bd tl truc tiep cái đồng hồ bd tl truc tiep thực đơn bd tl truc tiep nhiều hơn bd tl truc tiep không bd tl truc tiep Vâng bd tl truc tiep di động

Nộp theo:

bd tl truc tiep Tyty Washington cam kết với Kentucky: Điểm nổi bật và sự cố

Cal có được chàng trai của mình!

Bóng rổ trung học: Ngày 08 tháng 11 Lễ hội All-American Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Cuối cùng, nó chính thức, Tyty Washington là một Kentucky Wildcat!!

Sau một ngày cam kết dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 5, Washington quyết định anh không muốn chờ đợi nữa để đưa ra lựa chọn. Anh ấy đã nhảy vào nguồn cấp dữ liệu Twitter của SportsCenter ESPN để đưa ra thông báo tối nay.

Washington đã chọn những con mèo trong bốn trận chung kết bao gồm Kansas, Arizona và LSU.

Washington 6-3, 185 pound là một cầu thủ đã tăng bảng xếp hạng trong vài tháng qua. Người bảo vệ năm sao ra khỏi Compass Prep ở Chandler (AZ) hiện đang xếp thứ 21 tổng thể, theo bảng xếp hạng 247 Sports Composite, nhưng gần đây anh ấy đã leo lên thứ 12 tại ESPN và 16 tại 247 Sports kể từ khi họ phát hành bảng xếp hạng cuối cùng. Bảng xếp hạng cuối cùng của đối thủ năm 2021 sẽ ra mắt vào thứ năm.

Washington trở thành người đăng ký thứ ba của Kentucky, trong lớp 2021 cùng với Daimion Collins và Bryce Hopkins. Wildcats cũng đang thêm chuyển giao Oscar Tshiebwe, Kellan Grady và CJ Fredrick, trong khi Sahvir Wheeler cũng trông đã sẵn sàng để trở thành một con mèo hoang.

Dường như tất cả các lý do rằng John Calipari và nhân viên của anh ta đang nắm bắt những chiếc ống hút cố gắng tìm kiếm sự phù hợp cho những gì sẽ là một backcourt hoàn toàn được tân trang lại ở Lexington mùa tới.

Đó là cho đến khi Tyty Washington trở nên có sẵn, và một khi Calipari tiếp quản với tư cách là nhà tuyển dụng chính, đó là tất cả Kentucky kể từ đó.

Điều này sẽ nhắc nhở tất cả người hâm mộ rằng Huấn luyện viên Cal là một người hâm mộ hội trường vì một lý do, và sau mùa giải tồi tệ nhất trong 100 năm đối với Kentucky, anh ấy đảm bảo rằng điều đó không xảy ra lần nữa. Washington là một phần lớn để khắc phục câu đố đó.

Dưới đây là một báo cáo trinh sát của 247 Sports Josh Gershon trên Washington.

Người bảo vệ điểm hiệu quả nhất quán với kích thước và chiều dài tốt. Khung rắn với nhiều phòng để thêm sức mạnh. Có sự kết hợp tốt đẹp của việc ghi điểm và tạo cho vị trí bảo vệ điểm. Có kỹ năng bóng và tầm nhìn để liên tục tạo ra cho người khác trong khi người nhảy của anh ta có thể chơi được với chu vi. Kết thúc tốt tại RIM do các công cụ vật lý. Có khả năng bảo vệ cả hai vị trí bảo vệ ở cấp độ tiếp theo do bản năng và chiều dài. Các dự án là người khởi đầu lớn với sự tăng giá chuyên nghiệp nếu trò chơi tiếp tục tiến triển.

Một trong những mặt cao nhất của trò chơi Washington, là khả năng chơi bóng của anh ấy. Mùa giải vừa qua, anh ta đã bắn 41% từ ba người và cho phép anh ta khả năng trở thành một game bắn súng tại chỗ sẽ mở khóa một cấp độ khác cho hành vi phạm tội này.

Những gì cũng nổi bật trên băng là tốc độ anh ấy chơi với. Mỗi người bảo vệ dẫn đầu đều có khả năng tạo ra tốc độ của trò chơi những gì anh ta muốn. Washington làm điều đó.

Cho dù đó là việc lấy lại sự phục hồi hoặc bắt đầu nghỉ ngơi hoặc làm chậm nó xuống để cho phép một vở kịch phát triển, Washington cuối cùng phát triển mạnh ở cả hai. Với những game bắn súng như CJ Fredrick, Dontaie Allen và Kellan Grady trên sàn với anh ta, người hâm mộ có thể mong đợi thấy một khối lượng lớn ba người bay lên trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Big Blue Nation cần phải theo dõi cam kết, vì nó xuất hiện Georgia Bulldogs Chuyển Sahvir Wheeler sẽ đưa ra lựa chọn của mình trong những ngày tới. Điều này đã được báo cáo bởi David Sisk of Cat Illustrated vào đầu giờ chiều nay. Kentucky hiện có tất cả động lực, vì vậy có vẻ như là backcourt cho mùa giải tới có thể được hoàn thành trong tuần này, mặc dù những con mèo vẫn đang chờ đợi quyết định cuối cùng của Davion Mintz.

Bây giờ, hãy xem một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động.

Một biển màu xanh nổi bật với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.