bong da hd cái đồng hồ bong da hd thực đơn bong da hd nhiều hơn bong da hd không bong da hd Vâng bong da hd di động

Nộp theo:

bong da hd Thời gian tuyển dụng có thể được kéo dài đến tháng 7

NABC và WBCA đã đề xuất phần mở rộng bổ sung cho NCAA.

những hình ảnh đẹp

Khi toàn bộ toàn cầu tranh giành để thực hiện các chiến lược mới để chống lại những thách thức của Covid-19, thế giới thể thao đang ở ngay trong sự dày đặc của nó.

Các nhà lãnh đạo đang tiếp tục tìm kiếm các giải pháp để lấy lại một số bình thường và cấu trúc cho tương lai. Thật dễ dàng để kêu gọi sự chú ý đến các tác động ngay lập tức hơn của việc đóng cửa quốc gia và cách nó liên quan đến thể thao nhưng nó lại là những hiệu ứng gợn dài hạn sẽ là trở ngại lớn khi mùa xuân chuyển sang mùa hè, v.v.

Một số cơ quan quản lý thể thao đại học đang làm việc để xem xét các thực hành tuyển dụng thay thế khác nhau cho lớp 2021 và hơn thế nữa. NABC, WBCA và NCAA đang hợp tác để sửa đổi các quy tắc hiện hành để hỗ trợ an toàn cho sinh viên-vận động viên cùng với việc tuân thủ các quy định dự kiến ​​của tiểu bang và liên bang.

Đáng chú ý nhất, Hội đồng quản trị NABC và Ủy ban điều hành WBCA đã đề nghị NCAA mở rộng thời gian tuyển dụng đến ngày 31 tháng 7.

Đến bây giờ, thời kỳ chết của NCAA sẽ chỉ diễn ra đến ngày 31 tháng 5.

Nếu NCAA thêm hai tháng nữa vào thời kỳ chết, nó chắc chắn sẽ có tác động đến cả người chơi và đội nhưng động thái tiềm năng sẽ đến như một chút ngạc nhiên. Du lịch và tiếp xúc trực tiếp sẽ được theo dõi cao trong vài tháng tới ở mức tối thiểu. Vì vậy, đi trước điều này với một phần mở rộng của thời kỳ chết sẽ chỉ có ý nghĩa.

Huấn luyện viên trưởng của TCU Jamie Dixon cũng là chủ tịch của NABC đã có tiếng nói này liên quan đến khuyến nghị cho NCAA.

Những tháng mùa hè rất quan trọng đối với quy trình tuyển dụng cho các huấn luyện viên và các sinh viên-vận động viên tương lai, NABC cam kết làm việc cùng với WBCA, NCAA và nhân viên sự kiện không học thuật và không học thuật để khuyến khích phát triển các cơ hội đánh giá thay thế ngay khi hoàn cảnh cho phép. ” Dixon nói. Điều quan trọng cần lưu ý là những thay đổi tạm thời này sẽ không làm giảm số lượng cơ hội học bổng có sẵn.

Việc đề cập đến việc không giảm học bổng là rất lớn vì Lớp 2021 đã phải đối mặt với một gánh nặng chưa từng có. Một người chơi năm học trung học và mùa hè bước vào năm cuối của họ là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong tuyển dụng của họ. Đó là một thời gian mà các huấn luyện viên đại học thực sự có cơ hội đánh giá người chơi trên mạch AAU và tiếp xúc có ý nghĩa với các gia đình.

Không có điều đó, nó đưa ra một thách thức lớn đối với những đứa trẻ đang háo hức tham gia vào radar của các chương trình tiềm năng, đặc biệt là những người đã thấy sự phát triển nhanh chóng gần đây và có thể don don có nhiều tiếng tăm.

Chắc chắn sẽ có nhiều sự phát triển và đề xuất hơn khi thời gian di chuyển về phía trước.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài viết tại đây.