì vậy, vì lý do đó, tôi đã dán nhãn cho anh ấy là MVP.

Tiến về phía trước, bạn có thể thấy những đóng góp của Key về hành vi phạm tội mở rộng ra khỏi việc bắt đường. Bây giờ, anh ta là một mối đe dọa đã được chứng minh, nhất quán đòi hỏi các điều phối viên phòng thủ phải thể hiện sự tôn trọng trên tất cả các tuyến đường, điều này sẽ lý tưởng mở ra mọi thứ hơn nữa cho hành vi phạm tội của Levis và Scangarello.

Những đề cập đáng trân trọng với Will Levis, Kavosiey khói và Carrington Valentine, những người đã đóng góp cho chiến thắng theo một cách quan trọng.

Điểm nổi bật

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.