bong da truc tiep cái đồng hồ bong da truc tiep thực đơn bong da truc tiep nhiều hơn bong da truc tiep không bong da truc tiep Vâng bong da truc tiep di động

Nộp theo:

bong da truc tiep Ai sẽ là Kentucky, cam kết bóng rổ tiếp theo?

Lớp 2021 hiện đang trông khá mỏng ngay bây giờ.

Calipari Biển màu xanh

Bây giờ NBA đã thực hiện nó gần như tất cả các cách Chung kết NBA, Major League Basketball đã chơi một mùa giải đấu đầy đủ 60 trận, và bóng đá đại học là vài tuần mà không có sự cố lớn, sự tự tin thực sự đang phát triển rằng chúng tôi sẽ có được bóng rổ đại học vào mùa thu này dưới một hình thức nào đó.

Kentucky có một đội hình tuyệt vời cho năm 2020 nếu mọi người đủ điều kiện, nhưng có rất nhiều dấu hỏi cho năm 2021.

Nolan Hickman hiện là cam kết duy nhất cho Kentucky cho năm 2021. Hầu hết đều tin rằng những con mèo sẽ hạ cánh một người bảo vệ quan điểm khác, nhưng đó sẽ là ai?

Theo các chuyên gia tuyển dụng, Kentucky có khả năng sẽ hạ cánh Skyy Clark hoặc Hunter Sallis, nhưng không phải cả hai. Clark vẫn chưa chính thức phân loại lại đến năm 2021 từ năm 2022, nhưng hầu hết đều tin rằng điều đó sẽ xảy ra. Clark hiện là tuyển dụng tổng thể số 14 và là người bảo vệ kết hợp số 3 theo 247 Sports Composite. Sallis là tuyển dụng số 7 và là người bảo vệ kết hợp số 2 vào năm 2021.

Bryce Hopkins cũng đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Cam kết cũ của Louisville là chuyển tiếp số 7 vào năm 2021, và 247 Sports Composite có anh ta được liệt kê ở vị trí số 30 nói chung. Cam kết của anh ấy dường như sẽ sớm ra mắt, nhưng một cái gì đó đã đưa ra quyết định của anh ấy một chút khi gần đây anh ấy đã tweet, Thay đổi kế hoạch ... quá nhiều trường học tuyệt vời. #Top9. ”

Tất cả các dự đoán bóng tinh thể thể thao của anh ấy là dành cho Wildcats.

Một mục tiêu chuyển tiếp sức mạnh khác là Daimion Collins. Người bản địa Texas đang được tuyển dụng rất nhiều bởi các trường Big 12, nhưng các trường SEC như Kentucky, Alabama và Arkansas hoàn toàn trong hỗn hợp. Anh ta được xếp hạng là sức mạnh số 5 và số 19 nói chung.

John Calipari cũng đã cung cấp Moussa Diabate từ Học viện IMG ở Florida. Anh ta là một sức mạnh 6-10 về phía trước chỉ ở phía sau Collins ở vị trí thứ 6 và số 20, tương ứng. Tuy nhiên, việc tuyển dụng của ông dường như là một bí ẩn nhiều hơn bất kỳ ai khác trong danh sách này.

Con cá lớn nhất hiện có là Jaden Hardy từ Henderson, NV. Kentucky đã thất bại trong việc đưa anh trai của mình vào thị trường chuyển nhượng, nhưng Kentucky vẫn đang làm việc chăm chỉ để hạ cánh anh ta. Hardy là tuyển dụng tổng thể số 4 và là người bảo vệ kết hợp số 1 trong lớp 2021. Hai dự đoán bóng pha lê duy nhất là dành cho Kentucky, nhưng cả hai đều được ghi lại vào tháng 1.

Chỉ với một cam kết, bạn sẽ nghĩ Kentucky sẽ có một loạt các cam kết để bắt đầu vào mùa thu này. Bạn nghĩ ai sẽ là domino tiếp theo rơi vào lớp Kentucky 2021?

Thăm dò ý kiến

Ai sẽ là Kentucky, cam kết bóng rổ tiếp theo?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 21%
  Skyy Clark
  (168 phiếu bầu)
 • 33%
  Hunter Sallis
  (263 phiếu bầu)
 • 7%
  Daimion Collins
  (61 phiếu bầu)
 • 25%
  Bryce Hopkins
  (198 phiếu bầu)
 • 1%
  Moussa Diabate
  (13 phiếu bầu)
 • 3%
  Jaden Hardy
  (31 phiếu bầu)
 • 6%
  Khác
  (52 phiếu bầu)
Tổng số 786 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.