bong da live tv cái đồng hồ bong da live tv thực đơn bong da live tv nhiều hơn bong da live tv không bong da live tv Vâng bong da live tv di động

Nộp theo:

bong da live tv 4 sao ol Jager Burton nói tiềm năng ở nhà để chơi cho Vương quốc Anh

Những con mèo đang ở trong một trận chiến với bang Ohio và Alabama để giữ ngôi sao Lexington về nhà.

Dopesteditz

Các Kentucky Wildcats bị nhốt trong một trận chiến tuyển dụng khốc liệt cho các dịch vụ của triển vọng hàng đầu của Commonwealth, trong Lexington Lexington, Jager Burton.

75% trong số 247 dự báo bóng pha lê thể thao đã hạ cánh với Buckeyes bang Ohio, Trong khi 25% khác có anh ở nhà và chơi cho Vương quốc Anh. Tại các đối thủ, 50% là dành cho bang Ohio, 33% cho Kentucky và 17% có ngôi sao trường trung học Frederick Doulass đang hạ cánh với Alabama Crimson Tide.

Mặc dù các dự đoán không có lợi cho Vương quốc Anh, Burton vẫn nói rất nhiều về tiềm năng ở nhà để chơi cho mèo. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Dave Lackford of Rivals.

Sau đó, Kent Kentucky có một trong những người hâm mộ tích cực lớn nhất trên phương tiện truyền thông xã hội và những thứ mà tôi nghĩ rằng rất nhiều người bỏ qua, ông Bur Burton nói. Tuy nhiên, tuy nhiên nhiều năm trước khi Huấn luyện viên Joker (Phillips) ở đây, tôi sẽ đến Kentucky sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu Kentucky không tốt và trở thành một tên tuổi lớn. Tôi nghĩ rằng đó là điều tôi phải thực sự hiểu để có thể đưa Kentucky vào đó.

Bất cứ khi nào bạn lớn lên khi xem Kentucky thắng hai trận đấu hoặc bất cứ điều gì khi Joker ở đây, bây giờ họ đã đánh bại bang Pennsylvania trong một trò chơi bát và đánh bại Virginia Tech và tất cả các trường tên tuổi này. Họ đánh bại họ khá tệ. Nó có một số điểm gần, nhưng tôi đã ở cả hai trò chơi đang xem và họ chiếm ưu thế về mặt thể chất. Bạn có thể nói huấn luyện viên sức mạnh của họ là thỏa thuận thực sự.

Anh ấy nói thêm, rất nhiều người nói bất cứ khi nào họ nhìn vào hàng đầu của tôi, đó là những trường học này và Kentucky. Tôi nghĩ rằng Kentucky, với tôi ít nhất, ở cùng cấp độ với tất cả những trường khác và họ vẫn cải thiện, điều này thật tuyệt khi thấy. Tôi nghĩ rằng một trong những lần bán lớn nhất đối với tôi cho Kentucky là có thể - tại một số nơi mà bạn dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng, và Kentucky dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng họ đã tiến hành bước tiếp theo.

Nói Kentucky ở cùng cấp với bảy trường khác của ông là một tuyên bố lớn từ Burton vì những trường bao gồm các cường quốc bóng đá đại học Ohio State, Alabama, Clemson, Oregon, Texas và Penn State.

Burton nói rằng nếu anh ta chọn Kentucky, được coi là một anh hùng của thị trấn quê nhà, thì sẽ là một yếu tố quan trọng.

Đây là một phần lớn đối với tôi, chỉ cần làm cho những người mà tôi xung quanh thực sự tự hào, những người mà tôi lớn lên xung quanh, làm cho Kentucky lớn hơn bây giờ. Là một phần của điều đó và chơi với những người mà tôi lớn lên ở trường trung học ở cấp độ tiếp theo, nó sẽ thật điên rồ.

Ngày quyết định của Burton, được ấn định vào ngày 24 tháng 8.

Bắt cuộc phỏng vấn đầy đủ của anh ấy với Lackford dưới đây.