bong da truc tiếp cái đồng hồ bong da truc tiếp thực đơn bong da truc tiếp nhiều hơn bong da truc tiếp không bong da truc tiếp Vâng bong da truc tiếp di động

Nộp theo:

bong da truc tiếp Kalil Branham rời Vương quốc Anh; Joko Willis ngừng hoạt động

Branham thực sự là một tuyển dụng bốn sao khi ban đầu anh ta cam kết với Kentucky.

@kbug_dash

Các Kentucky Wildcats đang tải lên những người bắt bóng mới cho mùa giải tới, nhưng họ cũng mất một người từ lớp ký kết năm 2020 của họ.

Người nhận sinh viên năm nhất Kalil Branham đang rời khỏi chương trình, Một phát ngôn viên của Vương quốc Anh đã xác nhận với mèo tạm dừng.

Máy thu 6-1, 205 pound từ Columbus (OH) xếp thứ 634 tổng thể và tuyển dụng số 18 từ Ohio trong lớp 2020 thông qua 247 Sports. Anh ấy thực sự là một tuyển dụng bốn sao xếp thứ 350 tổng thể khi ban đầu anh ấy cam kết với Kentucky trước khi bỏ bảng xếp hạng cuối cùng.

Branham ban đầu được cam kết với Michigan Wolverines. Nhưng sau khi anh đến thăm không chính thức cho trò chơi xanh/trắng 2019, Branham đã mở lại tuyển dụng của anh và cuối cùng trở thành một con mèo hoang. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ bang Ohio Buckeyes, USC TrojansThì Tình nguyện viên TennesseeThì Baylor BearsThì Hồng y LouisvilleIndiana Hoosiers trong số những người khác.

Mặc dù đến Vương quốc Anh với rất nhiều sự phô trương, Branham đã mặc áo đỏ vào năm 2020 và không xuất hiện trong bất kỳ trong số 11 trận đấu, mặc dù hành vi phạm tội vẫn tiếp tục đấu tranh trong trò chơi chuyền bóng với một vài người nhận bước lên bên ngoài Josh Ali.

Ali trở lại cho năm 2021, mà anh ta sẽ được tham gia bởi ba người nhận 2021 được đánh giá cao ở Chauncey Magwood, Dekel Crowdus và Christian Lewis, trong khi Wan'dale Robinson đang chuyển đến. Tuyển dụng Michael Drennen, vì vậy phòng nhận sẽ khá đông vào năm 2021, ngay cả với sự mất mát của Branham.

Ngay sau khi tin tức Branham bị phá vỡ, Vương quốc Anh đã phải chịu một mất mát khác dưới hình thức tuyển dụng năm 2021 Joko Willis, người đã tuyên bố ngừng hoạt động.

Willis, một trong những tân binh hàng đầu của JUCO vào năm 2021, chơi tại Đại học Cộng đồng Độc lập ở Kansas. Hậu vệ ba sao cam kết với Kentucky vào tháng 5 năm 2020 trong khi giữ lời đề nghị từ Arkansas Dao cạo râuThì Kansas State WildcatsThì Nam Carolina GamecocksBulldogs bang Mississippi.

JUCO xếp hạng thứ hai bên trong linebacker, Willis sẽ đáp ứng nhu cầu lớn tại hậu vệ sau khi Jamin Davis rời đi cho Dự thảo NFL. Mong đợi Vương quốc Anh đang theo đuổi các hậu vệ cánh chuyển nhượng, và họ cũng đang săn lùng người hậu vệ 2021 không được cam kết Trevin Wallace, người đã có xu hướng hướng tới những con mèo trong những tuần gần đây.

Sea of ​​Blue được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và những thứ thú vị khác, vì vậy Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter.