bong da the gioi cái đồng hồ bong da the gioi thực đơn bong da the gioi nhiều hơn bong da the gioi không bong da the gioi Vâng bong da the gioi di động

Nộp theo:

bong da the gioi Xu hướng Vương quốc Anh rất nhiều cho Tyty Washington; Sahvir Wheeler Cuts Danh sách

Rất nhiều quả bóng pha lê thắp sáng.

Icon Sportswire qua Getty Images

Nó là một tuần tuyệt vời cho Kentucky Wildcats. Giữa sự cam kết của CJ Frederick với việc thuê Orlando Antigua và Chin Coleman, đây có thể là tuần lớn nhất đối với bóng rổ Kentucky trong một vài năm.

Tuy nhiên, có thể có một câu chuyện thay đổi trò chơi khác trên đường đi, nếu bạn tin tưởng các chuyên gia.

Vào thứ năm, Kentucky đã nhận được sáu (!) 247 bóng tinh thể thể thao. Tất cả những dự đoán đó được liệt kê với sự tự tin cao, với ba nhà văn gọi đó là một khóa mà Washington sẽ hạ cánh ở Lexington.

Washington 6-3, 185 pound là mục tiêu của John Calipari và nhân viên của anh ta trong một thời gian, nhưng dường như năng lượng của Kentucky đã nhặt được khi Nolan Hickman rút khỏi thư ý định quốc gia của mình. Ngoài ra, có vẻ như Mối quan hệ của Chin Coleman với Washington Có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong tuyển dụng.

Nhiều người xung quanh chương trình tin rằng danh sách năm tới của đội bóng là một người bảo vệ để hoàn thành. Các nhân viên đã thêm rất nhiều vụ nổ súng trong trường hợp, Oscar Tshiebwe sẽ tạo ra một tác động lớn trong sơn, và vẫn còn một số tân binh ưu tú hướng đến Lexington. Nhưng hãy đến giải đấu thời gian, thật khó để giành chiến thắng mà không cần một người bảo vệ hàng đầu.

Washington hiện được liệt kê là người chơi tổng thể số 21 và người bảo vệ điểm 3 trong lớp 2021, theo Bảng xếp hạng tổng hợp thể thao. Tuy nhiên, sự gia tăng của anh ấy trong vài tháng qua cho thấy rằng anh ấy có thể một người chơi thực sự ưu tú ở cấp độ tiếp theo.

Nếu Washington cam kết với Kentucky vào ngày cam kết của mình, ngày 15 tháng 5, chúng ta có thể thấy Swaggy Cal trở lại vào đầu mùa thu. Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đã bỏ lỡ anh chàng đó.

Trong khi Kentucky dường như đang ở trong tình trạng tốt với mục tiêu trung học cuối cùng vào năm 2021, John Calipari vẫn rất có khả năng ký hợp đồng với một người bảo vệ chuyển nhượng.

Như bây giờ, Georgia Bulldogs Người bảo vệ quan điểm Sahvir Wheeler là một trong những tùy chọn backcourt còn lại. Anh ta cũng chỉ cắt danh sách của mình xuống còn bốn, và Kentucky vẫn còn tranh chấp.

Nó thực sự là một trong những cách độc đáo hơn mà bạn sẽ thấy một tuyển dụng đã cắt danh sách của anh ấy, vì Wheeler đã đưa ra thông báo với một video cho thấy anh ấy và cha anh ấy đã phá vỡ bốn người vào chung kết của anh ấy: Kentucky, Tiểu bang OklahomaThì KansasLSU.

Khi nói đến John Calipari, ở đây, những gì Wheeler đã nói.

Một người, tôi nghĩ rằng anh ấy (Calipari) có thể rút một cái gì đó ra. Anh ấy có thể huấn luyện bạn ở một cấp độ, giữ bạn có trách nhiệm vì mức độ tôn trọng của anh ấy, ông Wheeler nói. Những gì bạn sẽ nhận được bởi vì bạn biết anh ấy đã huấn luyện nhiều người bảo vệ và bảo vệ điểm. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một số cái nhìn sâu sắc cho bạn và tất cả những điều đó.

Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cho bạn sự tự do giữa hệ thống để tìm ra nó. Tôi nghĩ rằng có một lợi ích cho điều đó. Tôi nghĩ rằng có một giá trị để có mức độ trách nhiệm đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ điều chỉnh theo nhân viên của mình. Đó là lý do tại sao bạn là một Hall of Famer.

Nơi khác, Wheeler đã có một cuộc phỏng vấn với Adam Zagoria, nơi anh đưa ra những suy nghĩ này nếu Kentucky hạ cánh Tyty Washington.

Tôi biết rằng họ không có một người bảo vệ quan điểm trong danh sách của họ, và tôi biết rằng họ cũng đang tuyển dụng Tyty Washington, ông Wheeler nói. Tất cả những trường này đã rất minh bạch cho đến khi những người mà trong đội hình của họ và người mà họ tuyển dụng. Tôi tốt với cách tất cả các diễn ra.

Nếu tôi cam kết ở đó và Tyty đến đó, thì đó là điều tốt. Tôi không nghĩ rằng quyết định của anh ấy sẽ ảnh hưởng đến tôi quá nhiều, nhưng tôi biết những gì tôi có khả năng những gì tôi mang đến cho mỗi đội và tôi biết các huấn luyện viên đang tuyển dụng tôi, họ biết những gì tôi mang đến cho một đội và Giúp giành chiến thắng và cũng giúp nâng cao trò chơi của tôi để đạt đến cấp độ tiếp theo.

Wheeler cũng cho biết anh ấy có kế hoạch đưa ra quyết định trước ngày 1 tháng 6, vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng phải chờ đợi lâu hơn để xem anh ấy hạ cánh ở đâu.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn với Zagoria.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.