bd truc tuyen cái đồng hồ bd truc tuyen thực đơn bd truc tuyen nhiều hơn bd truc tuyen không bd truc tuyen Vâng bd truc tuyen di động

Nộp theo:

bd truc tuyen Mac McClung muốn tìm một ngôi trường sẽ giúp anh ấy sẵn sàng NBA

Kentucky thường là một nơi khá tốt cho điều đó.

Bóng rổ NCAA: Texas Tech tại Kansas Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Mac McClung sẽ mặc đồng phục đại học thứ ba của mình trong nhiều năm tới nếu anh ấy trở lại trường học như mong đợi.

Sau hai năm tại Georgetown và một năm tại Texas Tech, McClung đã một lần nữa vào cổng thông tin chuyển nhượng NCAA trong khi cũng kiểm tra Dự thảo NBA nhiều nước. Quyết định của anh được đưa ra sau khi huấn luyện viên trưởng Red Raiders Chris Beard rời trường để trở về trường cũ của anh ở Texas.

Một lý do khác tại sao McClung đã sẵn sàng rời khỏi Lubbock là anh ta muốn tìm một ngôi trường sẽ giúp anh ta sẵn sàng NBA.

Những gì chúng tôi đã thấy ở Texas Tech, có một sự phù hợp, huấn luyện viên của trường trung học McC McC Scott Vermillion đã nói với Kentucky Sports Radio tuần trước. Có một số cấu trúc để anh ấy học cách chơi một phong cách trò chơi sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Một nơi nào đó mà anh ấy chuẩn bị cho NBA. Đứa trẻ muốn được huấn luyện. Huấn luyện viên Beard sẽ đưa anh ấy ra ngoài, huấn luyện anh ấy và đưa anh ấy trở lại vào đó là cách nó hoạt động. Một số nơi đã làm điều đó. Một số nơi đưa người chơi ra ngoài và don đưa họ trở lại.

Với việc McClung đang tìm kiếm một trường học để đưa anh ta đến NBA, không có gì ngạc nhiên khi Kentucky không có gì trong hỗn hợp để hạ cánh người bảo vệ tài năng.

McClung, người ghi trung bình 15,5 điểm mỗi trận cho Red Raiders, đã được nghe từ Vương quốc Anh, Gonzaga, Texas, Georgia, Memphis, NC State, Minnesota, Boston College và Florida kể từ khi tuyên bố rời khỏi Lubbock.

Gần như tất cả các trường này đã sản xuất một số ít các dự thảo NBA trong những năm gần đây nhưng không có mức nào ở mức Kentucky.