bong da truc tuyen hom nay cái đồng hồ bong da truc tuyen hom nay thực đơn bong da truc tuyen hom nay nhiều hơn bong da truc tuyen hom nay không bong da truc tuyen hom nay Vâng bong da truc tuyen hom nay di động

Nộp theo:

bong da truc tuyen hom nay Kentucky Wildcats: The Good, The Bad và The Ugly Vs Kansas Jayhawks

Wildcats có vẻ tốt trước Kansas nhưng chùn bước muộn. Đây là Kentucky, tốt, xấu và xấu.

Bóng rổ NCAA: Kansas tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Kentucky Wildcats trông đáng kinh ngạc vào đầu hiệp một theo nhiều cách, nhưng cuối cùng họ không thể ở lại với Kansas cho một trò chơi hoàn chỉnh. Sau một khởi đầu đầy hứa hẹn, Kentucky Wildcats trải nghiệm từng chút tốt, xấu và xấu đối với Kansas Jayhawks.

Tốt:

Hàng phòng ngự nửa đầu là một số phòng thủ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ đội này trong cả mùa giải. Họ đã buộc những sai lầm, gây ra những cơ hội chuyển đổi lớn và đang giữ các sự phục hồi tấn công ở mức tối thiểu. Họ đặt thanh cực kỳ cao cho những gì họ có thể làm. Thật không may, nửa đầu tiên của họ không thể đưa trò chơi này ra khỏi tầm với.

Derek Willis, người là người chơi nổi bật tuyệt đối, đã dẫn Kentucky vào hầu hết các trò chơi với 18. Mặc dù anh ta đã kết thúc một trận đấu với các điểm với Malik Monk, anh ta được cho là người chơi tấn công giỏi nhất chống lại Jayhawks. Willis đã đi năm cho sáu người đứng sau vòm và là một sự hiện diện phòng thủ với hai khối và sáu rebound phòng thủ.

Những người xấu:

Hành vi phạm tội là chủ thể tốt nhất tất cả các trò chơi mà họ chỉ ghi được 32 trong hiệp một và sau đó 41 trong hiệp hai. Nửa đầu thực sự là cơ hội của họ để chạy trốn với trò chơi này. Phòng thủ của họ đã chơi lớn, nhưng hành vi phạm tội của họ có thể biến cơ hội thành điểm trong một vài dịp quan trọng.

Hành vi phạm tội tại một thời điểm dẫn đầu 12 điểm trong hiệp một, nhưng đã im lặng muộn trong hiệp một và cho phép Kansas Jayhawks vuốt Không giảm với tỷ lệ đối thủ của họ.

Xấu xí:

Các doanh thu đã gần một mùa tồi tệ nhất, chắc chắn là tồi tệ nhất trong một mất mát. Wildcats đã có 17 doanh thu khi họ buộc những sai lầm của chính họ trong quá trình chuyển đổi và cố gắng hết sức để buộc bóng bên trong để tạo ra điểm. Chuyển động bóng của họ và chuyển động chân của họ đã thiếu muộn trong trò chơi.

Các cú ném miễn phí cũng là một điểm tranh chấp xấu xí 13-22 với giá 59,1% từ dòng. Vấn đề là họ đã mất sáu điểm, mà ném miễn phí có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn thậm chí cho họ trung bình 69,1% của họ, họ sẽ giảm bốn và có thể đã chơi một vài vị trí cuối cùng khác nhau.

Tiếp theo cho những người đàn ông Kentucky là Georgia Bulldogs tại Rupp Arena vào tối thứ ba. Họ sẽ tìm cách xóa hai trận thua của họ và trở lại cột thắng. Đội trẻ này sẽ cần phải quên đi trong tuần qua một cách nhanh chóng.