bomg cái đồng hồ bomg thực đơn bomg nhiều hơn bomg không bomg Vâng bomg di động

Nộp theo:

bóng Vương quốc Anh tuyên bố ký hợp đồng với Antonio Reeves với các bình luận từ John Calipari

Thời gian đó, thời gian để đưa vào công việc và đi cho một người khác.

Bóng rổ đại học: ngày 12 tháng 2 bang Illinois tại bang Indiana Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Chuyển nhượng bang Illinois Antonio Reeves, người được xếp hạng trong số 20 người ghi bàn hàng đầu của Division I mùa trước, đã ký hợp đồng với Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nam, trường công bố hôm thứ Năm.

Reeves, một người bảo vệ 6 feet 6 từ Chicago, trung bình 20,1 điểm, 3,6 rebound và 1,8 hỗ trợ mỗi trận trong năm học cơ sở với Redbirds.

Một quốc gia lớn màu xanh da trời, tôi đã hào hứng đến Lexington và chơi trên sân khấu lớn nhất trong bóng rổ đại học, ông Re Reeves nói trong một thông cáo báo chí. Huấn luyện viên Cal Cal yêu các cầu thủ của mình, anh ấy yêu thích trò chơi, đã phát triển ưu và giành chức vô địch quốc gia. Đó là những gì thu hút tôi đến Kentucky. Đó là thời gian để đưa vào công việc và đi cho một natty khác.

Reeves đã chơi trong 89 trận đấu trong sự nghiệp và ghi được 1.195 điểm nghề nghiệp. 662 điểm của anh ấy sau 33 trận trong mùa giải Junior là thứ tư trong lịch sử bang Illinois. Reeves là Redbird đầu tiên trung bình ít nhất 20 điểm mỗi trận trong một mùa kể từ năm 2001.

Tôi đã thực sự hào hứng với Antonio và những gì anh ấy có thể mang đến cho đội của chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của John, John Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Một trong những người ghi bàn kỳ cựu, người không chỉ có khả năng hạ gục những cú đánh mà còn có thể tạo ra tiếng rê bóng. Tôi thích rằng anh ấy đã thể hiện mong muốn làm việc và cải thiện trò chơi của mình sau đó đã dịch để thể hiện hiệu suất khi anh ấy tiếp tục nâng cao trò chơi của mình mỗi năm.

Khi nói chuyện với Antonio, tôi yêu nhiều hơn bất cứ điều gì mà mục tiêu số 1 của anh ấy là ở một nơi có văn hóa chiến thắng, vì vậy anh ấy có cơ hội theo đuổi một chức vô địch.

Reeves đã được đặt tên cho Đội thứ hai của Hội nghị Thung lũng toàn Missouri, đội cải tiến nhất của MVC và là thành viên của đội bóng toàn quận 16 từ Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Quốc gia (NABC). Anh ấy đã ghi được hai con số trong 31 trận đấu của bang Illinois 33 trong năm 2021-22, trong đó có 18 trận đấu với 20 trận trở lên được gắn liền với nhiều thứ sáu trong lịch sử chương trình.

Reeves kết thúc xếp hạng mùa thứ 19 trong số tất cả những người ghi bàn của Division I với 20,1 điểm mỗi trận. Anh ta đã thực hiện 47% các bức ảnh của mình từ sân, 39% từ phạm vi 3 điểm và 82% từ đường ném phạt.

Khi còn là sinh viên năm nhất, Reeves trung bình 7,2 điểm mỗi trận trong 31 trận đấu. Anh ấy đã cải thiện dấu ấn của mình lên 12,4 điểm mỗi trận khi là sinh viên năm thứ hai trong 25 trận đấu (24 lần bắt đầu) khi là sinh viên năm thứ hai.

Reeves đã thực hiện ít nhất 33 con trỏ 3 trong ba mùa đại học của mình. Anh ấy đã thực hiện 33 trong 31 trận đấu khi là sinh viên năm nhất và chìm 33 tuổi khi là sinh viên năm thứ hai trong 25 trận đấu.

Mùa trước, Reeves đã thực hiện 76 từ sâu thẳm và có 13 trận đấu với 3+ từ Deep.

Chào mừng bạn đến với Bluegrass!

Và chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.