binhluantv 90 cái đồng hồ binhluantv 90 thực đơn binhluantv 90 nhiều hơn binhluantv 90 không binhluantv 90 Vâng binhluantv 90 di động

Nộp theo:

binhluantv 90 John Calipari và CJ Fredrick bình luận về quyết định chuyển nhượng

Những gì tôi yêu thích về CJ là cách tiếp cận của anh ấy trong tất cả những điều này. Trong mỗi cuộc trò chuyện tôi đã có với anh ta, anh ta có một kế hoạch tuyệt vời về cách anh ta muốn cải thiện và nơi anh ta cần phải thực hiện trò chơi của mình để trở nên tốt hơn.

Grand Canyon v Iowa Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Sau nhiều tháng suy đoán, CJ Fredrick cuối cùng cũng là một Wildcat.

Vào thứ Tư, Iowa Chuyển nhượng thông báo anh ta có Đã ký hợp đồng với đội bóng rổ nam Kentucky. Theo quy tắc chuyển nhượng NCAA mới, cho phép tất cả các sinh viên-vận động viên chuyển giao một lần với đủ điều kiện ngay lập tức, Fredrick sẽ ngay lập tức đủ điều kiện cho Wildcats cho mùa giải 2021-22.

Tôi rất vui mừng vì cơ hội mới này trong sự nghiệp bóng rổ của mình, ông Fredrick Fredrick nói trong một thông cáo báo chí. Tôi thực sự đánh giá cao sự tự tin mà huấn luyện viên Cal có trong tôi. Tôi mong muốn được đi làm và phát triển như một cầu thủ với Coach Cal, đội ngũ nhân viên và các đồng đội trong tương lai của tôi. Cảm ơn huấn luyện viên (Fran) McCaffery, đội ngũ nhân viên, đồng đội của tôi và người hâm mộ Iowa trong ba năm đáng nhớ. Tôi không thể chờ đợi để trở lại sàn tại Rupp Arena để giúp đội này giành chiến thắng và làm cho Big Blue Nation tự hào.

Một người bảo vệ 6-3 từ Cincinnati (OH), Fredrick đã ghi trung bình 8,8 điểm mỗi trận trong 52 lần xuất hiện với Iowa. Anh ấy đã đạt được 83 bộ ba trong 178 lần thử trong hai mùa đại học của mình, một điểm 46,6%, khiến anh ấy trở thành một trong những game bắn súng hay nhất trong tất cả các môn bóng rổ đại học.

John Calipari cho biết, CJ CJ Fredrick là một cầu thủ đại học được thành lập từ một chương trình tuyệt vời, người đã thi đấu ở cấp độ cao nhất và đã thực hiện những cú đánh lớn và những vở kịch lớn, huấn luyện viên trưởng của Kentucky Kentucky, John Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Như chúng ta đã biết, CJ là một game bắn súng tuyệt vời, nhưng điều bị mắc kẹt để tạo ra trên băng là anh ta chăm sóc bóng-anh ta có tỷ lệ hỗ trợ tuyệt vời-và anh ta có thể giữ phòng thủ của mình. Anh ấy bảo vệ người bảo vệ tốt nhất cho đội khác trong tất cả mọi thứ tôi đã thấy.

Những gì tôi yêu thích về CJ là cách tiếp cận của anh ấy trong tất cả những điều này. Trong mỗi cuộc trò chuyện tôi đã có với anh ta, anh ta có một kế hoạch tuyệt vời về cách anh ta muốn cải thiện và nơi anh ta cần phải thực hiện trò chơi của mình để trở nên tốt hơn. Anh ấy muốn được thử thách, anh ấy muốn được huấn luyện và anh ấy nắm lấy sự cạnh tranh.

Sau khi mặc áo đỏ vào năm 2018-19, Fredrick đã thực hiện 47 threes trong chiến dịch 2019-20 trong khi trung bình 10,2 điểm và 2,8 hỗ trợ mỗi trận. Mùa giải vừa qua, anh ấy đã ghi được 7,5 điểm mỗi trận và thực hiện 36 bộ ba nhưng bị giới hạn trong nửa sau của mùa giải với chấn thương chân thấp hơn.

Tỷ lệ phần trăm ba điểm của Fredrick là 46,1% trong năm 2019-20 đã dẫn đầu Big Ten và là tỷ lệ phần trăm ba điểm tốt nhất của một sinh viên năm nhất Iowa trong lịch sử trường học. Mark đó đã tăng lên 47,4% trong mùa giải trước với tư cách là sinh viên năm thứ hai. Anh ta có 11 trận đấu với ba hoặc nhiều hơn.

Fredrick đạt được điểm số gấp đôi 19 lần trong sự nghiệp Iowa của mình với bốn trận đấu từ 20 điểm trở lên. Anh ấy đã ghi được 23 điểm tốt nhất trong sự nghiệp trong một bộ ba năm trong sự nghiệp tại Minnesota vào Giáng sinh năm ngoái.

Là một sinh viên năm thứ hai áo đỏ, Fredrick là một lựa chọn danh dự All-Big Ten. Anh ấy đã thành lập đội Big Ten All-Freshman trong năm 2019-20. Fredrick cũng là Giải thưởng Thể thao Big Ten của Iowa, năm 2021.

Trong mùa sinh viên năm nhất áo đỏ của Fredrick, anh là một trong ba người chơi trên toàn quốc-và là người duy nhất từ ​​một hội nghị lớn có từ năm 1993-với ít nhất 65 hỗ trợ, 32 hoặc ít hơn doanh thu và tỷ lệ ba điểm ít nhất là 46% .

Cựu ngôi sao của trường trung học Công giáo Covington (Covington, Kentucky) được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm Kentucky Gatorade 2018 và dẫn dắt trường của mình đến Giải vô địch bang Kentucky và kỷ lục 35-4. Fredrick ghi trung bình 23,1 điểm mỗi trận trong mùa giải cao cấp của anh ấy và bắn 48,4% từ phạm vi 3 điểm. Danh hiệu diễu hành đến tiểu bang được thực hiện trong Rupp Arena, nơi Fredrick ghi trung bình 27,8 điểm với hai trận đấu 32 điểm trong khi bắn 63,6% từ sàn trong cuộc chạy thứ mười sáu ngọt ngào. Anh ta được đặt tên là MVP của Sweet Sixteen.

Fredrick trở thành chuyển nhượng thứ ba Kentucky đã thêm vào đội hình của mình cho mùa giải tới. Oscar Tshiebwe, một sinh viên năm thứ hai trong mùa giải vừa qua, đã tham gia chương trình vào cuối tháng 1 từ West Virginia. Người bảo vệ Davidson Kellan Grady, một người chuyển nhượng tốt nghiệp, đã tham gia vào những con mèo vào cuối tháng 3.

Nếu Fredrick chọn sử dụng việc từ bỏ chăn NCAA, trong một mùa giải bổ sung do Covid-19, về cơ bản, anh ấy sẽ là sinh viên năm thứ hai áo đỏ vào mùa giải tới với ba mùa giải đủ điều kiện còn lại. Nhưng nếu không, anh ấy sẽ là một thiếu niên áo đỏ với hai mùa còn lại.