bd truc tuyen anh cái đồng hồ bd truc tuyen anh thực đơn bd truc tuyen anh nhiều hơn bd truc tuyen anh không bd truc tuyen anh Vâng bd truc tuyen anh di động

Nộp theo:

bd truc tuyen anh Kentucky Football Bowl dự đoán

Một số cửa hàng có Kentucky đi đến Sugar Bowl.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng đá NCAA: Bắc Illinois tại Kentucky Jordan Prather-USA Today Sports

Qua bốn trò chơi, Kentucky Wildcats được bắt đầu 4-0 (1-0 giây) và xếp thứ 7 trong cả nước.

Tuy nhiên, Wildcats sắp tham gia vào phần khó khăn nhất của lịch trình với bảy trò chơi hội nghị liên tiếp, bao gồm ba trận đấu hàng đầu, với hai trong số đó trên đường.

Khi Kentucky bước vào đoạn đường dành cho mùa giải, các dự đoán bát đã được cập nhật với hầu hết các loài Wildcats để đi đến Reliaquest Bowl (trước đây là Outback Bowl) hoặc Citrus Bowl. Tuy nhiên, có hai cửa hàng vẫn còn một chuyến đi đến Chén đường.

Hãy để một cái nhìn.

Hoa Kỳ Today Sports

  • Erick Smith: ReliaQuest Bowl Vs. Wisconsin Badgers (Ngày 2 tháng 1, 12 giờ chiều, ESPN2, Sân vận động Raymond James, Tampa, FL)

247 thể thao

  • Brad Crawford: ReliaQuest Bowl Vs. Wisconsin Badgers (Ngày 2 tháng 1, 12 giờ chiều, ESPN2, Sân vận động Raymond James, Tampa, FL)

Thể thao CBS

  • Jerry Palm: ReliaQuest Bowl Vs. Wake Forest Demon Deacons (Ngày 2 tháng 1, 12 giờ chiều, ESPN2, Sân vận động Raymond James, Tampa, FL)

Tin tức bóng đá đại học

ESPN

  • Kyle Bonagura: Citrus Bowl Vs. Penn State Nittany Lions (Ngày 2 tháng 1, 1 giờ chiều ABC, Sân vận động Thế giới Camping, Orlando, FL)
  • Mark Schlabach: Citrus Bowl so với Golden Gophers (ngày 2 tháng 1, 1 giờ chiều ABC, Sân vận động Thế giới Camping, Orlando, FL)

Tin thể thao

  • Bill Bender: Citrus Bowl so với Minnesota Golden Gophers (ngày 2 tháng 1, 1 giờ chiều ABC, Sân vận động Thế giới Camping, Orlando, FL)

Tất nhiên, với các trận đấu khó khăn nhất của Kentucky, vẫn còn trong lịch trình, rất nhiều điều có thể thay đổi. Như đã nói, Mark Stoops và CO hoàn hảo trong suốt một phần ba mùa giải và có cơ hội tận dụng và làm nên lịch sử.

Bạn nghĩ Kentucky cuối cùng sẽ chơi bát nào?