bong da 888 com vn cái đồng hồ bong da 888 com vn thực đơn bong da 888 com vn nhiều hơn bong da 888 com vn không bong da 888 com vn Vâng bong da 888 com vn di động

Nộp theo:

bong da 888 com vn RB 4 sao chọn Kentucky

Một chiếc bán tải thời gian lớn khác cho Kentucky trong những gì mà một ngày cuối tuần tuyệt vời trong việc tuyển dụng.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại bang Mississippi Matt Bush-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats đã ghi được một chiếc bán tải lớn khác ở phía tấn công của quả bóng.

Vào thứ bảy, bốn sao chạy lại Jutahn McClain tuyên bố cam kết của mình về việc khuấy động Kentucky Blue cho đại học.

McClain, người đến từ Ohio bằng trường trung học Fairfield, là một khách hàng tiềm năng bốn sao xếp thứ 309 tổng thể theo 247 thể thao. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ Buckeyes bang OhioThì Michigan WolverinesThì Penn State Nittany LionsNotre Dame chiến đấu với Ailen trong số những người khác.

McClain 5-10, 180 pound đã ở Lexington vào cuối tuần này cho một trại bóng đá do Vương quốc Anh tổ chức. Bằng cách hạ cánh cam kết của mình, Wildcats hiện có bốn cam kết với lớp bốn sao trong ít nhất một dịch vụ tuyển dụng cùng với tiền vệ Beau Allen, thủ lĩnh tấn công Justin Rogers và hàng phòng thủ Lamar Hàng hóa.

Đây là một nhận được lớn cho Mark Stoops và nhân viên của anh ấy, vì họ đã thêm hai tài năng lớn trong cùng một ngày cuối tuần, gia nhập Torrance Davis, người đã cam kết vào thứ Sáu. Điều đó dường như kết thúc việc tuyển dụng sân sau trong lớp này, mặc dù chúng tôi vẫn có cách để đi trước khi Kentucky ký hợp đồng với cả hai hậu vệ tài năng.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của McClain trong hành động:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.