bong da oh cái đồng hồ bong da oh thực đơn bong da oh nhiều hơn bong da oh không bong da oh Vâng bong da oh di động

Nộp theo:

bong da oh Mac McClung rút khỏi cổng thông tin chuyển nhượng

Một trong những người chơi giỏi nhất trong cổng thông tin chuyển nhượng quyết định rút khỏi nó.

Texas Tech v Arkansas Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Các Kentucky Wildcats đã thực hiện một số bổ sung lớn thông qua cổng thông tin chuyển nhượng, và có khả năng sẽ có ít nhất một lần nữa được thực hiện.

Tuy nhiên, Texas Tech Ngôi sao Mac McClung sẽ không phải là một trong số họ, vì anh ấy đã rút khỏi cổng thông tin.

McClung cũng tuyên bố anh sẽ tham gia Dự thảo NBA Quá trình, nhưng anh ấy đã được xem là một người chơi có thể soạn thảo, vì vậy có vẻ như anh ấy đã thiết lập cho mùa giải tới với Red Raiders.

Khi McClung ban đầu vào cổng, Kentucky nằm trong số các trường tiếp cận, tham gia những người như Gonzaga, Texas, Georgia, Memphis, NC State, Minnesota, Boston College và Florida.

Mùa trước, người bảo vệ 6-2, 185 pound trung bình 15,5 điểm, 2,7 rebound và 2,1 hỗ trợ trong khi bắn 41,9% từ sàn và 34,3% từ ba. Người bản địa Virginia bắt đầu sự nghiệp của mình tại Georgetown và dành hai năm ở đó trước khi chuyển đến Texas Tech vào năm 2020.

Ban đầu, ứng cử viên mạnh nhất cho McClung dường như là Longhorns Vì cựu huấn luyện viên Red Raiders Chris Beard chỉ đảm nhận công việc đó. Tuy nhiên, có vẻ như McClung hạnh phúc tại Texas Tech với huấn luyện viên trưởng mới Mark Adams.

Với các tùy chọn chuyển nhượng khác như Adam Miller, Marcus Carr, De hèVion Harmon, Devante xông Jones, Bryce Hamilton và CJ Fredrick vẫn còn ở ngoài đó, nó đã không biết đến việc hội đồng quản trị lớn của Kentucky.

Tuy nhiên, McClung dễ dàng là một trong những người tốt nhất chuyển giao, và Wildcats rất cần sự giúp đỡ backcourt, đặc biệt là nếu Davion Mintz đi chuyên nghiệp như thể anh ấy sẽ.