bong da truc tuyen hom nay cái đồng hồ bong da truc tuyen hom nay thực đơn bong da truc tuyen hom nay nhiều hơn bong da truc tuyen hom nay không bong da truc tuyen hom nay Vâng bong da truc tuyen hom nay di động

Nộp theo:

bong da truc tuyen hom nay Dick Vitale nói về Wildcats

Có rất nhiều điều để thích về đội Wildcats này, như Dickie V chỉ ra.

Bóng rổ NCAA: Texas A & amp; M tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Chúng tôi chỉ còn sáu tuần nữa là Big Blue Madness, và hào hứng như người hâm mộ vào khoảng năm nay Kentucky Wildcats Bạn có thể thêm một giọng nói nữa vào tàu cường điệu: Dick Vitale.

Vitale đã viết về Wildcats vào thứ Tư cho ESPN, nói về tiềm năng của Wildcats. Trong bối cảnh SEC sẽ mạnh như thế nào trong mùa giải này, Dickie V đã phá vỡ những người đứng đầu của Kentucky, Tennessee và Auburn, người mà anh tin rằng sẽ là đội bóng hàng đầu này.

Vitale thích gì về đội Kentucky này? Mọi điều.

Một lần nữa, John John Calipari đang tải lại. “Vâng, anh ấy đã mất rất nhiều tài năng với Kevin KnoxThì Shai Gilgeous-AlexanderThì Hamidou DialloThì Jarred VanderbiltWenyen Gabriel Không còn. Anh ấy đã có kinh nghiệm những người chơi trở lại như Quade màu xanh lá câyThì Nick RichardsThì PJ Washington, đến tên một vài."

Nhưng tất nhiên không ai có thể nói về một đội calipari trong thời đại này mà không thảo luận về những tân binh của mình.

Người bảo vệ quan điểm của Ashton Hagans là một bổ sung muộn cho lớp tuyển dụng và anh ta sẽ là một người biểu diễn tác động, anh nói thêm. Ngoài Hagans, nhóm người mới đến của Wildcats bao gồm Tyler Herro, Keldon Johnson, E.J. Montgomery, Walk-on Zan Payne và Immanuel Quickley. Herro và Johnson đã rất ấn tượng trong một tour du lịch triển lãm.

Mặc dù đôi khi có vẻ như Vitale chỉ đơn giản là liệt kê ra đội hình của Wildcats, nhưng có một người chơi mà anh ta mong đợi sẽ đóng góp theo những cách mà người khác không thể. Người chơi đó là Reid Travis.

Phần bổ sung lớn nhất là cựu Stanford nổi bật Reid Travis, người nên là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm rộng lớn. Travis là một lực lượng trong các bảng, một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh và là một trong những người chuyển giao hàng đầu All-Marco trong môn thể thao này.

Dickie V tiếp tục nói rằng Kentucky là một ứng cử viên quốc gia của người Hồi giáo, nổi bật là người giỏi nhất trong số những gì SEC cải tiến cung cấp. Và sau màn trình diễn của Wildcats, ở Bahamas, thật khó để không đồng ý với anh ta.