bong da wcup hom nay cái đồng hồ bong da wcup hom nay thực đơn bong da wcup hom nay nhiều hơn bong da wcup hom nay không bong da wcup hom nay Vâng bong da wcup hom nay di động

Nộp theo:

bong da wcup hom nay Cameron Mills và Jeff Sheppard từ chối có ma sát với John Calipari

Điều này có nghĩa là Reed Sheppard có thể kết thúc ở Lexington?

Jeff Sheppard

Có một chàng trai trẻ chơi bóng rổ ở trường trung học ở bang Kentucky ngay bây giờ đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Sau nhiều trò chơi gấp ba lần và nhiều trò chơi 50 điểm khi là sinh viên năm thứ hai, Reed Sheppard đang ở trên bản đồ với tư cách là một trong những người chơi hàng đầu trong lớp. Và nếu là một người chơi trong bang không đủ để đưa Big Blue Nation đi, anh ta là con trai của cựu Wildcat Jeff Sheppard.

Tất nhiên, những suy đoán về việc chơi sậy cho John Calipari đã bắt đầu quay cuồng. Anh ấy sẽ là một mục tiêu cao cấp? Khi nào anh ta sẽ nhận được một lời đề nghị, nếu anh ta nhận được một?

Tin đồn đã đi xung quanh rằng John Calipari và Jeff Sheppard không có mối quan hệ tốt nhất. Và một số người tin rằng điều đó có thể khiến Reed chọn chơi bóng rổ ở nơi khác, bất kể sự quan tâm của Kentucky.

Tuy nhiên, cựu đồng đội của Jeff, Cameron Mills đã lên Twitter để bắn hạ những tin đồn đó và hỗ trợ đồng đội của anh ấy.

Phạm tội này#BBN, Hãy để tôi nói rõ về một trong những người bạn thân nhất của tôi ... Jeff Sheppard sẽ không bao giờ cản trở con trai anh ấy chơi cho đội mà anh ấy mơ ước được tiếp tục, giành được giải vô địch quốc gia, và hiện đang kéo dài, Mill Mills tweet. Và không có vấn đề gì giữa anh ấy và Cal. Số không."

Thêm vao Đoa, Chính Jeff đã nói với Larry Vaught Rằng không có ma sát với calipari. Anh ta cũng không muốn đẩy con trai mình theo bất kỳ hướng nào, vì vậy có vẻ như bất cứ nơi nào Reed đi học đại học sẽ là quyết định của anh ta.

Không có gì, anh Jeff Jeff nói khi được hỏi về sự thù địch giữa anh và Calipari. Tôi sẽ cố gắng hết sức để được loại bỏ càng tốt khỏi toàn bộ việc tuyển dụng này.

Luôn luôn khó để biết những gì cần tin vào những tình huống này, nhưng đối với các nhà máy và Jeff để nói về vấn đề này và nói rằng không có sự thù địch nào là tuyệt vời để nghe. Với Reed chỉ là sinh viên năm thứ hai, có rất nhiều điều có thể xảy ra để đảm bảo rằng anh ta làm, hoặc không, chơi bóng rổ đại học ở Lexington.

Hãy chắc chắn đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Vaught Vaught với Jeff.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.