bong da moi nhat cái đồng hồ bong da moi nhat thực đơn bong da moi nhat nhiều hơn bong da moi nhat không bong da moi nhat Vâng bong da moi nhat di động

Nộp theo:

bong da moi nhat Bóng rổ Kentucky Wildcats: Georgia cân bằng hơn với việc bổ sung Robinson

Một vài tuần trước, Kentucky Wildcats đi xuống Athens để đảm nhận Georgia Bulldogsvà họ thấy mình phải đối mặt với một đội ngũ khó khăn, thể chất đã cắm một vài lỗ so với năm ngoái. Cái lỗ lớn nhất mà họ lấp đầy là với việc bổ sung Gerald Robinson Jr., chuyển nhượng từ Tennessee St. Hổ người đã tạo ra một tác động ngay lập tức cho Dawgs.

Robinson là một người bảo vệ nhỏ cho vị trí 2, nhưng anh ta đã hoàn thành công việc bằng cách gây áp lực liên tục lên hàng phòng ngự với những vết chém vào vành. Số liệu thống kê của anh ta dường như không đáng sợ cho đến khi bạn nhận thấy rằng anh ta được sử dụng rất nhiều - thực tế, Robinson chỉ đứng thứ hai Howard Trey Thompkins trong tài sản được sử dụng. Điều đó có nghĩa là Robinson kết thúc nhiều tài sản hơn, bằng một rổ, bị bỏ lỡ, doanh thu hoặc ném miễn phí hơn bất kỳ ai khác ngoài Big Dawg của Georgia.

Robinson là loại người chơi mà bạn sẽ phân loại là một kẻ chém. Anh ấy là một game bắn súng 3 điểm giỏi nhưng không tuyệt vời ở mức 37 phần trăm (nhưng điều đó được cho là khá tốt cho Georgia) và bắn 50% từ trường chung cuộc. Chống lại Kentucky ở Athens, Robinson chịu trách nhiệm cho 30% số điểm từ đường ném miễn phí. Robinson là một cog rất lớn trong hành vi phạm tội của Georgia này, mặc dù số liệu thống kê của anh ta không hét lên để được chú ý như Thompkins hoặc Travis LeslieSố của các số làm.

Như chạy bạn đời Dustin Ware, Robinson thích chia sẻ bóng rổ, và dẫn dắt đội hỗ trợ với hơn bốn mỗi trận từ vị trí ngoài bảo vệ. Với cả Ware và Robinson trong trò chơi, Georgia có một loại tương tự được thiết lập với những gì Kentucky đã có năm ngoái với Bức tường JohnEric Bledsoe Trong tòa án phía sau-hai loại bảo vệ điểm có rất nhiều cơ thể lớn để đưa bóng vào bên trong. Đó là lý do tại sao hành vi phạm tội của Georgia đã trở nên hiệu quả như vậy - họ có hai cầu thủ chu vi rất giỏi trong việc đưa bóng vào bài, và có thể đưa người đàn ông của họ ra khỏi những tình huống đồng hồ muộn.

Nhiều hơn sau khi nhảy.

Kentucky phải tìm cách thực hiện một công việc tốt hơn vào thứ Bảy, buộc hai anh chàng này phải từ bỏ bóng trước khi họ muốn, hoặc buộc họ phải cố gắng bắn một loạt các cú sút chu vi. Ở Athens, Wildcats đã làm rất kém khi phủ nhận việc vượt qua cánh, cho phép Thompkins có được nhiều vị trí tốt, sâu trên chiến tuyến của Kentucky. Kentucky phải tìm cách giảm thiểu điều đó hoặc gặp rắc rối xấu cho người lớn của họ một lần nữa.

Robinson nhanh chóng và thể thao như bất kỳ người chơi nào ở tòa án trở lại của Kentucky, và anh ta thực sự làm tổn thương Wildcats đi xuống vành đai ở Athens. Robinson có 17 điểm, chín điểm trong số họ, và là người tạo ra sự khác biệt cho Dawgs. Kentucky sẽ cần tìm câu trả lời cho anh ta, và mặc dù Travis Leslie Có thể là cầu thủ thể thao nhất trong đội của Georgia, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy DeAndre Liggins Đưa ra nhiệm vụ xử lý Robinson lần này.

Nếu Robinson có một điểm yếu, đó là doanh thu. Ngay khi anh ta dẫn dắt Dawgs ở Dimes, anh ta cũng dẫn họ vào các trường hợp sai lầm, trung bình hơn 3 doanh thu mỗi trò chơi. Đặt áp lực lên anh ta nên buộc anh ta phải ho nó lên nhiều hơn, và nếu Kentucky có thể tiếp tục cường độ phòng thủ mà họ thể hiện ở Nam Carolina, đó có vẻ như là một khả năng thực sự.

Bởi vì anh ta kết thúc rất nhiều tài sản, đó là một dấu hiệu cho thấy Dawgs chủ yếu điều hành hành vi phạm tội thông qua anh ta chứ không phải là Ware, và tôi nghĩ Kentucky đã chú ý nhiều hơn đến Ware ở Georgia. Đó có thể là một lỗi chiến thuật với 20/20 nhận thức muộn màng.

Đừng mong đợi Calilpari sẽ phạm sai lầm đó một lần nữa.