binh luan bong da dem nay cái đồng hồ binh luan bong da dem nay thực đơn binh luan bong da dem nay nhiều hơn binh luan bong da dem nay không binh luan bong da dem nay Vâng binh luan bong da dem nay di động

Nộp theo:

binh luan bong da dem nay John Calipari, Tyty Washington phản ứng với Big bổ sung cho Kentucky

Huấn luyện viên Cal Cal nói với tôi nếu bạn đến Kentucky, bạn đặt cược vào chính mình và tôi đã luôn luôn làm điều đó.

Thể thao Vương quốc Anh

Vâng, đó là nhanh chóng.

Chỉ vài phút sau khi Tyty Washington trở thành một Kentucky Wildcat, Trường tuyên bố ký hợp đồng với người bảo vệ năm sao. Triển vọng xếp hạng 12 của ESPN hiện là tuyển dụng xếp hạng hàng đầu của Kentucky trong dịch vụ nói trên.

Tôi đã phấn khích vì cơ hội đến Kentucky và theo đuổi giấc mơ của tôi, ông Washington Washington nói trong thông báo của mình. Huấn luyện viên Cal Cal nói với tôi nếu bạn đến Kentucky, bạn đặt cược vào chính mình và tôi đã luôn luôn làm điều đó.

Kentucky cuối cùng đã đảm bảo một người bảo vệ quan điểm cho mùa giải tới. Davion Mintz dường như có thể đi chuyên nghiệp, Devin Askew chuyển sang Texas, và Nolan Hickman vừa lùi lại cam kết của mình vào tuần trước.

Với Washington trong nếp gấp, John Calipari, thể hiện một đặc sản trong những người bảo vệ khách hàng tiềm năng Dự thảo NBA Chọn xổ số.

Những người chơi phát triển mạnh trong văn hóa của chúng ta là những người chơi khó khăn về thể chất, những người có sự dẻo dai về tinh thần đối với họ, những người muốn thử thách và không tìm kiếm sự bảo đảm, và những người muốn xem họ có thể tốt như thế nào trong một môi trường thực sự cạnh tranh, Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Tất cả những điều đó mô tả Tyty Washington. Anh ấy muốn điều này. Anh ấy muốn thử thách. Anh ta là một người bảo vệ kết hợp có thể chơi cả điểm và mất cảnh giác. Anh ta là một người chạy xuống dốc, người có thể đến được vành đai. Các thuộc tính thể chất của anh ấy và cách tiếp cận tinh thần của anh ấy khiến tôi tin rằng anh ấy cũng sẽ là một hậu vệ tuyệt vời. Tôi ngây ngất khi anh ấy tham gia Bryce Hopkins và Daimion Collins, hai cầu thủ trẻ và tài năng khác, trong lớp sinh viên năm nhất của chúng tôi.

Backcourt Kentucky Kentucky 2021-22 cuối cùng cũng bắt đầu thành lập ngay bây giờ khi Washington đang ở trong nếp Buzz gần đây cho thấy Sahvir Wheeler là một ứng cử viên chính là bổ sung tiếp theo của nó.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats Tin tức, quan điểm và những thứ thú vị khác.