bong da dem cái đồng hồ bong da dem thực đơn bong da dem nhiều hơn bong da dem không bong da dem Vâng bong da dem di động

Nộp theo:

bong da dem Ê -sai Todd có thể phân loại lại vào năm 2019; có thể đến thăm trò chơi Kansas

Một người thay đổi trò chơi tiềm năng trên con đường tuyển dụng cho Kentucky.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Với danh sách các mục tiêu năm 2019 của Kentucky đã giảm dần, một cái tên mới đã nổi lên như một ứng cử viên phân loại lại.

Theo Corey Evans of Rivals, 2020 Five Star Forward Isaiah Todd đang xem xét một bước chuyển vào năm 2019, và Kentucky sẽ là một người chơi chính, nói rằng, ông Todd và gia đình anh ta đang điều tra các đại lộ thích hợp để phân loại lại vào lớp 2019 và do đó, một bản ghi học đại học vào mùa thu này vào mùa thu này này vào mùa thu này này . ”

Evans nói thêm rằng Todd có thể ghé thăm Lexington vào cuối tuần này khi Kentucky Wildcats tổ chức Kansas Jayhawks.

Trong khi Kentucky vẫn chưa đề nghị Todd, trước đây ông nói rằng Wildcats đang thể hiện rất nhiều sự quan tâm đến anh ta.

Về phía tuyển dụng, Kentucky đã tiếp cận một cách nhất quán, Maryland cũng vậy, bang Oklahoma tiếp cận một cách nhất quán, Texas, Florida được đề nghị gần đây và tôi đã có rất nhiều trường khác tiếp cận. Todd đã viết trong một bài đăng trên blog vào tháng 8.

Hiện tại, Rivals, ESPN và 247 thể thao có Todd được xếp hạng là một nhà tuyển dụng top 20 vào năm 2020. ESPN thực sự có anh xếp thứ 8 nói chung. Cả ba dịch vụ liệt kê anh ta như một sức mạnh chuyển tiếp. Anh ấy đã có những lời đề nghị từ Giày cao gót Bắc Carolina TarThì Maryland TerrapinsThì Villanova WildcatsThì Virginia Cavaliers và Kansas Jayhawks trong số những người khác.

Todd 6-10, 200 pound đã dẫn đầu John Marshall .

Đây là một sự phát triển lớn (không có ý định chơi chữ) cho việc tìm kiếm Bigs của Kentucky trong lớp 2019. Hiện tại, Kentucky chỉ có ba cam kết và không có người đàn ông lớn. Nó cũng xuất hiện Có một cơ hội thực sự họ tấn công vào các mục tiêu năm 2019 còn lại của họ.

Đó là lý do tại sao chúng ta nên mong đợi sẽ thấy ít nhất một ứng cử viên phân loại lại xuất hiện trong những tháng tới. Đến thời điểm này, N hèFaly Dante đã được đồn là anh chàng đó, nhưng bây giờ bạn có thể thêm Todd vào nhóm đó.

Kiểm tra tính năng này trên Todd từ năm ngoái:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và chắc chắn đi Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.