bong da 24h com vn cái đồng hồ bong da 24h com vn thực đơn bong da 24h com vn nhiều hơn bong da 24h com vn không bong da 24h com vn Vâng bong da 24h com vn di động

Nộp theo:

bong da 24h com vn Sự phát triển của hàng phòng thủ theo Mark Stoops và DJ Elliot

Hàng phòng ngự của Vương quốc Anh đã thay đổi mỗi hai mùa giải trước, và nó đã sẵn sàng để được điều chỉnh một lần nữa vì nhiều lý do.

Não phòng thủ của Vương quốc Anh - Mark Stoops và DJ Elliot
Não phòng thủ của Vương quốc Anh - Mark Stoops và DJ Elliot
Mark Zerof-USA Today Sports

Mark Stoops đã làm việc rất thành công với tư cách là điều phối viên phòng thủ tại Arizona - nơi anh biến một trong những phòng thủ tồi tệ nhất của bóng đá đại học thành một trong những công việc tốt nhất - thành một trong những công việc trợ lý được thèm muốn nhất trong cả nước: điều phối viên phòng thủ của bang Florida. Trong cuộc họp báo giới thiệu vào năm 2010, Mark Stoops tuyên bố một cách dứt khoát kế hoạch phòng thủ của anh ta sẽ là nhiều, nhưng hàng phòng ngự của anh ta sẽ có mặt trận 4-3 làm phòng thủ cơ sở với một kế hoạch bảo hiểm và làm mờ mà hầu hết sẽ gắn nhãn "bảo thủ". Triết lý này phần lớn phù hợp với gia tộc Stoops rộng lớn hơn. Anh trai của anh, Bob đã sử dụng các phòng thủ tương tự như là điều phối viên phòng thủ đầu tiên tại bang Kansas, Florida, và sau đó là huấn luyện viên trưởng tại Oklahoma.

Tuy nhiên, đây là Mark Stoops vào ngày 1 tháng 4 năm 2015:

Với 3-4, nó chỉ cân bằng hơn. Bạn chỉ cần nhìn vào nó về mặt cấu trúc, nó cân bằng hơn về nơi bạn có thể mang lại chuyển động và nơi bạn có thể mang lại áp lực và thay đổi, vì vậy, với chúng tôi, nó chỉ cân bằng hơn và nó mang lại cho chúng tôi một lần nữa linh hoạt hơn trong việc ngụy trang với áp lực của chúng tôi.

Một tuyên bố mở và thẳng thắn thông thường của Mark Stoops sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn là một trò đùa của Cá tháng Tư. Triển vọng của Stoops có thể đã bắt đầu thay đổi khi còn ở bang Florida, nhưng sự tiến hóa chắc chắn đã rõ ràng, nếu không phải là triệt để, tại Kentucky. Vào năm 2013, hàng phòng ngự của Vương quốc Anh đã giới thiệu bốn mặt trận người đàn ông, và điều đó tiếp tục vào cuộc tranh luận mùa xuân năm 2014. Mùa trước, hàng phòng ngự chủ yếu có ba mặt trận người, nhưng vẫn chơi rất nhiều mặt trận bốn người - đặc biệt là trên đường chuyền rõ ràng.

Tại sao Stoops thay đổi? Điều này có ý nghĩa gì cho mùa giải 2015 và hơn thế nữa? Đầu tiên, một đánh giá ngắn gọn.

2013

Vương quốc Anh chạy a 4-3/vượt qua căn cứ. Avery Williamson cắm giữa, cùng với những cú tắc bóng Donte Rumph và mister cobble. Za'darius Smith và Bud Dupree là kết thúc phòng thủ, và Khalid Henderson Chơi hậu vệ cánh yếu. Linebacker mạnh mẽ là Travaughn Paschal, nhưng anh ấy đã được thay thế bởi Blake McClain Ở niken trở lại nếu hành vi phạm tội đối lập được thay thế để chỉ có một lần chạy trở lại trên sân, điều này ngày càng trở nên phổ biến.

Ký ức của tôi có phần mờ dần, nhưng tôi có những ký ức riêng biệt về việc Anh cố gắng chơi một phòng thủ "uốn cong nhưng không phá vỡ" nhằm tạo ra áp lực từ Dupree và Smith hoặc từ phạm vi bảo hiểm; do đó cho phép các hậu vệ để tuần tra các khu vực nông. Nếu một hậu vệ cánh đã làm blitz, đó thường là Williamson, nhưng nó không thường xuyên.

Các bảo hiểm là một sự pha trộn của một trong hai thẳng Bìa 3, hoặc bao gồm 3 với Nguyên tắc phù hợp với mô hình. Vương quốc Anh đã chơi một số bảo hiểm của người đàn ông, nhưng tắt bộ nhớ (một lần nữa), khu vực dường như là phạm vi bảo hiểm phổ biến hơn.

2014

Vào mùa xuân năm 2014, hàng phòng ngự của Vương quốc Anh trông khá giống với sự liên kết và triết lý của mùa giải 2013. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi được theo dõi của Stoops, và nó được nhắc lại thêm bởi hai sâu phát hành vào tháng 7 xuất hiện để chỉ ra một hàng phòng thủ 4-2-5. Sau đó trong trận mở màn của mùa giải với UT-Martin, Vương quốc Anh chủ yếu chơi một mặt trận phòng thủ 3-4 .BẤT NGỜ! BẤT NGỜ!). Điều này tiếp tục vào trò chơi Ohio khi Vương quốc Anh tự thiết lập xu hướng thể hiện 3-4 mặt trước Khi chạy xuống, và chơi một mặt trận 4 người - với năm hậu vệ phòng ngự - trên những lần vượt qua rõ ràng. Trên thực tế, chống lại Ohio, Vương quốc Anh đã cho thấy một mặt trận 3-4 trên 72 snaps và chỉ cho thấy 4-3 mặt trận trên 8 snaps.

Những thay đổi mới tiếp tục theo những cách khác. Hàng phòng ngự năm 2013 không phải là một người thường xuyên bị phá hủy, nhưng chống lại một đội bóng Ohio đã vượt qua, tôi đã biểu đồ 15 lần hoàn toàn với đại đa số ra khỏi mặt trận phòng thủ 3-4. Đây là Vương quốc Anh sử dụng 3-4 để mang "áp lực và thay đổi ". Hơn nữa, Vương quốc Anh cho thấy xu hướng làm cho hậu vệ phòng ngự của mình - họ đã làm cho 8 trong số 18 blitzers tổng cộng chống lại Ohio chỉ trong ba quý đầu tiên - điều mà trước đây nó chưa từng làm. Trung học cũng chơi nhiều bảo hiểm của người đàn ông hơn so với năm 2013, và dường như chỉ hoạt động gần như kết hợp mô hình khi Vương quốc Anh chơi Khu vực.

Xu hướng được trưng bày trong hai trò chơi đầu tiên sẽ tiếp tục là đại diện phần lớn của toàn bộ chiến dịch năm 2014. Nó chắc chắn đã giúp Vương quốc Anh có một stud ở Bud Dupree, một người bảo vệ dao quân đội Thụy Sĩ, người cũng thoải mái như vậy Rush người đi đường khi anh ta đang giải quyết các cầu thủ kỹ năng trong không gian. Có lẽ tất cả chúng ta nên biết một cuộc di cư đến 3-4 là trong các công việc khi huấn luyện viên phòng thủ, Jimmy Brumbaugh đã tweet Vương quốc Anh đang phát triển Linemen phòng thủ hai khoảng trống. Khả năng của AJ Stamps rất có thể cũng góp phần vào sự thay đổi trong những gì bảo hiểm Vương quốc Anh sẽ chạy, hoặc thậm chí các gói blitz, được đưa ra khả năng của anh ấy để bao phủ nhiều mặt đất sâu.

Vậy tiếp theo là gì?

Mùa giải 2015 chắc chắn sẽ có nhiều điều chỉnh và thay đổi hơn. Đối với người mới bắt đầu, có một khoảng trống lớn trên tuyến phòng thủ khi Dupree và Smith đều tiếp tục cùng với Mike Douglas. Vương quốc Anh sẽ không có những người vượt qua cổ điển của họ có cả chiều dài và tốc độ. Có lẽ Jason Hatcher điền vào Dupree tại Sam trong khi Farrington Huguenin, hoặc một trong những người mới thành công với Smith, nhưng không ai trong số những người chơi này đã thể hiện khả năng trên những người vượt qua trung bình dựa trên bằng chứng hạn chế.

Nói về Huguenin, Vương quốc Anh được coi là anh và Smith là người phòng thủ kết thúc và Douglas, Corey Johnson, và Regie có nghĩa là Như những cú đánh phòng thủ mùa trước, nhưng vai trò của họ không khác lắm so với cuộc chạy đua. Cả hai vị trí đều phù hợp với năm kỹ thuật Trên giải quyết tấn công và có trách nhiệm hai khoảng cách. Vương quốc Anh đôi khi sẽ bị loại bỏ khỏi thiết lập cơ bản này, nhưng không có nhiều biến thể và nhân sự không chuyển đổi bên dựa trên cuộc gọi mạnh mẽ. Đó là khá cơ bản, nhưng điều đó có thể thay đổi trong mùa này. Có thể có nhiều bóng râm, một đầu hoặc nhân sự được gán cho các mặt mạnh và yếu.

Điều phối viên phòng thủ DJ Elliot cũng có một số bình luận chiếu sáng vào ngày 1 tháng Tư. Để Whit:

Chúng tôi điều hành rất nhiều 3-4 chương trình, nhưng tôi vẫn sẽ gọi chúng tôi là một biện pháp phòng thủ nhiều. Chúng tôi sẽ nhận được một số diện mạo 4-3 và thậm chí một số phòng thủ ngăn xếp. Chúng tôi sẽ làm rất nhiều điều khác nhau.

Một phòng thủ ngăn xếp? Bây giờ điều đó khác với Vương quốc Anh. Đây là một cái nhìn 3-3-5 có ý nghĩa khi mất Dupree, và cho thấy sự thiếu hụt một người vượt qua thực sự trong mùa giải sắp tới này. Trong phòng thủ này, có lẽ sẽ được sử dụng để vượt qua, Vương quốc Anh sẽ tạo ra áp lực thông qua các blitzes được ngụy trang. Đây là UL-Monroe quốc phòng đã chạy chống lại Vương quốc Anh và có khá nhiều thành công trong quý đầu tiên (UL-Monroe gần như làm đảo lộn Texas A & M vì vậy họ là một đội hình Belt Sun), vì Vương quốc Anh gặp khó khăn sau khi chặn các nhiệm vụ và kế hoạch bảo vệ . Dưới đây là đọc thêm nếu quan tâm.

Elliot cũng nói rằng Vương quốc Anh sẽ tiếp tục thể hiện 4-3 vẻ ngoài, và luôn có khả năng một khoảng cách 3-4 sơ đồ. Các vở kịch phòng thủ đang ngày càng trở nên kỳ lạ.

Vậy tại sao điều này xảy ra?

Nói tóm lại, tôi không hoàn toàn chắc chắn nhưng tôi có một vài lý thuyết làm việc. Đầu tiên, Stoops và Elliot đang phản ứng với khí hậu của các tội phạm bóng đá đại học lan truyền phòng thủ. Có bốn hậu vệ cánh trên sân, hoặc năm hậu vệ phòng ngự, sẽ có được tốc độ nhiều hơn trên sân để chống lại các hành vi phạm tội cố gắng phá vỡ phòng thủ trong không gian. Nếu một hành vi phạm tội xảy ra với một sân sau được tải và một kết thúc chặt chẽ, thì Vương quốc Anh sẽ trả lời bằng cách thay thế bằng hiện vật bằng một mặt trận bốn người.

Sự phổ biến của các hành vi phạm tội lây lan đã tiếp tục không suy giảm kể từ khi Mark Stoops đến Tallahassee vào năm 2010, khiến các khái niệm được tổ chức trước đây. Anh trai của anh, Bob đã chuyển Oklahoma đến nhiều hơn 3-4 căn cứ vào năm 2013 vì các hành vi phạm tội của Big 12 gần như tất cả đều chạy lây lan trong vài năm và cần phải thay đổi các kế hoạch kéo dài hàng thập kỷ. SEC chậm hơn khi áp dụng hành vi phạm tội lây lan, nhưng bây giờ ở khắp mọi nơi.

Thứ hai, nó phù hợp với nhân viên của Vương quốc Anh. Tốt nghiệp là những người vượt qua tự nhiên của Vương quốc Anh và nhiều hơn-một thứ dễ dàng ngụy trang ra khỏi 3-4-có thể cần thiết để tạo ra áp lực. Để đi cùng với điều đó, thứ cấp của Vương quốc Anh tiếp tục cải thiện và Stoops có thể thoải mái hơn để khiến chúng bị cô lập trong khi xảy ra tình trạng lộn xộn. Stoops đã có ba ngoài hiện tại để thực hiện phòng thủ và làm việc với những người chơi này. Nó chỉ là tự nhiên mà sự phức tạp hơn sẽ theo sau.

Cuối cùng, các cuộc đấu tranh phòng thủ trong năm 2013 là do một số yếu tố khác nhau, nhưng có lẽ hơi quá dễ đoán là một yếu tố hơn so với trước đây được thừa nhận. Ra khỏi mặt trận 4-3, Vương quốc Anh không phải là "nhiều", và do đó, có khả năng dễ dàng hơn trong kế hoạch trò chơi chống lại. Nếu bạn có một hàng phòng thủ tuyệt vời đầy rẫy những vận động viên xuất sắc-hãy nghĩ rằng Seattle Seahawks-bạn có thể chạy một mặt trận phòng thủ 4-3 không rườm rà. Bạn giành chiến thắng rất nhiều do tài năng vượt trội của bạn, và Vương quốc Anh không có loại tài năng đó, và có lẽ sẽ không bao giờ so sánh với rất nhiều SEC. Có một hàng phòng thủ lén lút tấn công không đối xứng là bắt buộc.

Sự kết luận

Sự tiến hóa của Vương quốc Anh sẽ tương ứng với những đổi mới tấn công trong tương lai. Hiện tại, Vương quốc Anh dường như có một chiến lược và đang trong quá trình thực hiện nó. Hãy tìm cách tuyển dụng để xem Vương quốc Anh xem các xu hướng trong tương lai như thế nào. Các hậu vệ phòng ngự dài mà trong một vài năm có thể là những két sắt đang chạy lớn hoặc các hậu vệ cánh bên ngoài. Những người phòng thủ có khung để nặng gần 300 pounds, nhưng cũng có chiều dài để dơi xuống mà không nhảy. Những người xếp hàng nhỏ hơn có thể chơi bên trong hoặc bên ngoài hậu vệ do tốc độ của họ đóng cửa ở rìa, nhưng cũng cho phép thực hiện các vở kịch bên trong hộp do các đồng đội phòng thủ lớn của họ tiếp thu các kẻ chặn đường tấn công. Tính linh hoạt càng trở nên quan trọng hơn so với mùa trước.

Những lý do dứt khoát cho các thay đổi chương trình chưa bao giờ được phát hành bởi Mark Stoops (không chắc anh ta có được hỏi không). Tại thời điểm này, các kế hoạch và triết lý của Stoops từ năm 2007, hoặc thậm chí năm 2010, không còn dễ nhận biết nữa. Điều đó phản ánh thực tế hiện tại, nhưng cũng phục vụ để thể hiện năng lực của nhân viên phòng thủ của Vương quốc Anh.