bong da truc tuyen hom qua cái đồng hồ bong da truc tuyen hom qua thực đơn bong da truc tuyen hom qua nhiều hơn bong da truc tuyen hom qua không bong da truc tuyen hom qua Vâng bong da truc tuyen hom qua di động

Nộp theo:

bong da truc tuyen hom qua Tiêu đề thứ hai: Phiên bản cam kết 2023 tiếp theo

Tuyển dụng nào sẽ cam kết với Kentucky tiếp theo?

Bóng rổ Hoa Kỳ

Thứ Sáu tuần trước, Big Blue Nation đã thấy Robert Dillingham, người bảo vệ quan điểm được xếp hạng hàng đầu trong lớp năm 2023, cam kết chơi bóng rổ cho Kentucky Wildcats.

Dillingham đã tham gia Reed Sheppard (người bảo vệ combo tốt thứ năm trong cùng lớp) với hai cầu thủ cam kết của Wildcats cho mùa giải 2023-24. Trong khi các cam kết hạ cánh từ hai cầu thủ ngôi sao này là một khởi đầu tuyệt vời, huấn luyện viên trưởng John Calipari và nhân viên của anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm.

Dưới đây là danh sách một vài người chơi trên radar Kentucky, với ý kiến ​​về nơi Kentucky có thể đứng với mỗi trong bốn tân binh.

DJ Wagner - Triển vọng tổng thể số 1

Wagner ban đầu được ưa chuộng để trở thành Wildcat vào năm tới. Tuy nhiên, dự đoán bóng pha lê của anh ấy đã chuyển đến Louisville. Trong khi Memphis có phần trong cuộc đua, nhưng nó dường như là một cuộc đấu của Calipari và Kenny Payne cho tuyển dụng hàng đầu của lớp.

Justin Edwards - Triển vọng tổng thể số 4

Edwards được xếp hạng là cánh trên cùng trong lớp 2023 và đang được tuyển dụng như thế. Kentucky và Tennessee đang trong cuộc đua với mọi trường học khác với hy vọng một Mary Mail. Orlando Antigua đang dẫn đầu cáo buộc về cái này, nhưng đó sẽ là một nỗ lực toàn diện nếu Kentucky đạt được triển vọng được đánh giá cao với Tennessee sẽ mạnh mẽ.

Ron Holland - Triển vọng tổng thể số 11

Hà Lan đứng 6 trận8 và đã được xếp hạng cao là số 4 trong lớp 2023. Ông cũng nhận được một đề nghị học bổng chính thức từ Kentucky chưa đầy hai tuần trước. Đây là cùng khoảng thời gian khi Hà Lan đến thăm Kentucky. Holland gần đây đã đến thăm Arkansas và Ucla, cũng vậy. Arkansas hiện được cho là cạnh tranh lớn nhất của Kentucky ở đây.

Aaron Bradshaw - Lựa chọn tổng thể số 15

Giống như Edwards, Antigua đang dẫn đầu nỗ lực tuyển dụng cho Bradshaw. Người tài năng 7 chân chính thức đến thăm Lexington chỉ vài tuần trước. Ông cũng đến thăm Louisville ngay sau đó. Kentucky, tuy nhiên, có một lịch sử xuất sắc về việc phát triển các ông lớn tài năng và sẽ là một điểm hạ cánh tuyệt vời cho Bradshaw.

Tweet trong ngày

Làm thế nào là 19 năm trước?

Tiêu đề

Kentucky Cracks Danh sách cuối cùng của các trường học cho LB Jaden Robinson 4 sao - KSR

Tin tức thời gian lớn ở đây.

Ronald Acuna Jr. có thể gây áp lực lên chân sau khi bị phạm lỗi - ESPN

Nhiều thương tích cho các nhà vô địch bảo vệ.

Steiner thắng trận chung kết 200m, đăng quang nhà vô địch quốc gia NCAA - KSR

Cô ấy rất khó tin.

Matthew Wolff mới nhất để khởi hành PGA Tour cho LIV Golf - ESPN

Một cái khác ...

Avery Stuart sẽ đưa ra quyết định đại học vào ngày 6 tháng 7 - KSR

Đánh dấu lịch của bạn.

Rebels quét Sooners để giành được danh hiệu World Series đầu tiên của Đại học Men - ESPN

Sec.

Reeves đã đến Kentucky để giành chức vô địch quốc gia - Quan điểm của Vaught

Vui mừng khi thấy anh ấy chơi.

Durant thất vọng lưới đã không biết, hiểu Irving - Yahoo!

Cười lớn...