bong truc tuyen cái đồng hồ bong truc tuyen thực đơn bong truc tuyen nhiều hơn bong truc tuyen không bong truc tuyen Vâng bong truc tuyen di động

Nộp theo:

bong truc tuyen Kentucky cung cấp Hunter Sallis bảo vệ quan điểm

Sallis là một người chơi mà Kentucky hiện có tầm nhìn của nó.

Millard South Media

Trong phần lớn năm 2020, Kentucky Wildcats đã hy vọng hạ cánh người bảo vệ quan điểm 2021 Kennedy Chandler. Tuy nhiên, cam kết của anh ta với Tennessee đã đưa John Calipari và nhân viên của anh ta săn lùng mục tiêu bảo vệ quan điểm mới trong lớp đó.

Không có gì ngạc nhiên khi họ ngay lập tức theo đuổi Hunter Sallis, người chơi tổng thể số 19 và người bảo vệ combo số 2 theo 247 Sports Composite. Tính đến hôm nay, anh có một đề nghị học bổng chính thức từ Đại học Kentucky, anh tuyên bố trên Twitter.

Trong số các trường khác, những người đã cung cấp Sallis bao gồm Giày cao gót Bắc Carolina TarThì Kansas JayhawksThì Hồng y LouisvilleThì Vịt OregonThì Gonzaga BulldogsThì Hổ AuburnThì Michigan WolverinesTexas A & M Aggies trong số những người khác.

Sallis là một người bảo vệ 6-3 từ Omaha, Nebraska, người được các đối thủ xếp hạng thứ 11. Anh ta được liệt kê là một người bảo vệ combo, nhưng anh ta được coi là một triển vọng bảo vệ quan điểm với khả năng ghi bàn mạnh mẽ.

Một mục tiêu tiềm năng khác cho Kentucky là Skyy Clark, người hiện đang ở lớp 2022. Mặc dù đã có tin đồn rằng anh ta đã bị cám dỗ để phân loại lại đến năm 2021, đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một điều chắc chắn. Cả hai đều được phân loại là người bảo vệ ghi bàn bởi ít nhất một dịch vụ tuyển dụng, vì vậy có lẽ John Calipari muốn cả hai đến và cạnh tranh cho điểm bảo vệ điểm xuất phát, sau đó có anh chàng kia ở 2.

Sallis là triển vọng năm sao đầu tiên từ Nebraska trong kỷ nguyên xếp hạng trực tuyến, vì vậy bạn biết rằng sẽ có một lực kéo mạnh mẽ cho người bảo vệ quan điểm ở nhà. Nhưng anh ấy đã được tuyển dụng rất nhiều trong một thời gian, vì vậy bạn phải nghĩ rằng những máu xanh đã gõ cửa có một cú sút vững chắc vào Land Hallis.

Nhiều lớp học của John Calipari, tại Kentucky đã bắt đầu với một người bảo vệ quan điểm đã dẫn đầu việc tuyển dụng những người chơi khác. Hallis sẽ là anh chàng đó ở Lexington?

Không có dòng thời gian cho quyết định của anh ấy, nhưng một lời đề nghị từ Kentucky là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.