bong da 88 cái đồng hồ bong da 88 thực đơn bong da 88 nhiều hơn bong da 88 không bong da 88 Vâng bong da 88 di động

Nộp theo:

bong da 88 Tiêu đề Chủ nhật: Will Levis tại Manning Passing Academy

Liệu Levis sẽ tiếp tục quay đầu

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng đá NCAA: Citrus Bowl-Kentucky tại Iowa Jasen Vinlove-USA Today Sports

Kentucky Wildcats Tiền vệ Will Levis đang cho thấy thế giới bóng đá đại học có thể tốt như thế nào, khi anh ta xuống Louisiana cho Học viện Manning Passing. Bên cạnh các tiền vệ khác như người chiến thắng Heisman Bryce Young, Florida, Anthony Richardson và Oregon, Ty Ty Thompson, Levis đã bắt đầu tách mình thành một trong những tiền vệ hàng đầu của quốc gia.

On3 tên là Levis Là một trong những nổi bật của học viện cho đến nay. Trong khi ở dưới đó, Levis nói rằng anh ta muốn trở thành một miếng bọt biển " Theo Nick Roush của Đài phát thanh thể thao Kentucky.

Tôi muốn trở thành một miếng bọt biển và đắm mình nhiều nhất có thể từ những người này, anh ấy nói với các phóng viên trong tuần này. Mỗi một trong số các tiền vệ này đều có thứ gì đó chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau. Và rõ ràng Peyton và Eli, với kinh nghiệm của họ, nó rất vô giá. Để đặt câu hỏi cho họ - Tôi đảm bảo rằng tôi đang dành nhiều thời gian nhất có thể mà không làm phiền họ quá nhiều. Tôi chỉ có thể chờ đợi để tận dụng lợi thế này.

Levis tiến vào trận chung kết cuộc thi kỹ năng của Học viện đi qua, chống lại Texas A & MMax S Max Johnson:

Levis đã nói rõ rằng anh ấy muốn học tất cả những gì anh ấy có thể từ thời Louisiana, với tư cách là mục tiêu chính của Levis và Kentucky, là lần đầu tiên đến Atlanta.

Levis nói, chúng tôi đã cải thiện từ năm ngoái, Levis nói. Mỗi ngày, chúng tôi làm việc để vào đó và đảm bảo rằng tất cả các hành động của chúng tôi và tất cả những suy nghĩ của chúng tôi đều phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, đó là đi đến Giải vô địch SEC và giành được điều đó. Chúng tôi đã đến ngắn vào năm ngoái, và mặc dù một mùa giải 10 trận không phổ biến đối với chúng tôi, chúng tôi có khát vọng cao hơn và chúng tôi muốn đưa chương trình này đến Echelon tiếp theo. Chúng tôi đã làm việc với chúng tôi, đảm bảo rằng chúng tôi ở đó làm nhiều nhất có thể để chuẩn bị cho trại.

Levis là một lựa chọn vòng đầu tiên dự kiến ​​sẽ tham gia mùa bóng đá đại học năm 2022, với cách chơi bản thân trong một lựa chọn top 10, hoặc thậm chí là lựa chọn tổng thể số 1. Levis sẽ có cơ hội của mình, trước một khán giả truyền hình toàn quốc, trong trận đấu thứ hai của mùa giải tại Florida.

Tweet trong ngày

Không phải con người.

Tiêu đề trong ngày

Anh cam kết bóng đá jordan anthony rất nhanh

Anthony nên là một sự bổ sung đáng hoan nghênh tại máy thu

Ngôi sao của quận Lyon Travis Perry nhận được một lời đề nghị của Kentucky

Calipari không giữ lại lời đề nghị cho lớp 2024

Shaedon Sharpe giải thích lý do tại sao anh ấy không chơi ở Kentucky trước khi vào NBA - ON3

Suy nghĩ?

How Ole Miss Won Game 1 của The College World Series Finals Over Oklahoma (10-3) - Thể thao

Ole Miss có thể theo dõi Bang Mississippi là CWS Champs nếu họ chăm sóc kinh doanh trong trò chơi hai

Cam kết của Robert Dillingham, ý nghĩa của Kentucky - Athletic - The Athletic

Tôi vẫn rất vui mừng về cam kết của Dillingham,