bong da 24g truc tiep cái đồng hồ bong da 24g truc tiep thực đơn bong da 24g truc tiep nhiều hơn bong da 24g truc tiep không bong da 24g truc tiep Vâng bong da 24g truc tiep di động

Nộp theo:

bong da 24g truc tiep Keion Brooks có trò chơi nghề nghiệp với Kansas

Brooks đã thiết lập một sự nghiệp mới trong chiến thắng thống trị của mèo trên đường.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Kansas Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats có một chiến thắng thống trị 80-62 trên con đường chống lại Kansas Jayhawks vào tối thứ bảy.

Chính Keion Brooks đã bước lên một cách lớn đối với những con mèo, khi anh ta có một đêm sự nghiệp ở tỷ lệ chiến thắng lớn nhất của Kentucky, trước một đội bóng hàng đầu trên con đường trong lịch sử chương trình.

Brooks đã dẫn dắt những con mèo ghi bàn khi anh ta kết thúc với 27 điểm vào ngày 9/16 và là 9/10 từ đường ném phạt. Ông cũng thêm tám rebound và một hỗ trợ.

Tôi đã thành thật với bạn, tôi đã không mong đợi Keion sẽ giành được 27, huấn luyện viên trưởng của Kansas Kansas, Bill Self nói sau trận đấu. "Anh ấy đã từng tuyệt vời."

Mèo đã dẫn đầu 20 điểm vào giờ nghỉ giải lao, nhưng mọi người đều biết Kansas sẽ có một cuộc chạy đua trong đó, và chúng bước ra bắn bóng tốt trong hiệp hai.

Tuy nhiên, Oscar Tshiebwe đã ghi được cái xô đầu tiên cho mèo, và sau đó là Brooks đưa trò chơi này vượt qua bằng cách ghi 15 điểm thẳng, trả lời cuộc chạy của Kansas và đẩy người dẫn đầu từ 14 trở lại 18 phút chỉ với chưa đầy chín phút để chơi .

Chúng tôi không có ai trong đội của chúng tôi có thể làm những gì Keion đã làm trên lob mà Sahvir (Wheeler) đã đưa cho anh ấy trong hiệp một, anh ấy đã nói về Brooks. Chúng tôi có một anh chàng có thể đi lên lầu tốt như bất kỳ ai.

Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi không có những người như vậy.

Brooks có những trò chơi hay nhất của anh ấy khi anh ấy cho phép trò chơi đến với anh ấy và không cố gắng đưa người đàn ông của mình ra khỏi rê bóng. Anh ấy có một trong những cú nhảy tầm trung tốt hơn vào đội này. Trong trò chơi này, anh ấy đã chụp và thực hiện những bức ảnh đó ở mức cực kỳ cao.

Nếu đội này có thể có được sự nhất quán từ Brooks tiến về phía trước, thì họ chắc chắn là một trong những đội tốt nhất trong cả nước và một ứng cử viên hợp pháp cho Giải vô địch quốc gia.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.