bong da 24h vn cái đồng hồ bong da 24h vn thực đơn bong da 24h vn nhiều hơn bong da 24h vn không bong da 24h vn Vâng bong da 24h vn di động

Nộp theo:

bong da 24h vn Mark Stoops và người chơi tóm tắt lại mất mát Ole Miss

Kentucky đánh bại bản thân trong sự mất mát trước Ole Miss.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Mississippi Petre Thomas-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats Mất một trò chơi hoàn toàn đau lòng ở Oxford cho Ole Miss Rebels, 22-19.

Kentucky trong người này đã phạm sai lầm sau sai lầm sau sai lầm sau sai lầm trong lần này và chỉ đơn giản là không thể thoát khỏi con đường của riêng họ.

Đơn vị Đội đặc biệt để lại năm điểm trên sân do hai điểm bị bỏ lỡ/bị chặn và kicker Matt Ruffalo đã bỏ lỡ một người chơi 39 yard ngay từ đầu trận đấu.

Tuy nhiên, điều đau đớn nhất là hai ổ đĩa cuối cùng. Will Levis đã bị tấn công mạnh mẽ trong không khí sau khi đi trên không để thử và có được lần đầu tiên xuống và dò dẫm.

Sau khi ra mắt, Kentucky đã giành lại bóng và được Barion Brown thiết lập thời gian lớn để vào trong đường 10 yard.

Levis kết nối với Dane Key về những gì được cho là một cú chạm bóng trước, nhưng Twas sau đó bị xóa sạch bởi một hình phạt thủ tục bất hợp pháp. Vở kịch tiếp theo Levis đã bị tước và phiến quân đã hồi phục.

Đây là một mất mát sẽ ám ảnh Mark Stoops và Wildcats trong phần còn lại của mùa giải. Họ vẫn có thể có một mùa giải tuyệt vời, nhưng họ cần một mùa này để có một mùa thực sự đặc biệt.

Người chơi Mark Stoops và Wildcats đã lên bục giảng sau thất bại khó khăn của họ ở Oxford; Ở đây, những gì họ đã nói:

Mark Stoops

Phát biểu khai mạc:

Rõ ràng là một mất mát rất khó khăn cho đội của chúng tôi, đau lòng cho các cầu thủ của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng họ đã chơi cực kỳ khó khăn, cực kỳ khó khăn, cực kỳ kiên cường. Chúng tôi đã chơi rất sạch sẽ, không chính xác ở một số khu vực nhất định. Bạn chỉ cần gộp tất cả lại với nhau và nói rằng huấn luyện viên của Well Well, một trong số các bạn sẽ hỏi tôi điều gì sai với các đội đặc biệt của bạn? Và tôi sẽ nói rằng, Hãy nhìn vào sự trở lại khởi động. Sự trở lại khởi động là đặc biệt. Sau đó, snaps, bị chặn, tôi nghĩ là một cú đá thấp. Thứ hai, Bad Snap. Bỏ lỡ mục tiêu thực địa, đó là một trong những tôi nghĩ anh ấy đánh tốt. Chúng tôi để lại điểm trên bảng, chúng tôi để lại năm điểm trên bảng ngay tại đó. Tôi cũng nghĩ rằng một ổ đĩa quan trọng là khi chúng tôi có một lần xuống đầu tiên, sau khi lấy nó ra khỏi đường một sân của chúng tôi, đường inch của chúng tôi, chúng tôi có một cái đầu tiên xuống, và sau đó đi ngược lại để có được sự an toàn. Tôi nghĩ rằng đó là một động lực quan trọng đối với chúng tôi, và một sai lầm đối với chúng tôi khi cung cấp cho họ hai điểm. Tôi đã vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi với rất nhiều điều tồi tệ đang diễn ra, với chính chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm, và với họ làm một số điều tốt, với nghịch cảnh mà chúng tôi phải đối mặt.

Vào giờ nghỉ giải lao, không ai nao núng, mọi người đều bình tĩnh về họ, và cảm giác như chúng tôi sẽ quay trở lại đó trong hiệp hai và thi đấu và quay lại để giành chiến thắng trong trận bóng đá. Chúng tôi chắc chắn đã có cơ hội của chúng tôi. Với tất cả những gì đã được nói, để đi xuống với hai cơ hội vào cuối trò chơi, trong khu vực màu đỏ ở đó, nhưng chúng tôi đã ra đi với số không. Đó là sự khác biệt trong trò chơi, nghĩ rằng đó là một trò chơi rất gần, nghĩ rằng đó là một trận đấu thậm chí đi vào đó. Đó là một đội bóng tốt, đi vào môi trường này, đôi khi chúng tôi đã xử lý nó rất tốt, và những lần khác chúng tôi tự bắn vào chân mình và mắc một số sai lầm. Chúng tôi có một đội rất tốt, tôi nghĩ cách họ xử lý tất cả những điều đó, đã chiến đấu, tin tưởng, đã trở lại và thi đấu để giành chiến thắng trong trò chơi. Có mọi cơ hội để giành chiến thắng, chỉ cần đã xảy ra. Chúng tôi phải quay lại làm việc, chúng tôi có rất nhiều thứ để chơi và rất nhiều thứ chúng tôi biết chúng tôi có thể cải thiện.

Về cách Levis chơi và cách anh ấy được bảo vệ:

Tôi nghĩ đôi khi anh ấy chơi đặc biệt tốt, bảo vệ là khá tốt. Với cấu trúc này, có những lúc anh ta có thể nhìn, giữ bóng một chút. Bạn xem băng, và sẽ dễ dàng hơn khi bạn xem băng để nói rằng Hey Hey bạn có thể đã đi với quả bóng ở đây bây giờ hoặc ở đó, nhưng đối với anh ấy có rất nhiều mảnh di chuyển, rất nhiều điều đang diễn ra, anh ấy đang chơi bóng đá rất tốt . Bạn biết đấy, nếu chúng ta có được những người của mình, anh ta ném một xu, thắng trò chơi, và mọi người đang nói rằng Wow Wow, khá ấn tượng, để dẫn chúng ta trở lại hai ổ đĩa muộn trong trò chơi.

Không chắc chắn về lần thứ cuối cùng, những gì đã xảy ra trên sự bảo vệ.

Khi tìm một cái gì đó trong Barion Brown:

Các vở kịch lớn đã ở đó cho chúng tôi trong tất cả các mùa, cho dù đó là trong các đội đặc biệt hay liệu nó có trong trò chơi vượt qua. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã có một vài cơ hội, anh ấy cũng đã bỏ lỡ một người ở đó vào cuối cùng lái xe cuối cùng, chỉ nằm ngoài tầm với. Anh ấy sẽ tiếp tục làm việc về điều đó, tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi đó. Tôi đã nhìn thấy anh ấy làm nó trong thực tế, nhưng ngay cả trên người đã đưa chúng tôi ở dưới đó, tôi cảm thấy như anh ấy có thể vào được. Anh ấy cũng có một chút đập mạnh, anh ấy sẽ ổn, nhưng đó là một trò chơi khó khăn. Một loạt các anh chàng của chúng tôi đã bị đánh đập, chúng tôi chỉ bị đau, đập và bầm tím. Nhưng, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ phá vỡ sự trở lại khởi động và chơi qua đó. Anh ấy là một chàng trai trẻ rất tài năng, và anh ấy cũng chơi cực kỳ khó khăn.

Về việc họ đã làm tổn thương Vương quốc Anh như thế nào trong nửa đầu, và những điều chỉnh đã được thực hiện:

Bạn biết rằng đó sẽ là một thử thách, bạn biết rằng việc đi vào. Chúng tôi đã nói đủ trong những năm qua về nhịp độ và làm quen với nó. Họ chỉ có thể đi rất nhanh quá lâu và các chàng trai của chúng ta có được đôi chân của chúng ta trên mặt đất một chút. Giải quyết và bắt đầu quen với tốc độ đó, nó gần như không thể thực hành điều đó. Chúng tôi cố gắng, chúng tôi làm nhiều điều khác nhau, nhưng nó vẫn khó khăn sớm. Cũng với tín dụng của họ, họ đã chặn chúng tôi, họ khiến chúng tôi bỏ lỡ, và đánh một số hoạt động bùng nổ, và khiến chúng tôi chữa lành một liên lạc. Sau đó trong trò chơi, chúng tôi đã giải quyết và chơi bóng đá bổ sung trong hiệp hai. Hành vi phạm tội di chuyển bóng, có một số tài sản tốt, phòng thủ có một số điểm dừng tốt. Chúng tôi lật nó, nửa đầu chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở vị trí trường xấu và họ có vị trí trường tốt, nửa thứ hai mà nó lật. Cuối cùng chúng tôi đã nhận được một số vị trí tốt, phòng thủ có được một điểm dừng tốt và lấy lại bóng ở mức 50. Tôi nghĩ rằng Chúa đã cho chúng tôi một số động lực tốt để quay lại trong trận đấu đó.

Về cách anh ấy muốn đội của mình trả lời trò chơi này:

Chúng tôi đã nói chuyện cả tuần, tôi nói với họ, đội chính xác hơn sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi không đủ chính xác trong những tình huống nhất định. Tôi yêu cách họ đã không chớp mắt, họ hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi sẽ quay lại và giành chiến thắng trong trò chơi này. Chúng tôi vừa mới làm cho các vở kịch ngay cuối cùng. Chúng tôi là phân số. Bạn là một anh chàng được thiết lập từ chiến thắng trò chơi đó. Họ sẽ học hỏi từ nó, điều đó cho thấy rất nhiều vì đó là tình huống tương tự ở Florida, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, phía sau trên đường. Được rồi, tập hợp lại, thực hiện các điều chỉnh của chúng tôi, đi ra và thực hiện và tự đặt mình vào một tình huống để giành chiến thắng trong một trò chơi. Bạn không phải lúc nào cũng sẽ làm điều đó, nhưng bạn sẽ chắc chắn làm việc với nó và cho mình một cơ hội để giành chiến thắng.

Will Levis

Trên hai lần dò dẫm cuối cùng:

Ở lần đầu tiên, anh ấy chỉ chơi tốt. Chúng tôi có thể đã tốt hơn trong việc đảm bảo bóng. Vào lần thứ hai, tôi đã cố gắng đánh một cú đúp và sau đó ném nó khi anh ta bước ra khỏi giờ nghỉ và chỉ ra khỏi quả bóng bên trong. Chúng tôi chỉ cần lấy bóng ra sớm hơn.

Về sự mất mát bực bội:

Huấn luyện viên của Stoops luôn nói về các đội đánh bại bản thân và đội khác đánh bại họ và đó là những gì chúng tôi cảm thấy như đã xảy ra. Họ là một đội bóng thực sự tốt và họ đã chơi rất tốt nhưng tôi cảm thấy như chúng tôi đã trở thành một đội tốt hơn cho đến cuối cùng nhưng chúng tôi đã tự bắn vào chân mình khi nó quan trọng. Tôi cần phải là một người quản lý trò chơi tốt hơn ở cuối, đặc biệt là trên đường chuyền chạm bóng đó khi chúng tôi rõ ràng đang cố gắng khiến họ mất cảnh giác với cuộc gọi đó. Chúng tôi phải đảm bảo mọi người được thiết lập và đó là công việc của tôi. Điều đó trên tôi. Đó là trò chơi nếu chúng ta có thể hoàn thành điều đó. Tôi sẽ đặt nó lên tôi. Có thể biến nhật ký như thế cho dù đó là một dải hay một lần lộn xộn. Chỉ cần tốt hơn.

Về những gì mà phía trước cho đội:

Ý tôi là chúng tôi vẫn có mọi thứ chúng tôi muốn trên bàn cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần mất một tuần, một trò chơi, một ngày tại một thời điểm. Tôi thực sự tự hào về cách các chàng trai của chúng ta chiến đấu ngày hôm nay. Chúng tôi có rất nhiều kẻ đập mạnh. Chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi có thể thắng các trò chơi như thế này. Chúng ta nên giành chiến thắng. Chúng ta nên thắng các trò chơi như thế này. Chúng tôi rõ ràng làm mọi thứ đúng đắn và chúng tôi chỉ cần tiếp tục tin tưởng vào hoạt động của mình.

Barion Brown

Về những vở kịch của anh ấy và những người anh ấy đã bỏ lỡ:

Tôi hơi khó khăn với bản thân mình, rằng tôi đã buông tôi xuống. Đó là lý do tại sao chúng tôi đi tập mỗi ngày và làm việc chăm chỉ mỗi ngày vì vậy tôi sẽ mong chờ một thực hành tuyệt vời vào thứ Hai.

Về đội ngũ huấn luyện:

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ với các vở kịch mà chúng tôi làm và chúng tôi đã dành cho tôi và cả những người bạn khác. Biết rằng chúng tôi có những vở kịch cho mọi người là tuyệt vời.

Quảng trường DeAndre

Trên tin nhắn cho các thuyền trưởng khác:

“Will là một chàng trai mạnh mẽ. Tôi chỉ bảo anh ấy tiếp tục đi. Anh ấy không treo đầu. Anh ấy sẽ ổn thôi. ”

Về người chơi phòng thủ:

Tôi đã nói với họ trong phòng thay đồ, tôi nói rằng bạn bước vào khá tốt và tôi tự hào về anh ấy. Dự trữ làm việc rất chăm chỉ. Họ luôn sẵn sàng cho cơ hội và họ đã xuất hiện ngày hôm nay.