bd ty le ca cuoc cái đồng hồ bd ty le ca cuoc thực đơn bd ty le ca cuoc nhiều hơn bd ty le ca cuoc không bd ty le ca cuoc Vâng bd ty le ca cuoc di động

Nộp theo:

bd ty le ca cuoc Bóng rổ Kentucky Wildcats: Mất khách hàng tiềm năng và tìm kiếm sự lãnh đạo

Darius Miller chịu trách nhiệm ... nó có phải là một dấu hiệu?
Darius Miller chịu trách nhiệm ... nó có phải là một dấu hiệu?

Các Kentucky Wildcats (16-4, 4-2) Chiến thắng 66-60 khó khăn hơn Georgia Bulldogs . Đối với trò chơi thứ hai liên tiếp, Vương quốc Anh đã làm việc chăm chỉ và thông minh để xây dựng một biên độ thoải mái, chỉ để thấy sự lịch sự bay hơi của các cú đánh bị bỏ lỡ, bỏ lỡ những cú ném miễn phí và thiếu sự lãnh đạo của các học sinh lớp trên trong những phút kết thúc của trò chơi. Và mặc dù những người chiến thắng đã ra mắt trong cả hai trận chiến của SEC, các nhân viên huấn luyện và người hâm mộ của Vương quốc Anh đều có lý do để tiếp cận với Rolaids trong khi dự đoán số phận nằm ở phía trước.

Nhưng, trước khi chúng ta có thể đánh giá một cách nghiêm túc cơ hội kết thúc chuyến đi đường hai trò chơi sắp tới của chúng (@ ole Miss và Florida) với tỷ số 6-2, hãy xem những gì đã sai trong những phút cuối cùng của 'mèo Hai trận đấu cuối cùng, và những gì các thành viên trong nhóm cần phải hoàn thành để giảm bớt sự thất vọng trong tương lai.

phía Nam Carolina

Trong chiến thắng 67-58 của Vương quốc Anh trước Gamecocks, 'CATS nắm giữ lợi thế 61-45 với 4:16 còn lại trong trò chơi. Trong những phút bực bội cuối cùng, Vương quốc Anh đã chụp và bỏ lỡ bốn cú sút, và thực hiện 6-8 lần ném miễn phí (một trong những lần bỏ lỡ của Vương quốc Anh là phần đầu của một và một). Carolina, trong cùng một khoảng thời gian, đã thực hiện 3-7 cú đánh từ trường (bao gồm một con trỏ ba) và kết nối trên 6-7 lần ném miễn phí. Cả hai đội nắm lấy bốn rebound phòng thủ.

Những sai lầm của Kentucky trong những phút cuối cùng bao gồm - Josh Harrellson phạm lỗi vô nghĩa Sam Muldrow Vào lúc 3:28, kết quả là Muldrow khiến cả hai lần ném miễn phí (John Calipari không hài lòng với Harrellson đến nỗi anh ta đã điều khiển anh ta trong phần còn lại của trò chơi). Thứ hai, Doron Lamb làm hỏng game bắn súng ba điểm, SC's Eric Smith, Với 1:15 còn lại và UK tăng 61-53. Smith, người chỉ thực hiện 2-15 Trey thử (13,3%) cho đến thời điểm đó trong mùa giải, đã thực hiện cả ba cú ném miễn phí, đưa Carolina trong vòng năm điểm, khiến nó trở thành một trò chơi sở hữu hai.

Khi 'Mèo đáng lẽ phải dẫn đầu một vị trí dẫn đầu đã thoải mái, thay vào đó chúng đã vượt qua SC 13-6 trong trận chung kết 4:16.

Georgia

Chống lại những chú chó bulông, và sau khi chơi một nửa mùa giải tốt nhất của họ trong 20 phút đầu tiên, Vương quốc Anh đã dẫn trước 52-38 với 11:25 còn lại trong trò chơi. Trong nửa sau của khổ thơ thứ hai, 'Mèo đã chơi bóng rổ vô tư và không mệt mỏi một cách đáng ngạc nhiên, bằng chứng là điều này-Anh chỉ thực hiện 3-11 cú sút từ sàn (27,3%), sau khi thực hiện 19-40 cú sút từ sân ( 47,5%) Mở đầu 28:35 của cuộc thi. 'Mèo cũng chỉ thực hiện 8-13 cú ném miễn phí (61,5%) và nắm lấy các rebound tấn công bằng không trong tám cơ hội.  

Georgia, trong khi chỉ thực hiện 7-22 phát súng từ sân (31,8%), trong đó có hai cú đánh ba con trỏ, đã tấn công các bảng như Chó Junkyard sau khi một chiếc T-Bone đẫm máu, chộp lấy bảy bảng tấn công, dẫn đến bảy điểm cơ hội thứ hai. Bạn đọc đúng; Bảy rebound tấn công trên mười lăm bỏ lỡ, tỷ lệ hồi phục tấn công 46,7. Điều đó, người hâm mộ thể thao, là không thể chấp nhận được. Để so sánh lợi ích, và để lái xe triệt để về nhà rằng 'Mèo không phải là một nhóm tập trung vào cuối trò chơi- trong 28:35 đầu tiên của cuộc thi, UGA đã có ba lần tấn công trên 19 lần bỏ lỡ (15,8%)

Trong một trò chơi trong đó nửa đầu hành động bị chi phối bởi các chàng trai mặc màu xanh-'Mèo thấy mình tăng 39-24 bất chấp cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, Terrence Jones, chỉ chơi bảy phút do rắc rối-họ chỉ đơn giản là Cho phép những con chó săn hung dữ hơn trong cuộc thi, mang lại cho những con chó hy vọng. Và hy vọng chính xác là những gì một đội trên đỉnh không muốn đưa cho đội với chiếc khởi động được ép vững chắc trên cổ của họ. Thay vì mài gót chân tập thể của họ vào động mạch cảnh của những con chó, Vương quốc Anh nao núng và bắt đầu chống lại, khiến bản năng giết người của chúng ở bên lề. 

Muốn nhiều hơn, tôi có nhiều hơn-với việc Vương quốc Anh đã bị Georgia vượt qua 22-14 (trong 11:35 cuối cùng) và 13-6 bởi Nam Carolina (trong 4:16 cuối cùng) Cuối cùng 15:51 của hai trò chơi, được đánh giá cao nhất bởi số lượng 35-20.

Câu chuyện đang diễn ra: Tìm kiếm sự lãnh đạo

Sau trận đấu Georgia, huấn luyện viên John Calipari của Vương quốc Anh đã có những suy nghĩ này về lý do tại sao 'Mèo đột nhiên cho phép các đội quay trở lại trò chơi, cũng như người mà anh ấy mong đợi sẽ bước lên vào thời điểm khủng hoảng:  

"Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cú ném miễn phí. Hai vở kịch chúng tôi đã phá vỡ mà chúng tôi không cố gắng làm. Và đó là những gì xảy ra với một đội trẻ. Nhưng một trong những điều tôi đã nói, đội này phải nói về Darius (Miller), DeAndre ( Liggins) và Josh (Harrellson), đàn em và người cao niên của chúng tôi. Đó là về họ, những gì họ chấp nhận, những gì họ ảnh hưởng, và họ phải là những người chơi trò chơi, không phải là sinh viên năm nhất. Nếu sinh viên năm nhất của chúng tôi làm Nó, tốt. Nhưng chúng ta không thể tin tưởng vào những kẻ đó; họ là sinh viên năm nhất. Hãy cho tôi những người thượng lưu đó. "

"Bạn (những người lớp trên) phải là những người khó khăn. Bạn phải thực hiện những vở kịch khó khăn. Bạn không thiếu một sự phục hồi, không thể. Đó là một. Ball để bạn không bị xé toạc ra khỏi tay, như không xảy ra, và bạn đang thực hiện những vở kịch dễ dàng. Và rồi đột nhiên, bạn làm cho khối lớn đó, bạn có được sự phục hồi lớn đó, bạn lặn trên sàn nhà và lấy bóng và thực hiện phí đó. "

Calipari rõ ràng đang tìm kiếm sản xuất cao từ ba học sinh lớp trên của mình trong các tình huống cuối trò chơi. Đây là lý do tại sao-trong trận chung kết 4:16 của trò chơi SC, cộng với 11:35 cuối cùng của trò chơi Georgia, ba người sẽ là những nhà lãnh đạo nên trở thành những người lãnh đạo đã đến những con số sau: D. Miller- -0-2 mục tiêu trường, ném miễn phí 2-2, ba rebound phòng thủ, hai doanh thu và hai điểm. D. Liggins-0-2 bàn thắng, ném miễn phí 2-2, hai rebound phòng thủ, một doanh thu, một lần đánh cắp, hai điểm. J. Harrellson-Ba rebound phòng thủ, ném 0-1 miễn phí, không điểm.

Kết hợp lại, ba học sinh lớp trên ghi được bốn điểm, là 0-4 từ sân, thực hiện 4-5 quả ném miễn phí và giành được tám rebound phòng thủ. Sản xuất nhạt, thực sự.

Darius Miller, khi được hỏi liệu những sai lầm của sinh viên năm nhất có phải là lý do Georgia giảm sự dẫn đầu của Vương quốc Anh hay không, đã trả lời:

"Thành thật mà nói, nó thực sự không phải là sinh viên năm nhất, tất cả chúng ta, tôi, DeAndre (Liggins) và Josh (Harrellson) bao gồm. phải sửa nó như một đội, không chỉ là sinh viên năm nhất. Nó còn liên quan đến chúng tôi chơi toàn bộ bốn mươi phút chứ không phải trong các cuộc . "

Nói như một nhà lãnh đạo hợp pháp. Bây giờ, Will Miller, bất chấp sản xuất cuối trò chơi ít được xác định gần đây của anh ấy, thực hiện như người lãnh đạo mà huấn luyện viên của anh ấy đang tìm kiếm?

Có lẽ, và đây là lý do tại sao-một dấu hiệu tích cực mà Miller đã quyết định đóng vai trò tích cực hơn trong hành vi phạm tội là những con số ấn tượng của anh ấy trong năm trận đấu gần đây-Miller đang đạt trung bình 13,8 điểm mỗi trận, ghi được hai con số trong năm cuộc thi liên tiếp . Sau khi tính trung bình 6,6 lần bắn mỗi trận trong 14 trận đầu tiên của Vương quốc Anh trong năm, Miller, trong sáu trận đấu gần đây - có lẽ, không trùng hợp, trùng với việc bắt đầu chơi SEC - trung bình 10,2 cú sút mỗi trận. Và Miller không chỉ chụp nhiều bức ảnh hơn, anh ta đang làm những gì các nhà lãnh đạo làm, anh ta thực hiện nhiều cú đánh hơn: Trong năm trận đấu cuối cùng của mình, người bản địa Maysville đã thực hiện một cú đánh tổng thể 27-50 nổi bật (54,0%), sau khi thực hiện 46,2% Những bức ảnh của anh ấy qua các đội 15 trận đầu tiên. Trong cùng một khung thời gian, Miller đã thực hiện 7-18 cú đánh ba điểm (38,9%), nhưng thậm chí còn hứa hẹn hơn, anh đã thực hiện 20-32 lần thử hai điểm (62,5%).

Dựa trên những con số này, Miller dường như đang nâng cao trò chơi của anh ấy, trở thành một Darius Miller quyết đoán hơn, kiên định hơn, điều mà huấn luyện viên và người hâm mộ của anh ấy đã kêu gọi kể từ khi anh ấy đến Lexington. Cho dù suy nghĩ đó, sự phân biệt đối với Miller trở thành người dẫn đầu, những con mèo đang khao khát được nhìn thấy vẫn được nhìn thấy, nhưng sự báo trước của một sự kiện như vậy dường như có mặt.

Nhưng, với các trò chơi trên đường tại Ole Miss và Florida dẫn đầu giải đấu lớn trên đường chân trời, thời gian đang suy yếu dần để Miller thực hiện bước nhảy vọt từ Mildcat nhút nhát, không ích kỷ -Cost Wildcat.

Cảm ơn bạn đã đọc và đi 'Mèo!