bong da truc tuyen tv cái đồng hồ bong da truc tuyen tv thực đơn bong da truc tuyen tv nhiều hơn bong da truc tuyen tv không bong da truc tuyen tv Vâng bong da truc tuyen tv di động

Nộp theo:

bong da truc tuyen tv Phản ứng của Twitter đối với chiến thắng của Kentucky, trước Youngstown State

Kentucky có được chiến thắng đóng cửa đầu tiên kể từ năm 2009 trong khi không cho phép chuyển đổi xuống thứ 3.

Keidron Smith Dylan Ballard - một biển màu xanh

Các Kentucky Wildcats đã hoạt động trở lại vào thứ Bảy khi họ đang tìm cách cải thiện thành 3-0 vào năm 2022 với trận đấu với Youngstown State.

Đó là một khởi đầu rất chậm đối với hành vi phạm tội của Kentucky, khi ba tài sản đầu tiên của họ đã đi punt, punt, đánh chặn.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự đã xuất sắc trong tất cả các mùa giải và đó là trường hợp một lần nữa khi họ đã từ bỏ chỉ một 1 xuống trong suốt nửa, buộc một cú đánh vào mọi sở hữu, và chặn một cú ném bóng cho vị trí thực tế.

Mặc dù không tận dụng điều đó, nhưng hành vi phạm tội đã đưa bóng trở lại trên đường 35 yard và lần này đã tìm thấy khu vực kết thúc khi Levis đã đấm nó trong 1 yard để biến nó thành 7-0.

Trong lần sở hữu tiếp theo, những con mèo đã đi 77 yard chỉ trong 8 lần chơi khi Levis đánh Dane Key cho một TD 3 yard (Key, 3RD Trò chơi thẳng với TD nhận) đưa mèo dẫn trước 14-0.

Kentucky sẽ đưa bóng trở lại chỉ với chưa đầy hai phút trong hiệp một và Levis đã dẫn đầu một ổ đĩa 71 sân tuyệt vời, đánh Chris Lewis cho TD hai sân khiến nó trở thành 21-0 khi bước vào giờ nghỉ.

Nửa thứ hai, đã có một khởi đầu tốt hơn nhiều cho hành vi phạm tội.

Sau khi có doanh thu xuống do hàng phòng thủ buộc, những con mèo đã lái xe ngay xuống sân và khói Kavosiey đã chạy nó từ bảy mét để biến nó thành 28-0.

Có vẻ như Kentucky sẽ từ bỏ lần chạm bóng đầu tiên trong ngày, nhưng Carrington Valentine đã bị đánh chặn ở khu vực cuối.

Kentucky đã kết hợp một ổ đĩa rắn khác, nhưng Levis đã ném một đường chuyền quá cao và bang Youngstown đã chọn anh ta lần thứ hai hôm nay.

Hành vi phạm tội sẽ lấy lại bóng sau khi một điểm dừng phòng thủ khác. Một đường chuyền màn hình cho DeMarcus Harris đặt những con mèo lên trong dòng 5 yard nhưng sẽ phải giải quyết cho một mục tiêu trường, làm cho nó 31-0.

Hàng phòng ngự của Kentucky, đã có thể buộc một doanh thu khác về Downs để đóng dấu khi đóng cửa khi Mèo giành chiến thắng 31-0.

Đây là cách Twitter phản ứng với trò chơi:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.