bing da truc tuyen cái đồng hồ bing da truc tuyen thực đơn bing da truc tuyen nhiều hơn bing da truc tuyen không bing da truc tuyen Vâng bing da truc tuyen di động

Nộp theo:

bing da truc tuyen Điểm nổi bật, điểm số hộp và MVP khi Kentucky thổi bay Carleton

Những con mèo tiếp tục lăn ở Nassau.

CJ Fredrick Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats đã trở lại hoạt động tối nay khi họ tham gia vào Đại học Carleton Ravens ở Bahamas, và giành chiến thắng 118-56.

Trong những gì được cho là thử nghiệm cạnh tranh nhất cho mèo qua ba trò chơi đầu tiên, nó đã kết thúc giống như những người khác. Sau khi bắt đầu chậm, những con mèo sau đó đã chạy 19-4 vào thời gian chờ phương tiện truyền thông dưới 12 tuổi để thổi mở trò chơi.

Chìa khóa? Phòng thủ.

Sau một số màn trình diễn tấn công điện trong hai trận đầu tiên, đội Kentucky này đã lóe lên một số bản năng phòng thủ của họ một lần nữa. Thêm vào tốc độ và kích thước trong quá trình chuyển đổi, và nửa đầu thực tế đã trở thành một đường đua.

Khi hiệp hai bắt đầu, nó tiếp tục với tôi rất giống nhau, vì Carleton Ravens chỉ không có câu trả lời để làm chậm những con mèo.

Nếu ba trò chơi triển lãm này đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, bất chấp mức độ cạnh tranh, John Calipari sẽ có đội của anh ấy làm hai việc; Chạy trong quá trình chuyển đổi và chơi khóa phòng thủ.

Tháng 10 ở đây chưa?

ĐIỂM SỐ HỘP

Trò chơi MVP

Đôi khi việc chọn đây có thể là thứ bạn vật lộn qua lại với ... điều đó không xảy ra ngày hôm nay vì Jacob Toppin và Antonio Reeves đã ngoạn mục chống lại Quỷ đỏ.

Toppin là một hiện tượng ở cả hai đầu của sàn, và lóe lên tiềm năng mà tất cả Big Blue Nation đã cầu xin thấy trong tuần này. Anh ấy đã kết thúc trò chơi với 27 điểm vào ngày 11/14 bắn từ sân, bao gồm 5/6 từ sâu. Ông cũng thêm sáu hỗ trợ, hai rebound, hai lần đánh cắp và một khối trong đêm.

Sau khi thử nghiệm Dự thảo NBA Waters offsous này, Toppin đã trở lại với kế hoạch sử dụng phản hồi mà anh ta nhận được để đảm bảo rằng anh ta sẽ là một bản nháp trong mùa giải tới. Với màn trình diễn của anh ấy ngày hôm nay, nếu điều đó dịch trong suốt mùa giải tới, anh ấy rất có thể trở thành một lựa chọn vòng một cao.

Với sự sáng tạo và sự tự tin của anh ấy vào người nhảy của anh ấy để đi cùng với tính thể thao kỳ dị của anh ấy, trần nhà rất cao đối với Toppin. Tối nay là một bản xem trước tuyệt vời về những gì có thể dành cho tiền đạo cao cấp tài năng trong mùa này.

Đối với Reeves, câu hỏi chính xung quanh trò chơi của anh đến Lexington là; Làm thế nào bộ kỹ năng của anh ấy sẽ chuyển sang cấp độ bóng rổ này?

Vâng, những câu hỏi đã được trả lời. Mặc dù mức độ cạnh tranh trong tuần này, anh ta đã liên tục chứng minh là một game bắn súng từ Deep, đồng thời cho thấy khả năng tạo ra cú sút của riêng mình hết lần này đến lần khác.

Reeves kết thúc tối nay với 23 điểm vào 8/12 bắn từ sân, bao gồm 5/8 từ ba. Ông cũng thêm ba rebound, hai hỗ trợ và một lần đánh cắp.

Sự tự tin mà anh ấy đã xây dựng lý do này là một thứ sẽ dịch vào tháng 10, và với sự phát triển của trò chơi của anh ấy cho đến nay, đây có thể là một mùa giải thú vị cho Reeves ở Lexington.

Điểm nổi bật

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.