bd nhan dinh cái đồng hồ bd nhan dinh thực đơn bd nhan dinh nhiều hơn bd nhan dinh không bd nhan dinh Vâng bd nhan dinh di động

Nộp theo:

bd nhan dinh Kentucky Wildcats tại LSU Tiger: Xem trước trò chơi

Kentucky đảm nhận LSU trong Icy Baton Rouge cho một trò chơi có thể trả lời rất nhiều câu hỏi về Wildcats dù sao đi nữa.

Crystal Logiudice-US Presswire

Các Kentucky Wildcats thời tiết khắc nghiệt ngày nay khi họ đi đến trái tim đóng băng sâu của đất nước Cajun - Baton Rouge Louisiana - để thách thức Hổ LSU Trong một cuộc thi đường SEC. LSU tốt hơn đáng kể trong mùa giải này so với trong một thời gian, mặc dù họ đã không có nhiều thành công trong SEC cho đến khi hầu hết các học giả, bao gồm cả tôi, nghĩ rằng họ sẽ làm.

Một chiến thắng trước Kentucky tối nay sẽ thay đổi khá nhiều.

Chung

Về LSU

 • Vị trí: Baton Rouge, Louisiana
 • Hội nghị: Sec
 • Huấn luyện viên trưởng: Johnny Jones (kể từ năm 2012)
 • NCAA xuất hiện: 20
 • Sự xuất hiện gần đây nhất của NCAA: 2009
 • Chiến thắng gần đây nhất của NCAA: 2009
 • Thành lập: 1860
 • Ghi danh: 22.122
 • Kỷ lục mùa trước 19-12 tổng thể, 9-9 trong hội nghị

Nguồn: Trạng thái bóng rổ

Mùa cho đến nay cho Georgia:

 • Kỷ lục mùa: 12-6 (3-3 giây)

LSU bắt đầu mùa giải với trận thua 2 điểm cho một đội UMS tốt trên đường, có lẽ sẽ đi xuống như một mất mát "tốt". Họ cũng thua Memphis và Rhode Island, sau này chỉ có thể được coi là một mất mát rất tồi tệ.

Kể từ khi chơi SEC đã bắt đầu, họ đã thua Tennessee ở nhà, thua Ole Miss trong giờ làm việc trên đường và thua trên đường đến Alabama. LSU đã chơi rất nhiều đội gần, nhưng đã giành được 2 người trong số họ - so với Butler tại một địa điểm trung lập và tại Texas Tech. Ken Pomeroy cho rằng những con hổ đứng thứ 7 tại SEC tại thời điểm này.

Lịch sử loạt

LSU và Kentucky đã chơi từ năm 1933 và LSU có thành tích 24-83 trước Wildcats (0,29), nằm ở cấp dưới của hàng đầu của kẻ thù của Kentucky, trong công ty với Alabama và Florida.

LSU có 4 chiến thắng trong 20 trận gần đây trước Kentucky, kéo dài đến năm 1996. Sự kéo dài thành công nhất của LSU trước Wildcats là từ năm 1985 đến năm 1992, một trận đấu 19 trò chơi trong đó họ đã đi 9-10 trước trận đấu với Wildcats.

Nguồn: BIGBLUEHISTORY.NET

Số liệu thống kê

So sánh nhóm

Xếp hạng và hồ sơ Vương quốc Anh LSU
RPI #14 #63
Sức mạnh của lịch trình #số 8 #71
Tổng thể 15-4 12-6
Hội nghị 5-1 3-3
Nhà 13-0 8-2
Xa 1-2 2-3
Top 25 1-2 0-2
RPI Top 50 2-2 0-2

Lịch sự của Statsheet.com

Bốn yếu tố

Ghi chú nhóm

 • LSU là một nhóm hồi phục tấn công rất tốt, như bạn có thể thấy ở trên. Những con hổ có một chiến tuyến cao, mạnh mẽ, nhưng chúng thiếu tổng số lượng lớn. Tennessee vượt qua họ gần như tồi tệ như họ đã làm Kentucky. Trong hội nghị, Kentucky chỉ tốt hơn một chút trên kính tấn công.

 • LSU là một hậu vệ rất nghèo trong ba người, cho phép đối thủ bắn 42% - đã chết cuối cùng trong hội nghị.

 • LSU là một đội bắn ném miễn phí dưới mức trung bình. Ngược lại, chỉ xem xét chơi hội nghị, Kentucky đang bắn 70%.

 • Kentucky nhận được nhiều hơn LSU. Trên thực tế, LSU là một trong những đội tồi tệ nhất trong cả nước để đến đường ném miễn phí.

 • LSU là một đội chặn bắn rất tốt.

 • LSU không phải là một câu lạc bộ bóng tốt.

 • LSU là một đội đánh cắp tuyệt vời, nhận được 13% đánh cắp trong hội nghị. Nhìn chung, họ đứng thứ 10 trong vùng đất ăn cắp bóng.

 • LSU không bắn nhiều cú đánh 3 điểm, khoảng 31%. Bằng cách so sánh, Vương quốc Anh bắn khoảng 29%.

Đội hình LSU

# Tên Trạng thái POS Chiều cao Trọng lượng Lớp Quê nhà Trò chơi PPG Game nhập vai APG
1 Hickey, Anthony S** G 5-11 182 JR. Hopkinsville, KY 18 8,5 2.8 3.2
24 Morgan, Malik S* G 6-4 199 Vì thế. River Ridge, LA 17 4.9 3.4 1.2
2 O'Bryant III, Johnny S** F 6-9 256 JR. Cleveland, MS 18 14.4 7.3 1.6
5 Coleman, Shavon S** F 6-5 195 Sr. Thibodaux, LA 18 8,9 3.8 1.4
25 Mickey, Jordan S F 6-8 220 Fr. Dallas, TX 18 13.2 7.2 1.0
10 Stringer, Andre ÔNG* G 5-10 190 Sr. Jackson, MS 18 12.0 2.8 3.1
12 Martin, Jarell ÔNG F 6-9 241 Fr. Baton Rouge, LA 16 8.7 4.1 0,4
55 Thủ tướng, Tim ÔNG G 6-5 180 Fr. Savannah, Ga 18 2.9 2.1 1.9
3 Shortess, Henry R G 5-9 150 Fr. Baton Rouge, LA 5 0,6 0,0 0,4
11 Hammink, Shane R* F 6-7 217 Vì thế. Millingen Aan de Rijn 13 1.1 1.5 0,3
22 Malone, Darcy R C 7-0 229 Fr. Canberra 12 1.9 1.2 0,2
31 Odo, John R+ F 6-9 236 JR. Lagos 16 1.4 2.2 0,0
45 Eddlestone, Brandon R F 6-8 245 Fr. Slidell, LA 7 0,6 1.0 0,0
4 Sừng, Keith T G 6-4 190 JR. Williamsburg, VA - - - -
20 Bridgewater, Brian E F 6-6 23 Fr. Baton Rouge, LA - - - -

Truyền thuyết

S Khởi đầu

ÔNG Dự trữ chính

R Dự trữ

E Không đủ điều kiện

T Chuyển. Năm cư trú

** Trở lại khởi đầu

* Trở về người chơi

+ Chuyển nhượng JUCO

Lịch sự của Trạng thái bóng rổ

Ghi chú của người chơi

 • Andre Stringer là một người chơi tấn công rất hiệu quả và thực hiện 39% cú sút 3 điểm của anh ấy. Anh ấy cũng chiếm nhiều nhất trong đội.

 • Johnny O'Bryant là một cầu thủ khó khăn, thể chất cũng như người ghi bàn và người phục hồi hàng đầu. Anh ta không phải là mối đe dọa 3 điểm.

 • Anthony Hickey là thứ 27 trong cả nước về tỷ lệ ăn cắp, một hậu vệ tuyệt vời trên quả bóng. Shavon Coleman cũng không bị trượt.

 • Jordan Mickey là ngày 24 trong cả nước trong khối, và gần như tốt bằng Willie Cauley-Stein Khi chặn các bức ảnh.

Chấn thương

 • Không ai biết đến hai bên

Có khả năng trận đấu

Người mới bắt đầu

 • Anthony Hickey Vs. Andrew Harrison - Đây là một trận đấu rất khó khăn cho cả hai người chơi. Hickey có kinh nghiệm và sự nhanh nhẹn về phía mình, Andrew là kích thước và tài năng lớn hơn. Tôi không chắc ai sẽ thắng. Hickey dường như không thể ngăn chặn Andrew bắn cú nhảy của mình hoặc đến vành đai, nhưng Andrew sẽ đấu tranh để giữ Hickey ra khỏi sơn và chăm sóc bóng chống lại một trong những tên trộm tốt nhất của quốc gia.

Thuận lợi: Vẽ tranh

 • Malik Morgan so với Aaron Harrison - Morgan là một người chơi vững chắc và ghi bàn gần vành đai. Anh ta có thể bắn ba người, nhưng không bắn một tỷ lệ tốt ở mức 26% trong năm. Aaron lớn hơn, mạnh hơn và nhiều hơn một mối đe dọa ghi bàn từ khắp mọi nơi.

Thuận lợi: Kentucky

 • Shavon Coleman Vs. James Young - Đây là một trận đấu tuyệt vời trên giấy tờ. Cả hai người này đều có cùng kích thước, cả thể thao, cả hai đều là người bảo vệ tốt và cả hai đều có thể bắn ba người. Young có kỹ năng hơn, và anh ấy gật đầu.

Thuận lợi: Kentucky

 • Johnny O'Bryant Vs. Julius Randle - Đây là lần đầu tiên cả năm có vẻ như tôi tham gia vào trò chơi mà Julius Randle không có lợi thế trong trận đấu. Điều đó hóa ra cũng đúng với Tennessee, mặc dù tôi nghĩ Randle đã ở trên Jeronne Maymon nhiều hơn Jarnell Stokes. Randle out-Masses O'Bryant, nhưng không nhiều, và O'Bryant đã trở nên tốt hơn mỗi năm, và anh ấy vào đại học với tư cách là một người 5 sao.

Thuận lợi: Vẽ tranh

 • Jordan Mickey vs Willie Cauley-Stein-Mickey rất giống với phiên bản ngắn hơn của WCS-một kẻ lập dị thể thao có thể thực sự chặn các cú đánh từ phía yếu và bắn một tỷ lệ rất cao từ sàn nhà. Đây là một trận đấu tuyệt vời khác trong trò chơi này, và nó phụ thuộc vào WCS nào xuất hiện là ai là người giỏi nhất.

Thuận lợi: Vẽ tranh

Băng ghế

LSU có một băng ghế sâu đóng góp rất nhiều cho đội, và họ cũng có rất nhiều kích thước ở đó. Jarell Martin là tuyển dụng quốc gia số 13 năm ngoái, và anh ấy là một đứa trẻ có thể hồi phục và bắn bóng từ trong ra ngoài. Anh ấy là game bắn súng 3 điểm giỏi thứ hai trong đội, theo tỷ lệ phần trăm. Tim Quarterman là một người chơi tài năng khác, một người bảo vệ quan điểm lớn, đã đánh giá 4 sao mùa trước, và Andre Stringer là một game bắn súng chết người đã bắt đầu vào năm ngoái và sắp ra khỏi băng ghế dự bị mùa này, giống như Alex Poythress.

Thuận lợi: Vẽ tranh

Phân tích

Điều này có tiềm năng trở thành một trò chơi bóng rổ đại học thực sự tuyệt vời. LSU phù hợp với sức mạnh của Kentucky, và chơi ở nhà phải mang đến cho họ rất nhiều sự tự tin rằng họ có thể gây khó chịu này. Vấn đề là, họ thực sự đã không thắng bất kỳ trò chơi nào có độ lớn này trong tất cả các mùa giải, và bạn phải tự hỏi liệu nó có ở trong họ để hoàn thành việc này không. Họ đã đánh bại Missouri ở Baton Rouge tuần trước, nhưng Kentucky là một vấn đề hoàn toàn khác. Họ sẽ không thể chế ngự được các loài hoang dã như họ đã làm những con hổ nhỏ hơn.

Chìa khóa của trò chơi này là doanh thu. Kentucky đã nhận được rất nghèo bắt đầu chăm sóc bóng rổ, cam kết rất nhiều doanh thu sớm trong trò chơi bóng. LSU được xây dựng để tận dụng điều đó, và giống như Kentucky, sẽ tìm cách đập bóng xuống thấp đến O'Bryant và Mickey, những người rất giỏi trong việc ghi bàn gần. Những người bảo vệ của LSU có một lợi thế trong quá trình chuyển đổi vì tốc độ tổng thể lớn hơn của họ, và nó sẽ khiến Kentucky giữ LSU ở tòa án nửa nhất có thể.

Kentucky có lợi thế về kích thước ở tòa án phía sau, mặc dù không phải là một lợi thế lớn, đặc biệt là khi Tim Quarterman tham gia trò chơi. Kentucky phải giữ Hickey ra khỏi làn đường, bởi vì nếu anh ta vào đó rất nhiều, nó sẽ dẫn đến việc thả xuống các ông lớn của LSU cho layup và dunks. Đó là nơi bánh mì của LSU được bơ.

Nếu Wildcats có thể vào làn đường và rút ra lỗi, sau đó thực hiện các cú ném miễn phí với tốc độ cao, LSU sẽ đấu tranh để theo kịp. Nhưng điều bắt buộc là Kentucky không bắt đầu chậm chạp trên con đường chống lại đội này, bởi vì những con hổ có tất cả các mảnh cần thiết để giữ và buộc Vương quốc Anh chơi từ phía sau. Đó không bao giờ là một điều tốt trên đường.

Đây là một trò chơi rất gần trên giấy do địa điểm. Ở Rupp, Vương quốc Anh sẽ được ưa chuộng bởi một biên độ đáng kể, nhưng ở Baton Rouge, trò chơi này gần như là một lựa chọn. Đây là một thử nghiệm thực sự nghiêm túc mà Wildcats cuối cùng phải vượt qua. Họ đã thất bại trong kỳ thi cuối cùng của họ ở Fayetteville, và đây là một trò chơi rất giống nhau, và được cho là thậm chí còn khó khăn hơn. Đây là loại trò chơi mà các ứng cử viên tìm thấy một cách để giành chiến thắng, và những người giả vờ thường thua.