bong da 24 cái đồng hồ bong da 24 thực đơn bong da 24 nhiều hơn bong da 24 không bong da 24 Vâng bong da 24 di động

Nộp theo:

bong da 24 Anh mất Jalen Geiger vì chấn thương đầu gối đáng kể; Jordan Lovett là người đàn ông tiếp theo

Geiger có thể là một tổn thất lớn cho thứ cấp của Vương quốc Anh.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Florida Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats đánh bại Gators Florida Trong một trong những trận đấu hàng đầu của Tuần 2.

Đó là một trò chơi ly kỳ, trong đó Kentucky đã chiến đấu trở lại sau khi thâm hụt 3 điểm vào một nửa. Kentucky cuối cùng đã giành chiến thắng 26-16, và hàng phòng ngự thống trị của họ là một phần lớn trong thành công của họ.

Đi về phía trước, với những kỳ vọng vẫn còn cao, những con mèo sẽ không có phòng thủ JUNIOR trở lại Jalen Geiger. Anh ta bị chấn thương chân đáng kể của người Viking sau khi bị san bằng sau một khối mù bất hợp pháp.

Geiger đã được đưa ra khỏi sân và phải ổn định chân, vì vậy anh ta không bao giờ được thiết lập để trở lại trò chơi.

Mark Stoops cho biết điều này sau trò chơi:

Đây không phải là điều tốt. Tôi thực sự cảm thấy cho Jalen. Anh ấy là một người đàn ông trẻ tuổi và đã chơi bóng đá thực sự tốt.

Đối với những gì nó có giá trị, Geiger chỉ đã tweet ra tuyên bố này, điều này chắc chắn làm cho nó có vẻ như anh ấy sẽ ra ngoài một lúc nhưng không phải là để nó làm anh ta thất vọng.

Geiger là đội bắt đầu an toàn miễn phí. Jordan Lovett sẽ bước lên trong sự vắng mặt của Geiger, và Stoops dường như có sự tự tin tối đa rằng họ đã giành chiến thắng. Hy vọng rằng trường hợp đó.

Hàng phòng ngự của đội sẽ bị thua lỗ nếu Geiger không thể đi trong vài tuần tới. Ngày 1 tháng 10 chống lại Bang Mississippi Sẽ là trận đấu lớn tiếp theo mà mèo có, vì vậy hy vọng anh ấy có thể quay lại sân trước khi chơi hội nghị thực sự nóng lên.

Với Geiger, Kentucky giờ đây sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào sự an toàn dự phòng Jordan Lovett, người cuối cùng đã nhận được một khối lượng công việc nặng nề vào thứ bảy khi Geiger đi ra ngoài và thực hiện bảy cú tắc bóng.

Lovett, một DB 6 feet 2, 202 pound từ Radcliff (KY), đang trong năm thứ hai với chương trình sau khi mặc áo đỏ mùa trước. Anh ấy được liệt kê là an toàn miễn phí chuỗi thứ hai đằng sau Geiger và trông giống như người bắt đầu trong tương lai.

Tìm kiếm áo đỏ năm thứ hai Zion Childress và Junior Taj Dodson áo đỏ để kiếm thêm đại diện.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôiThích trang Facebook của chúng tôi Để biết thêm tin tức và quan điểm của Kentucky Wildcats.