bing da truc tuyen cái đồng hồ bing da truc tuyen thực đơn bing da truc tuyen nhiều hơn bing da truc tuyen không bing da truc tuyen Vâng bing da truc tuyen di động

Nộp theo:

bing da truc tuyen DB Jaremiah Anglin 4 sao cam kết với Kentucky

Động lực tuyển dụng mèo tiếp tục!

Jaremiah Anglin Jaremiah Anglin

Các Kentucky Wildcats đã chọn động lực trong tháng trước trên con đường tuyển dụng, và điều đó tiếp tục ngày hôm nay khi một người chơi khác đã ra khỏi bảng.

Jaremiah Anglin, một người an toàn 4 sao ở Lake Wales (FL), đã cam kết với những con mèo ngày hôm nay. Anh ấy đã chọn Kentucky trong tám lần cuối cùng bao gồm Alabama Crimson TideThì Tình nguyện viên TennesseeThì Penn State Nittany LionsThì Hội thảo bang FloridaThì Pittsburgh PanthersThì Hiệp sĩ UCFvà Hổ bang Jackson.

Anglin là anh em họ của Bộ sạc Los Angeles Ngôi sao an toàn Derwin James.

Anglin sẽ đến một lịch trình ghé thăm bận rộn vào tháng 6, trong đó anh đến thăm Kentucky, Pittsburgh và UCF tất cả trong những ngày cuối tuần trở lại.

Được tuyển dụng bởi huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự Chris Collins, đây là chiến thắng lớn thứ hai cho huấn luyện viên năm thứ hai trong cùng một tuần khi anh ấy đã vượt qua các cam kết từ Anglin và hậu vệ 4 sao Grant Godfrey.

Đã từng được xem là nặng Bang Florida Lean, đà bắt đầu nhặt cho những con mèo trong vài ngày qua. Với cam kết của mình, nó cũng trở thành cam kết thứ hai, nhân viên đã giành chiến thắng trước Mike Norvell và Florida State trong cùng một chu kỳ tuyển dụng.

Ở mức 6 feet 1 và 184 pounds, Anglin sở hữu chiều dài mà Vương quốc Anh đã thành công với thứ cấp trong nhiệm kỳ Stoops. Bên cạnh một số thử nghiệm thể thao vững chắc khác, Anglin sẽ giúp củng cố một học sinh trẻ ở Lexington.

Anglin hiện được xếp hạng là triển vọng 4 sao trong lớp 2023 và được xếp hạng 230 tổng thể tại ON3, nơi anh ấy cũng là sự an toàn xếp thứ 22.

Với cam kết của mình, lớp học hiện đang đứng ở mức 15 người chơi, khi Anglin tham gia Avery Stuart và Ty Bryant với tư cách là những người thứ cấp trong lớp học năm nay.

Đi mèo!

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.