bdkq hom nay ngay mai cái đồng hồ bdkq hom nay ngay mai thực đơn bdkq hom nay ngay mai nhiều hơn bdkq hom nay ngay mai không bdkq hom nay ngay mai Vâng bdkq hom nay ngay mai di động

Nộp theo:

bdkq hom nay ngay mai NCAA đưa Florida và Dan Mullen vào quản chế vì vi phạm tuyển dụng

Dan Mullen sẽ có một hình phạt gây ra một năm.

Bóng đá NCAA: Florida tại Tennessee Randy Sartin-USA hôm nay thể thao

NCAA đang đặt các kẹp vào Gators Florida để tuyển dụng vi phạm.

Vào thứ ba, NCAA công bố rằng Florida sẽ phải phục vụ một quản chế một năm và huấn luyện viên trưởng Dan Mullen sẽ có một hình phạt gây ra một năm.

Mullen rõ ràng đã liên lạc và bày tỏ sự quan tâm đến việc tuyển dụng ngoài trường khi nó được phép. Người chơi trung học phải, ít nhất, là đàn em. Mullen bị buộc tội gửi tin nhắn và có những nỗ lực khác trong việc tuyển dụng các vận động viên mà người sói đặt tên.

Các Gators đã có lớp tuyển dụng bóng đá xếp hạng thứ chín của quốc gia đến Gainesville trong mùa giải vừa qua. Điều đó nói rằng, Mullen đã tránh xa những sai lầm của mình và dường như không chiến đấu với các vi phạm, điều này rõ ràng có sự ủng hộ vững chắc.

Mặc dù đây là một vấn đề biệt lập, nhưng tôi vẫn thất vọng về các vi phạm được nêu trong báo cáo. Chúng tôi sẽ học hỏi từ những sai lầm của chúng tôi và tôi đã tự tin rằng chiến thắng này xảy ra một lần nữa. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc vì lợi ích của các vận động viên sinh viên của chúng tôi để biến chương trình của chúng tôi một người hâm mộ và trường đại học của chúng tôi có thể tự hào, Mullen nói, theo CBS Sports.

Florida sẽ bị phạt một năm cùng với hình phạt trường hợp chương trình một năm cho Mullen. Một quản chế một năm và không được phép tuyển dụng người chơi từ trường trung học ở Seattle trong một vài mùa cũng sẽ được thi hành.