bong da com vn cái đồng hồ bong da com vn thực đơn bong da com vn nhiều hơn bong da com vn không bong da com vn Vâng bong da com vn di động

Nộp theo:

bong da com vn Kaiya Sheron đang tìm cách trở thành bản sao lưu Kentucky, QB vào năm 2022

Sheron đang chiến đấu để trở thành bản sao lưu trong năm nay và có khả năng là người bắt đầu vào năm 2023.

Kaiya Sheron Thể thao Vương quốc Anh

Mark Stoops và Kentucky Wildcats đang sẵn sàng cho một mùa giải lớn với số lượng tài năng mà đội hình năm 2022 có.

Nhìn vào vị trí tiền vệ, những con mèo đang ở một vị trí tuyệt vời với Will Levis là QB1 và ​​trở nên cao Dự thảo NFL khen.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có tài năng đằng sau Levis chỉ trong trường hợp anh ta phải bỏ lỡ bất cứ lúc nào, điều này hy vọng không xảy ra.

Tuy nhiên, Kentucky đã may mắn trong những năm gần đây để có lối chơi xuất sắc từ QB dự phòng. Ví dụ đầu tiên là Stephen Johnson, người đã được trao công việc khi Drew Barker bị chấn thương. Johnson tiếp tục dẫn dắt Mèo tới 7 chiến thắng trong 11 trận gần đây và giúp thay đổi chương trình này tiến lên phía trước.

Vào năm 2019, phòng QB chứa đầy những vết thương, buộc Lynn Bowden phải di chuyển từ máy thu rộng để tiếp quản QB. Anh ta vội vã cho 1.468 yard và 13 TD trong khi đi qua trong 403 yard và 3 TD.

Bowden đã dẫn dắt Mèo đến kỷ lục 8-5 và đưa trò chơi giành chiến thắng TD Pass cho Josh Ali trong chiến thắng Belk Bowl Virginia Tech.

Nhìn vào phòng QB cho mùa giải 2022, những con mèo có rất nhiều tài năng với một sinh viên năm nhất áo đỏ ngồi trong đôi cánh phát triển cho tương lai.

Kaiya Sheron

  • Chức vụ: Tiền vệ
  • Lớp: Sinh viên năm nhất áo đỏ
  • Đo: 6-foot-3, 210 lbs.
  • Quê nhà: Somerset, Kentucky
  • Trường học: Trường trung học Somerset
  • Bảng xếp hạng tuyển dụng: Được xếp hạng là một tuyển dụng 3 sao và vị trí tiền vệ số 62 trong cả nước bởi 247 Sports Composite.

Sheron đang bước vào mùa sinh viên năm nhất áo đỏ của mình với Mèo và có một bản lý lịch trung học ấn tượng nên khiến BBN hào hứng với tương lai của mình.

Được xếp hạng là quốc gia số 21 tổng thể theo phong cách của 247 Sports, Sheron là người khởi đầu ba năm cho huấn luyện viên trưởng Robbie Lucas tại Somerset.

Nhìn chung, Sheron đã ném cho 3.218 yard và 28 TD trong khi gấp rút trong 959 yard và chín TD cho Somerset. Năm 2019, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tạp chí Khối thịnh vượng và năm 2020, anh được mệnh danh là Cầu thủ tấn công của Tạp chí Khối thịnh vượng chung.

Trong chiến dịch cao cấp của mình, Sheron đã hoàn thành 111 đường chuyền cho 2.016 yard và 15 TD trong khi cũng vội vã trong 465 yard và 10 TD. Mùa giải đó, anh đã dẫn dắt Briar Jumpers đến kỷ lục chung 9-3 khi thấy mùa giải của họ kết thúc ở vòng thứ hai của vòng play-off bang với trận thua 42-35 trước Lexington Christian.

Ông cũng được Associated Press đặt tên là đội thứ hai của Associated Press và là một đề cập đáng trân trọng của The Louisville Courier-Tạp chí.

Sheron đã tạo ra dấu ấn di sản của mình trong mùa giải Junior khi anh ấy dẫn dắt Briar Jumpers đến kỷ lục 14-1 và giành chức vô địch bang hạng A đầu tiên của chương trình.

Với đội của mình theo dõi 31-28, Sheron đã dẫn dắt Somerset trong một ổ đĩa TD dài năm, 86 yard chỉ với 28 giây để rời khỏi trò chơi để giành danh hiệu nhà nước với chiến thắng 34-31 trước Mayfield. Sheron được đặt tên là người chơi có giá trị nhất của trò chơi tiêu đề.

Trong trận đấu mùa xuân năm 2022, Sheron đã có những cú đánh đầu tiên của mình tại QB để bắt đầu hiệp hai và anh ấy là bản sao lưu đầu tiên trong ngày để dẫn đầu một ổ đĩa ghi bàn TD.

Bây giờ, Sheron có cơ hội rất thực tế là QB2 đến tuần 1 sau khi Beau Allen vào cổng chuyển nhượng trước khi vào trại mùa thu.

Đến bây giờ, Mark Stoops nói rằng trận chiến QB dự phòng thuộc về Sheron và Iowa chuyển Deuce Hogan. Cả hai người chơi đã nhận được các đại diện với hành vi phạm tội của đội thứ hai, và hiện tại nó quá gần để gọi ai là người chiến thắng trong trận chiến.

Sea of ​​Blue được tải với các bài báo của Kentucky Wildcats, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!