FanPost

Benny Snell, Jr. Vui lòng gặp Randall Cobb !!!!

Randall Cobb màu xanh Vương quốc Anh! - Hội trường danh vọng và bảo tàng quốc gia

Tôi đã nhận được một điều trị tốt đẹp trong thư vào một ngày khác. Phil Sklar, người đứng đầu Hội trường danh vọng và bảo tàng quốc gia Randall Cobb Uk bobblehead. Tôi thường không thực hiện các bài đăng quảng cáo, nhưng tôi muốn có được điều này bởi vì những điều này thực sự được thực hiện tốt và có chi tiết tuyệt vời. Và nó khiến tôi suy nghĩ, mùa giải này sẽ mang đến sân khấu cho Benny Snell Jr. để tham gia vào các cuộc trò chuyện về những thứ như giải thưởng Heisman, Giải thưởng Cầu thủ của năm, v.v.

Không phải vì Randall Cobb, tôi đã thấy một người chơi phấn khích người hâm mộ và bản thân tôi cho đến mùa giải này và Benny Snell, tôi thấy rằng chàng trai trẻ chơi và tôi nhận được hồi tưởng của Cobb ở khắp mọi nơi. Bây giờ điều đầu tiên mọi người sẽ nói là, nhưng Randall là một QB/người nhận và Snell là một người trở lại. Đúng, nhưng đó là động lực và mong muốn bạn có thể thấy trên cả hai thanh niên đó. Cả hai đều chơi với một con chip trên vai và họ sử dụng nó để bắn chơi của họ. Họ sẽ không bị dừng lại và họ muốn đồng đội của họ lên nhóm. Nếu Kentucky sẽ mang về chiếc cốc đó từ Nashville, Benny Snell, JR sẽ phải đón đồng đội của mình lên, đặt họ lên lưng và đưa họ về nhà Lexington trong khi chiếc cốc được giữ cao.

Mọi người sẽ phải đóng góp, nhưng Snell sẽ phải tiếp tục lãnh đạo.

Nếu anh ấy sẽ thành công, anh ấy sẽ cần phải đánh cắp một trang từ Cobb và biến trò chơi này thành của riêng mình. Các huấn luyện viên sẽ phải nhận ra điều đó và khiến phần còn lại của đội đi theo sự dẫn dắt của anh ấy và đưa mũi của họ vào đá mài. Đây cần phải là một nỗ lực cổ áo màu xanh của tất cả. Nếu tôi là Huấn luyện viên Stoops, tôi gọi điện thoại đến Green Bay và cầu xin Randall đến thăm cựu sinh viên và dành vài giờ với Snell.

BTW ... Đây là thông tin liên lạc của Phil nếu có ai muốn một trong số này ... chúng thật tuyệt vời!

Phil Sklar
Đồng sáng lập và CEO
Hội trường danh vọng và bảo tàng quốc gia
Phil.sklar@bobbleheadhall.com
414-519-2625
www.bobbleheadhall.com